RTRO-V Film Forming Emulsion - giải pháp mới giúp tăng đào thải HPV, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung

Ngày 17/03/2023 20:00 PM (GMT+7)

Nhiễm HPV là bệnh nhiễm trùng lây lan qua đường tình dục và phụ nữ thường phải gánh hệ quả nặng nề hơn là nam giới. Nhiều chị em lo lắng khi nhận kết quả dương tính với HPV, thấu hiểu được điều đó RTRO-V sẽ là giải pháp an toàn, xóa bỏ mọi nỗi lo cho nữ giới.

Những con số biết nói về HPV sẽ khiến bạn ngạc nhiên

Phần lớn 80% phụ nữ nhiễm HPV ít nhất 1 lần trước tuổi 45 và tuổi càng tăng thì tần suất nhiễm HPV âm đạo càng thường xuyên.

Trong đó, có khoảng 14 loại HPV nguy cơ cao bao gồm HPV 16, 18, 31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59, 66 và 68. Hai trong số này, HPV 16 và HPV 18, là nguyên nhân đối với hầu hết các bệnh ung thư liên quan đến HPV.

RTRO-V Film Forming Emulsion - giải pháp mới giúp tăng đào thải HPV, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung - 1

Virus HPV - nỗi lo của nhiều phụ nữ

Mối quan hệ giữa HPV và ung thư cổ tử cung

90% các trường hợp ung thư cổ tử cung được xác định là do nhiễm dai dẳng một hoặc nhiều chủng HPV nguy cơ cao.

Khi phụ nữ bị nhiễm các loại HPV và bản thân không thể tự đào thải hết virus thì các tế bào bất thường sẽ phát triển. Nếu các tế bào này không được chẩn đoán sớm và xử lý kịp thời sẽ trở thành các tế bào tiền ung thư gây và phát triển thành các tế bào ung thư.

RTRO-V là giải pháp đào thải HPV an toàn và hiệu quả

Với phương châm “Bạn khỏe mạnh, chúng tôi hạnh phúc”, Công ty MK Pharma đã ra đời và cung cấp, phân phối cho người dùng nhiều loại dược phẩm, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng từ các công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trên thế giới để hỗ trợ cho người Việt.

Đặc biệt, MK Pharma luôn thấu hiểu được nỗi lo lắng của giới nữ và đã thành công trong việc nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm RTRO-V Film Forming Emulsion để giúp người bệnh đào thải virus HPV, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung một cách an toàn và hiệu quả.

RTRO-V được nhà sản xuất Benostan chịu trách nhiệm thực hiện nghiên cứu EX-VIVO tại Đại học Pennsylvania và cấp bằng sáng chế tại Mỹ. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ bào chế hiện đại với khả năng dung nạp tốt, phù hợp với cơ địa phụ nữ. Chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên lành tính bao gồm: panthenol, cocos nucifera oil, melia azadirachta seed oil, cera alba, cera microcristallina, tocopheryl acetate, lactic acid.

RTRO-V Film Forming Emulsion - giải pháp mới giúp tăng đào thải HPV, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung - 2

RTRO-V - “Giải pháp hiệu quả cho HPV âm đạo”

Liệu trình sử dụng RTRO-V

Để sản phẩm mang lại kết quả tốt nhất, khách hàng nên sử dụng RTRO-V Film Forming Emulsion với liệu trình 6 tháng như sau:  

- Tháng đầu tiên, sử dụng đều đặn mỗi ngày trong 21 ngày liên tục, sau đó nghỉ thời gian kinh nguyệt, thường diễn ra trong vòng 7 ngày.

- Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 6, sử dụng cách ngày và nghỉ vào thời kỳ kinh nguyệt.

Khách hàng sử dụng tuýp bơm đơn liều đã có sẵn trong bộ sản phẩm RTRO-V để đưa dung dịch vào âm đạo 1 lần/ngày. Thời điểm tốt nhất là trước khi đi ngủ và nên bắt đầu điều trị ngay sau kỳ kinh nguyệt.

Trước và sau liệu trình 6 tháng sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể làm test HPV để đánh giá hiệu quả chính xác nhất.

RTRO-V Film Forming Emulsion - giải pháp mới giúp tăng đào thải HPV, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung - 3

Liệu trình 6 tháng sử dụng RTRO-V Film Forming Emulsion

Quá trình sử dụng RTRO-V Film Forming Emulsion đúng hướng dẫn và đủ liệu trình sẽ giúp người bệnh đào thải được virus HPV âm đạo, hỗ trợ phục hồi thương tổn biểu mô âm đạo, bình thường hóa các tổn thương cổ tử cung và dự phòng tiến triển thành ung thư cổ tử cung do HPV. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ kháng khuẩn, cân bằng hệ vi sinh và pH âm đạo.

MK Pharma luôn đề cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, coi hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm RTRO-V Film Forming Emulsion sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Khách hàng nên tham khảo thêm nội dung tại mkpharm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

MK PHARMA

Trụ sở chính: 40/56 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, Tp.HCM

Email: sales@mkpharma.vn

Hotline: +84 901 234 244

Website: https://mkpharma.vn/

Nhà sản xuất: Benostan Health Products S.A, Hi Lạp

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường