PK Đa Khoa Hoàn Cầu: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM

Ngày 07/03/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ra đời trên nền tảng “Chăm sóc toàn diện sức khỏe người dân” Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn nổ lực hoàn thiện về chất lượng dịch vụ y tế, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh với chi phí hợp lý nhất, xứng đáng với sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 là một trong những phòng khám có quy mô lớn, đạt chuẩn cấp phép của Sở Y Tế TPHCM với đầy đủ các chuyên khoa như: Nam khoa, sản – phụ khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng, hậu môn – trực tràng...

Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm mục tiêu hàng đầu để thực hiện tốt công tác khám và chữa bệnh... tạo dựng được thương hiệu, uy tín cũng như để lại dấu ấn tốt trong lòng bệnh nhân.

Thứ nhất, khi đến khám và điều trị tại đây, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế phục vụ tận tình, mọi hồ sơ thủ tục được hướng dẫn thực hiện và xử lý nhanh chóng, người bệnh sẽ không tốn nhiều thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi và không ảnh hưởng đến công việc, học tập... tạo cho bệnh nhân cảm giác gần gũi, thoải mái và yên tâm hơn.

Thứ hai, yếu tố then chốt tạo dựng được niềm tin của bệnh nhân khi đến với Hoàn Cầu là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo với bệnh nhân trực tiếp khám, điều trị. Các nhân viên y tế cũng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn năng động, nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ mỗi khi bạn cần.

pk da khoa hoan cau: dia chi kham chua benh uy tin tai tphcm - 1

Khám chữa bệnh với bác sĩ giỏi, kỹ thuật hiện đại tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Thứ ba, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài để kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân, mức độ bệnh lý. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Cùng với đó các bác sĩ luôn nghiên cứu, tiếp cận và áp dụng công nghệ tiên tiến, tối tân nhất vào chữa trị như: Oxygen, Dao Leep, DHA, ALA – PDT, PPH, HCPT... đảm bảo đem lại kết quả cao nhất, rút ngắn thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh.

Thứ tư, phòng khám rất sạch sẽ, tiện nghi, phòng thủ thuật vô trùng, phòng thuốc đạt chuẩn GPP. Đặc biệt là mô hình khám chữa bệnh khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” thuận tiện trao đổi mọi vấn đề tế nhị, thông tin người bệnh và hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn... giúp bệnh nhân đỡ ngại ngùng và thoải mái tâm lý trong quá trình khám chữa.

Thứ năm, khi đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí khám chữa bệnh, bởi bảng giá luôn được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế TPHCM, thực hiện trao đổi cụ thể với bệnh nhân trước khi điều trị, mọi khoản thu được xuất hóa đơn có đóng dấu đỏ rõ ràng.

Đặc biệt, nhằm góp phần san sẻ nỗi lo bệnh tật và chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã cùng kêu gọi và thực hiện nhiều chương trình từ thiện mỗi năm, triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho bệnh nhân khó khăn, bệnh nhân ở tỉnh xa đến điều trị. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, giúp mọi bệnh nhân đều có cơ hội trải nghiệm với dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất tại Hoàn Cầu.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

Khám bệnh: từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần

Điện thoại: (028) 3923 9999

Website: http://dakhoahoancau.vn

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ