Phòng khám Drip Hydration Việt Nam cùng trẻ em Bến Tre “rước sức khỏe” vui mùa Trung thu

Ngày 23/09/2023 10:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên, các em học sinh Trường tiểu học Tân Phong và Đại Điền thuộc Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre được vui Trung thu sớm và khám sức khỏe tổng quát bởi Đội ngũ Bác sĩ của phòng khám Drip Hydration.

Một mùa trăng cổ tích nữa lại về với các em thiếu nhi trên cả nước, dịp mà các em được thỏa sức vui chơi với bạn bè, nhận những món quà Trung thu yêu thương. Thế nhưng đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre, cụ thể là tại trường Tiểu học Tân Phong và Đại Điền, trung thu lại chẳng khác gì ngày thường.

Đây là 02 trường Tiểu học được chính phủ và mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng mới nhằm tiếp sức đến trường cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn. Trong dịp Trung thu năm nay, các em học sinh của 02 trường đã được vui Trung thu sớm với chương trình “Trung thu yêu thương 2023” được phối hợp tổ chức vào ngày 17/9 bởi Quỹ Drip Care thuộc phòng khám Drip Hydration Việt Nam và Văn phòng phía Nam Liên Hiệp các tổ chức Hữu Nghị Việt Nam.

Phòng khám Drip Hydration Việt Nam cùng trẻ em Bến Tre “rước sức khỏe” vui mùa Trung thu - 1

Thay vì tổ chức các hoạt động rước đèn, phá cỗ trung thu truyền thống, chương trình đã có những hoạt động khác biệt phù hợp và thiết thực hơn.

“Sau khi khảo sát, mặt bằng sức khỏe của các em học sinh khá thấp nên quỹ Drip Care thuộc phòng khám Drip Hydration đã quyết định tài trợ gói thăm khám sức khỏe tại chỗ và gói quà phòng bệnh, tăng miễn dịch đồng thời trao tặng học bổng bằng tiền mặt cho các em có thành tích xuất sắc thuộc 02 trường Tân Phong và Đại Điền”. - chị Trà My, trưởng phòng Thương hiệu Drip Hydration Việt Nam chia sẻ.

Phòng khám Drip Hydration Việt Nam cùng trẻ em Bến Tre “rước sức khỏe” vui mùa Trung thu - 2

20 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhận học bổng từ Quỹ Drip Care - Phòng khám Drip Hydration. Ảnh: Drip Hydration

200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi đã được thăm khám sức khỏe cơ bản bởi đội ngũ bác sĩ phòng khám Drip Hydration Việt Nam, nhận gói quà phòng bệnh và tăng miễn dịch. Phòng khám Drip Hydratation cũng đã trao tặng 20 suất học bổng bằng tiền mặt cho 20 em học sinh có thành tích học xuất sắc nhất năm vừa qua.

“Các em học sinh của 02 Trường tiểu học tham gia buổi phát quà và khám bệnh hôm nay đa phần là thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, trong đó có những em hoàn cảnh rất khó khăn mồ côi cả cha và mẹ, sống với ông bà hoặc người giám hộ. Vì thế, khi thực hiện chương trình, Ban tổ chức và đơn vị đồng hành Drip Hydration thôi thúc mang đến các em học sinh một mùa Trung thu đầm ấm có lồng đèn, quà, bánh, được vui vẻ bên bạn bè như bao trẻ em khác” - Bà Trần Hoàng Khánh Vân - Phó trưởng đại diện văn phòng phía Nam Liên Hiệp các tổ chức Hữu Nghị Việt Nam chia sẻ.

Phòng khám Drip Hydration Việt Nam cùng trẻ em Bến Tre “rước sức khỏe” vui mùa Trung thu - 3

Đoàn Bác sĩ Drip Care trong buổi thăm khám cho 200 em học sinh. Ảnh: Drip Hydration

Mặc dù 9 giờ sáng chương trình mới bắt đầu nhưng các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã có mặt tại Trường Tiểu học Tân Phong từ lúc 7 giờ sáng để chào đoàn Bác sĩ Drip Care và các mạnh thường quân đến thăm. Chia sẻ về chương trình, Bà Huỳnh Thị Ngọc Loan - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Phong chia sẻ: “Tôi có thể cảm nhận được là hôm nay Trung thu đã về sớm trên Thạnh Phú. Chương trình là cơ hội để các em được kiểm tra, chăm sóc sức khỏe thông qua đó các bậc phụ huynh sẽ biết được tình trạng sức khỏe của con mình và có hướng điều chỉnh, bổ sung dinh dưỡng cho các em ngày một tốt hơn.”

Phòng khám Drip Hydration Việt Nam cùng trẻ em Bến Tre “rước sức khỏe” vui mùa Trung thu - 4

Bác sĩ Huyền Vân - Phòng khám Drip Hydration thăm khám và lắng nghe chia sẻ với phụ huynh và học sinh. Ảnh: Drip Hydration

Trong quá trình trao tặng quà và thăm khám sức khỏe cho các em học sinh tại huyện Thạnh Phú, đoàn thiện nguyện không khỏi xúc động trước những hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Có những em chia sẻ lần đầu được gặp bác sĩ ngoài đời, hay có những phụ huynh mù chữ không biết ký giấy điền thông tin khám sức khỏe cho con… “Nhiều bé bị suy dinh dưỡng, viêm họng mạn, thiếu máu, thiếu sắt, sâu răng nhưng lại không có điều kiện để chăm sóc và điều trị. Lắng nghe những chia sẻ của các bạn nhỏ, Vân xúc động và thôi thúc muốn mang thật nhiều những giá trị tinh thần và vật chất hơn nữa để hỗ trợ phần nào cho các em. Đồng thời, hy vọng Quỹ Drip Care của Phòng khám Drip Hydration sẽ có thêm nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe ý nghĩa như thế này cho trẻ em nói riêng và cộng động nói chung”. - bác sĩ Huyền Vân, phòng khám Drip Hydration Việt Nam chia sẻ.

Phòng khám Drip Hydration Việt Nam cùng trẻ em Bến Tre “rước sức khỏe” vui mùa Trung thu - 5

Ảnh: Drip Hydration

Huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre là địa điểm khởi đầu của Chương trình “Trung Thu Yêu Thương 2023” của quỹ Drip Care thuộc Phòng khám Drip Hydration và Văn phòng phía Nam Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam. Chương trình sẽ còn tiếp tục hành trình sẻ chia yêu thương mang một ngày Trung thu ý nghĩa đến với các em học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong dịp Trung thu này.

Drip Care là quỹ từ thiện được sáng lập bởi phòng khám Drip Hydration Việt Nam với mục tiêu hỗ trợ, đồng hành với các em nhỏ kém may mắn, khó khăn trong cuộc sống hướng tới một tương lai khỏe mạnh, tươi sáng. Quỹ hoạt động dựa vào nguồn kinh phí trích từ hoạt động kinh doanh của phòng khám.

Hệ thống phòng khám Drip Hydration ra đời tại Mỹ vào năm 2016 và trở thành giải pháp chăm sóc sức khỏe của giới thượng lưu. Năm 2022, Drip Hydration chính thức tới Việt Nam và nhanh chóng trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe của nhiều doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng trong nước. 

Drip Hydration Việt Nam mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động và trẻ hóa từ sâu bên trong, giúp tái tạo năng lượng tươi trẻ như tuổi 20.

Hotline: 0982 50 6666

Địa chỉ: 200A Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://driphydration.vn/

Phòng khám Drip Hydration Việt Nam cùng trẻ em Bến Tre “rước sức khỏe” vui mùa Trung thu - 6

Nguồn: [Tên nguồn].