Phục hồi tuổi xuân ở tuổi 50+ là điều có thể

Ngày 11/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Lưu giữ mãi vẻ đẹp tuổi thanh xuân luôn là niềm mong ước của các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nhưng làm cách nào để lưu giữ mãi vẻ đẹp tuổi thanh xuân ấy ngay cả trong thời kỳ tiền mãn kinh?.

Với phái đẹp, không có kẻ thù nào đáng sợ hơn tuổi tác và “quá trình lão hóa”, đặc biệt là “lão hóa da”. Để níu kéo tuổi thanh xuân, nhiều chị em đã tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc vào vô số những quy trình để phục hổi tuổi thanh xuân.  Dưới đây là những chia sẻ của cô Lê Thị Tuyết 55 tuổi - Giáo Viên trường tiểu học tại xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội về bí quyết phục hồi tuổi thanh xuân nhé.

Cách đây 3 năm tôi bắt đầu có những dấu hiệu của tuổi tiền mãn kinh với một tinh thần luôn thay đổi thất thường mỗi ngày, đầu thì lúc nào cũng nặng trĩu, cơ thể mệt mỏi không muốn vận động gì, tôi lại hay cáu gắt vô cớ, tôi thường xuyên mất ngủ. Cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của tôi đã bị xáo trộn từ khi cơ thể của tôi có những thay đổi. Rồi trong một thời gian chu kỳ kinh nguyệt của tôi cứ kéo dài tới hàng tháng trời làm cho cơ thể tôi bị suy nhược tôi thường xuyên phải truyền đạm.

Tôi có tìm hiểu về thuốc thì được biết thành phần của thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên là mầm đậu nành isofalavone và cây vitex nên tôi càng yên tâm mua về sử dụng, đặc biệt thuốc lại được nhập khẩu từ Úc (Australia) nên không bận tâm về chất lượng và an toàn.

Từ 3 năm nay, tôi không còn nghi ngờ về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm nữa  và tôi cũng đã giới thiệu sản phẩm cho nhiều đồng nghiệp, người quen cùng sử dụng.

Phục hồi tuổi xuân ở tuổi 50+ là điều có thể - 1

Cô Lê Thị Tuyết, sđt 01688928788 sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn độc giả

Tôi có lời khuyên với những người bước vào độ tuổi tiền mãn kinh như tôi rằng hãy sử dụng sản phẩm PM H-Regulator để giúp cơ thể được cân bằng,hơn nữa uống viên PM H-Regulator cần đúng giờ như thế sẽ giúp thuốc phát huy hết công dụng. Ngoài việc uống viên PM H-Regulator thì cũng cần ăn uống, sinh hoạt đầy đủ, dinh dưỡng, đặc biệt nên dành thời gian để tập thể dục nâng cao sức khỏe, tránh làm những viêc nặng, tránh làm cho đầu óc bị căng thẳng như thế thời kì tiền mãn kinh sẽ không còn là nỗi đáng sợ đối với các chị em nữa.

Phục hồi tuổi xuân ở tuổi 50+ là điều có thể - 2

PM H-Regulator – Một lựa chọn an toàn và hiệu quả

H-Regulator là một công thức độc nhất nhằm tới nguyên nhân cơ bản của hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và các triệu chứng liên quan tới thời kỳ mãn kinh. Hơn nữa, lượng  Isoflavone đậu nành (Soy Isoflavone) và Chasteberry cô đặc có trong H-Regulator đã được chứng minh về phương diện lâm sàng

Chasteberry trong công thức của H-Regulator giúp chống lại một cách hiệu quả rất nhiều các triệu chứng không mong muốn có liên quan tới PMS, kinh nguyệt và mãn kinh bằng cách giảm mức độ nặng của các triệu chứng. Trong khi đó, Soy isoflavone nhắm tới các nguyên nhân cơ bản của các triệu chứng về hormon không mong muốn có liên quan tới kinh nguyệt và mãn kinh để ngăn chặn chúng ngay từ ban đầu. Vì vậy, H-Regulator được khuyên dùng để điều trị lâu dài cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh và hậu mãn kinh.

Tác dụng:

- Giảm tần xuất và mức độ của các cơn bốc hỏi và toát mồ hôi ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.

- Giảm các biểu hiện khó chịu về mặt tâm lý thường gặp ở thời kỳ tiền kinh nguyệt, mãn kinh ( do thay đổi hóc môn ) như thay đổi tâm trạng, dễ cáu giận, đau đầu. Giảm đau tức ngực.

- Hỗ trợ điều trị loãng xương.

(Theo Khám phá).