Ra mắt sản phẩm mới Dermalibour+, khắc tinh của bệnh kích ứng da

Ngày 13/06/2016 15:30 PM (GMT+7)

Pierre Fabre là 1 trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Dược Mỹ phẩm tại châu Âu và thứ hai trên thế giới, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng và đặc biệt là các sản phẩm dược Mỹ Phẩm.

Đánh dấu một bước cải tiến mới trong việc áp dụng các lợi ích của cây yến mạch trong vấn đề điều trị các bệnh về da, đặc biệt là bệnh viêm da tiếp xúc kích ứng. Sáng ngày 12/06/2016, tại khách sạn Le Méridien Saigon, VPĐD công ty Pierre-Fabre (Pháp) tại Việt Nam tổ chức hội thảo ra mắt giới thiệu sản phẩm Dermalibour+ đến 500 bác sĩ và dược sĩ khách mời. Tham dự hội thảo, có Bác Sĩ chuyên khoa II. Vũ Hồng Thái, nguyên Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP. HCM. Tiến Sĩ-Bác Sĩ, Nguyễn Trọng Hào, Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP. HCM và Dược sĩ Sandrine Ruchaud, Quản lý dự án toàn cầu Pierre Fabre cho dòng sản phẩm da liễu A-Derma .

ra mat san pham moi dermalibour+,  khac tinh cua benh kich ung da - 1

Từ trên 26.000 giống Yến Mạch khác nhau, phòng thí nghiệm Pierre-Fabre đã chọn ra 80 giống yến mạch để nghiên cứu thử nghiệm và chỉ chọn ra được 1 loại yến mạch duy nhất là Yến mạch Rhealba®. Yến mạch Realba được canh tác hữu cơ độc quyền tại Vùng Tây Nam nước Pháp và được kiểm soát một cách khoa học trong từng giai đoạn phát triển và được kiểm tra kỹ càng hàm lượng hoạt chất trước khi thu hái.

ra mat san pham moi dermalibour+,  khac tinh cua benh kich ung da - 2

Và cũng từ Yến mạch Rhealba®, các nhà khoa học Pierre-Fabre đã phát hiện chiết xuất MẠ Yến mạch Rhealba® có những đặc tính nổi bật độc đáo vì có chứa các thành phần Saponins, Flavonoids có hoạt tính kháng viêm, và điều hòa miễn dịch.

ra mat san pham moi dermalibour+,  khac tinh cua benh kich ung da - 3

Dermalibour+ là sản phẩm cải tiến từ Dermalibour, chiết xuất từ mạ yến mạch Rhealba®. Cụ thể, Sản phẩm là sự kết hợp của các hoạt chất: mạ yến mạch Rhealba®, đồng sulphate, kẽm sulphate, kẽm oxide, có tác dụng kìm khuẩn, kháng khuẩn, ngăn ngừa nguy cơ bội nhiễm, dùng được trên da mặt, thân thể, niêm mạc và có thể sử dụng an toàn cho cả trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, hiệu quả phục hồi sau 4 ngày.

ra mat san pham moi dermalibour+,  khac tinh cua benh kich ung da - 4

Ngoài ra, Dermalibour+ còn là một dòng sản phẩm hoàn chỉnh, bộ kit gồm 3 sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam: Gel tạo bọt dịu nhẹ, kem phục hồi da, kem phục hồi da dạng thỏi.

Đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 1997, công ty Pierre-Fabre đã liên tục nhận được sự ủng hộ rộng rãi của giới chuyên môn và người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty còn tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cho sự phát triển của ngành y dược Việt Nam như các chương trình nghiên cứu, hỗ trợ đào tạo dược sĩ, bác sĩ Việt Nam.

Pierre Fabre là công ty hoạt động với mục đích chủ yếu vì lợi ích cộng đồng, được chính phủ Pháp thừa nhận từ 6/4/1999. Đây đồng thời cũng là công ty Dược phẩm đứng đầu trong lĩnh vực Dược Mỹ phẩm tại châu Âu và thứ hai trên thế giới. Dermalibour + là 1 trong những dòng sản phẩm quan trọng của công ty Pierre Fabre, được cải tiến từ sản phẩm Dermalibour, chuyên hỗ trợ điều trị bệnh viêm da kích ứng với 3 công dụng chính là: kháng khuẩn, xoa dịu nhanh, khôi phục nhanh hàng rào bảo vệ da

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ