Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu luôn đề cao trách nhiệm và y đức người thầy thuốc

Ngày 27/10/2017 08:00 AM (GMT+7)

“Tinh thần trách nhiệm và đạo đức ngành y cần được tôn trọng” – đó là khẳng định của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Bởi lẽ, đặc thù của ngành y là có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người.

Với phương châm “Lương y như từ mẫu” đội ngũ y bác sĩ – nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy với công việc, tận tâm với bệnh nhân, luôn đặt quyền lợi và sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu.

Bác sĩ giỏi tại Hoàn Cầu: tận tâm với nghề, tận tụy với bệnh nhân

“Có bệnh thì phải chữa” đó là điều tất yếu. Nhưng chữa ở đâu tốt, có bác sĩ giỏi – uy tín – tận tâm là điều khiến bệnh nhân băn khoăn, lo lắng. Bởi đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị, giúp tiết kiệm được chi phí.

Ý thức được điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5 luôn thu hút, chiêu mộ đội ngũ bác sĩ phụ khoa hội tụ đủ tài năng, y đức để khám chữa bệnh, phát triển lâu dài trong tương lai, tạo nên uy tín vững chắc cho phòng khám.

Đến nay, Đa Khoa Hoàn Cầu đã hoàn thiện cả vấn đề “con người và kỹ thuật điều trị” để đảm nhận hầu hết các chuyên khoa: Nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai (phá thai an toàn), bệnh xã hội, bệnh trĩ, tai mũi họng… nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo bệnh nhân.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Đây là yếu tố quan trọng nhất tạo nên niềm tin vững chắc trong lòng bệnh nhân. Tại Hoàn Cầu hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đến từ các bệnh viện lớn trong nước và thu hút cả những bác sĩ giỏi từ nước ngoài về cố vấn và trực tiếp điều trị, tự tin đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác, điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đa số bác sĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu có hơn 15 năm kinh nghiệm, thao tác khám chữa bệnh chuyên nghiệp – chính xác, tác phong làm việc khoa học, luôn tạo được tâm lý thoải mái và tạo được sự yên tâm cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu luôn đề cao trách nhiệm và y đức người thầy thuốc - 1

Trách nhiệm và y đức người thầy thuốc – luôn thực hiện nhiều nghĩa cử cao đẹp trong công tác chữa bệnh cứu người, tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng bệnh nhân.

Luôn thấu hiểu và sẻ chia: Để tạo cảm giác thoải mái và ấm áp cho mỗi bệnh nhân khi đến với phòng khám, các bác sĩ luôn gần gũi trò chuyện, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho bệnh nhân mọi thắc mắc một cách cụ thể, tận tình tư vấn, chăm sóc cho bệnh nhân để vừa có cái tâm vừa có cái tình trong đó.

Áp dụng thành thạo kỹ thuật tiên tiến nhất: Các bác sĩ giỏi tại Hoàn Cầu luôn đi tiên phong trong tiếp cận và áp dụng đã áp dụng thành công những kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến nhất như: Oxygen, Dao Leep, PPH, HCPT, DHA, ALA – PDT, chiếu sóng ngắn, sóng viba, đèn hồng quang… hiệu quả lên đến 98,5%, hiệu quả sau 01 lần điều trị, ngăn ngừa tái phát.

Bác sĩ Bích Lê (khoa sản phụ khoa Hoàn Cầu) chia sẻ “Niềm vui và động lực để chúng tôi tiếp tục gắn bó với nghề chính là sức khỏe và niềm tin nơi người bệnh. Chúng tôi sẽ không ngừng tiếp cận và ứng dụng những phương pháp tiên tiên tiến nhất, nâng cao hiệu quả điều trị, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bệnh nhân”.

Để tiện cho bệnh nhân đến khám, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu triển khai dịch vụ đặt hẹn và tư vấn online qua số điện thoại 028 3923 9999 hoặc [Chat] trực tuyến trên website phòng khám http://dakhoahoancau.vn

(Theo Khám phá).