Phương pháp thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu đang làm mưa làm gió trên Facebook

Ngày 17/02/2017 00:00 AM (GMT+7)

Môi trường sống ô nhiễm cùng với thực phẩm bẩn, khói bụi xe cộ khiến chúng ta đang ngày càng quan tâm tới rèn luyện sức khỏe để phòng tránh bệnh tật và ung thư hơn bao giờ hết. Chính vì thế, thải độc cơ thể đã đang là mối quan tâm của không ít người.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán trên Facebook về phương pháp thải độc tế bào mới xuất hiện. Phương pháp này được cho là khắc phục những điểm yếu của phương pháp thải độc truyền thống, mang hiệu quả thải độc sâu rộng, toàn diện đối với cơ thể.

Phương pháp thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu đang làm mưa làm gió trên Facebook - 1

Các mẹ bàn tán sôi nổi trên các group facebook

Theo đó, phương pháp thải độc tế bào là tổng hợp của cả 3 phương pháp bao gồm chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường luyện tập thể dục thể thao và sử dụng sản phẩm hỗ trợ thải độc tế bào. Chính sự kết hợp của cả 3 yếu tố đặc biệt là việc sử dụng sản phẩm thải độc tế bào, cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể sẽ được đẩy mạnh giúp loại bỏ những độc tố tích tụ nhiều năm trong các mô mỡ, xương, gan, tế bào thần kinh….Điều quan trọng khi thực hiện phương pháp này là chọn và sử dụng đúng sản phẩm thải độc tế bào hiệu quả.

Nhận ra thải độc tế bào là giải pháp hữu hiệu cho vấn nạn thực phẩm bẩn và môi trường ô nhiễm đang hoành hành, công ty Dược Mỹ Phẩm CVI đã đi đầu trong áp dung những khoa học công nghệ hiện đại trong sản xuất dược liệu.

BroccoRaphanin là nguồn nguyên liệu quý được FDA chứng nhận và do Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ phân phối. Hoạt chất này đã được hơn 20 quốc gia, tại Việt Nam Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu quý này để ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc cơ thể DetoxGreen.

Theo đó, Detox Green tác động tới cơ chế thải độc theo 2 hướng:

- Thứ nhất: Tăng cường chức năng thải độc cơ thể lên NHIỀU LẦN, thanh lọc và trả lại sự khỏe khoắn cho cơ thể.

- Thứ hai: Gom nhặt các tác nhân có nguy cơ gây hại tế bào rồi vô hiệu hóa chúng và bảo vệ tế bào khỏi nguy cơ đột biến gen, ngăn ngừa ung thư và các bệnh mãn tính.

Điều đặc biệt hơn nữa ở DetoxGreen là được chiết xuất từ các hoạt chất quý từ tự nhiên bao gồm bông cải xanh, cà chua và nghệ, vốn có tác dụng phòng chống ung thư rất cao. Chính vì thế,  ai cũng có thể sử dụng được DetoxGreen vì không gây tác dụng phụ. 

Trải nghiệm người dùng khi thải độc tế bào

Dưới đây là một số đánh giá từ phía người dùng sau khi áp dụng phương pháp thải độc tế bào với DetoxGreen.

Phương pháp thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu đang làm mưa làm gió trên Facebook - 2

Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân chia sẻ trên Facebook về việc mình sẽ thực hiện thải độc tế bào với DetoxGreen. 

Phương pháp thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu đang làm mưa làm gió trên Facebook - 3

Người dùng Facebook Thu Trinh cũng quan tâm tới thải độc tế bào. Cô chia sẻ sau khi sử dụng Detox Green trong 2 tháng thấy da dẻ sáng hẳn ra, bụng dạ nhẹ nhõm.

Phương pháp thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu đang làm mưa làm gió trên Facebook - 4

Người dùng Facebook Hà Kem thì chia sẻ mình đã giảm được 1,5 kg đồng thời cũng ngủ ngon hơn sau khi sử dụng Detox Green 1 tháng.

Phương pháp thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu đang làm mưa làm gió trên Facebook - 5

Siêu mẫu Thúy Hạnh chia sẻ cảm nhận sau 1 tháng sử dụng DetoxGreen

Có thể nhận thấy khi sử dụng Detox Green ban đầu đem lại những thay đổi tích cực trong cơ thể như ngủ ngon hơn, da sáng, đẹp da. Như vậy, về cơ bản, DetoxGreen đem lại tác dụng nhận thấy rõ trong thải độc cơ thể. Đây hoàn toàn có thể là giải pháp bổ sung tốt để tạo nên cơ chế thải độc tế bào toàn diện cho bất cứ ai quan tâm tới sức khỏe bản thân và gia đình. Quyết định là ở bạn, đừng chần chừ nữa.

Sản Phẩm Detox Green có tác dụng thải độc tế bào, bảo vệ tế bào trước các nguy cơ đột biến Gen, giúp ngăn ngừa ung thư một cách hiệu quả. Sản phẩm được nghiên cứu bởi Frutarom Thụy Sĩ, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể.

Sử dụng 4 viên Detox Green một ngày  tương đương với ăn 3,4kg bông cải xanh nấu chín, 40 thìa bột nghệ và 2kg cà chua. Đây là những thực phẩm cực kì tốt cho việc chống OXY hóa và ngăn ngừa Ung Thư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về DetoxGreen hãy gọi: 1800 1796 (miễn cước) để gặp các chuyên gia tư vấn. Hoặc tìm hiểu thêm tại: http://detoxgreen.vn/san-pham

Hoặc muốn mua sản phẩm hãy xem TẠI ĐÂY

Phương pháp thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu đang làm mưa làm gió trên Facebook - 6

Số HS: 01757/2016/XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ