Rộ trào lưu biếu quà Tết bằng Đông trùng hạ thảo Việt

Ngày 26/01/2016 15:00 PM (GMT+7)

Tặng quà tết gì ý nghĩa cho đối tác, cho sếp, cho ông bà cha mẹ,… mỗi dịp Tết đến xuân về là trăn trở của nhiều người Việt.

Đông trùng hạ thảo – một loại thần dược cho sức khỏe người dùng cũng đang thu hút nhiều người mua lựa chọn dùng làm quà biếu dịp Tết Bính Thân.

Rộ trào lưu biếu quà Tết bằng Đông trùng hạ thảo Việt - 1

Người Việt Nam trong ngày Tết thường mong muốn sức khỏe cho bản thân và những người thân, đối tác. Bởi vậy, từ nhiều năm nay, Đông trùng hạ thảo – vốn được mệnh danh là “tiên dược” là sự lựa chọn hàng đầu cho ngày Tết. 

Thông tin kỹ sư trẻ Ngô Kim Lai nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo đã mở ra những lựa chọn mới cho người tiêu dùng nước ta. Với nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ nhằm mang những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý cho người Việt, Đông trùng hạ thảo do kỹ sư Ngô Kim Lai nuôi trồng đã được Viện Thực Phẩm Chức Năng công nhận là đạt tiêu chuẩn quốc tế và hàm lượng dược chất vượt trội hơn các sản phẩm nước ngoài. Cụ thể, chất lượng dược chất được kiểm soát đảm bảo hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao hơn các sản phẩm trong tự nhiên từ 3 đến 5 lần.

Với những công dụng giúp người dùng tăng cường sức khỏe; giữ ổn định nhịp tim, hạ huyết áp, tăng cường lưu thông khí huyết, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, đau lưng, nhức mỏi, viêm khớp;... đông trùng hạ thảo Kim Lai đang là một món quà biếu trong dịp Tết có ý nghĩa và thiết thực.

Rộ trào lưu biếu quà Tết bằng Đông trùng hạ thảo Việt - 2

Không chỉ Đông trùng hạ thảo tươi thu hút được giới “đại gia” săn làm quà biếu, Đông trùng hạ thảo khô và các chiết xuất của nó cũng thu hút một lượng không nhỏ khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty Nấm ta được đóng gói cẩn thận, đảm bảo các yếu tố sang trọng, lịch sự, đẳng cấp, làm tôn thêm giá trị của món quà cũng như sự tôn trọng dành cho người nhận. Nhà sản xuất đã cung cấp nhiều loại giỏ quà, hộp quà với khối lượng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng, giá thành hợp với túi tiền của người mua.

Rộ trào lưu biếu quà Tết bằng Đông trùng hạ thảo Việt - 3

Được biết, hiện nay công ty Nấm ta của kỹ sư Ngô Kim Lai đã hợp tác với thương hiệu CEO HEALTH – thuộc tập đoàn CEO Corporation để mang sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai tới gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Với sứ mệnh “Lan tỏa giá trị”, CEO HEALTH luôn tìm kiếm những sản phẩm giá trị và cung cấp những sản phẩm giá trị tới khách hàng với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp. CEO HEALTH đang nỗ lực không ngừng vì mục tiêu đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Khuyến cáo: Sản phẩm đông trùng hạ thảo không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế các thành phần của thuốc. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sản phẩm, xin liên hệ:

CEO CORPORATION

Địa chỉ: Toà nhà CEO Việt Nam - A10 Đồng Bông - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội 

Website: www.dongtrungkimlai.vn

Điện Thoại: 0942 68 64 64 – 0946 999 666

Email: care@ceohealth.vn

(Theo Khám phá).