Phòng khám Đa Khoa Vĩnh Hội – Nơi để bạn trao trọn niềm tin

Ngày 26/01/2021 18:00 PM (GMT+7)

Phòng khám Đa Khoa Vĩnh Hội từ lâu đã được biết đến là một phòng khám chất lượng được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động công khai. Phòng khám luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ đông đảo người bệnh ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Vĩnh Hội (Địa chỉ: 123 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh) là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và đáng tin cậy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất khang trang, máy móc, thiết bị y tế hiện đại……giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, điều trị hiệu quả mà lại tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Cơ sở vật chất của phòng khám Đa Khoa Vĩnh Hội được xây dựng khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi với các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển trên thế giới. Không chỉ vậy, phòng khám còn sở hữu đội ngũ chuyên gia - bác sĩ ưu tú với trình độ tay nghề cao, được đào tạo tại các trường y danh tiếng, luôn tâm huyết với nghề và hết lòng vì bệnh nhân.

Ngoài ra, các bác sĩ ở đây cũng từng công tác tại các bệnh viện lớn với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt tình, tận tâm và thân thiện với bệnh nhân, từ đó giúp người bệnh gạt bỏ được tâm lý lo lắng, mặc cảm, thoải mái chia sẻ tình trạng bệnh và yên tâm điều trị.

Phòng khám Đa Khoa Vĩnh Hội – Nơi để bạn trao trọn niềm tin - 1

Bên cạnh đó, phòng khám Đa Khoa Vĩnh Hội đang xây dựng mô hình khám chữa bệnh riêng tư, kín đáo chỉ “một bác sĩ, một y tá, một bệnh nhân” nhằm giảm đi cảm giác e ngại cho bệnh nhân và để các bác sĩ có điều kiện và thời gian chăm sóc cho người bệnh được chu đáo và kỹ lưỡng hơn.

Chi phí luôn là vấn đề gây đau đầu cho nhiều bệnh nhân, hiểu được vấn đề này phòng khám Đa Khoa Vĩnh Hội luôn công khai minh bạch, rõ ràng các khoản chi phí và niêm yết theo đúng bảng giá mà Sở Y tế đã kiểm duyệt. Hơn nữa, phòng khám cũng thông báo cụ thể, chi tiết các khoản thu với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h30, kể cả các ngày Lễ Tết. Do đó, bệnh nhân có thể thoải mái thu xếp thời gian đến khám một cách dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24 giúp giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và đặt lịch khám nhanh chóng, tiện lợi.

Không những vậy, khi đến với phòng khám Đa Khoa Vĩnh Hội, người bệnh sẽ không phải chịu cảnh xếp hàng chen lấn như ở những cơ sở công lập, hồ sơ khám bệnh tại đây luôn được xét duyệt nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn lịch sự, nhiệt tình.

Thông tin phòng khám:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĨNH HỘI

Địa chỉ: 123 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Tp.HCM

Hotline:  028 3535 7323

Website: https://phongkhamdakhoavinhhoi.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phong-kham-da-khoa-vinh-hoi-noi-de-ban-trao-tron-niem...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).