Sàng lọc ung thư vú miễn phí cho hơn 250 phụ nữ tại Lào Cai

Ngày 27/07/2015 12:00 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội tổ chức khám, sàng lọc ung thư vú miễn phí cho phụ nữ ở TP. Lào Cai.

Dù trời mưa nhưng hơn 250 chị em - trong đó có hơn 50 cựu nữ thanh niên xung phong - vẫn nhiệt tình tham gia chương trình đặc biệt ý nghĩa được Vinmec tổ chức đúng dịp kỉ niệm ngày 27/7.

sang loc ung thu vu mien phi cho hon 250 phu nu tai lao cai - 1

Sự kiện khám, sàng lọc miễn phí do Vinmec tổ chức sáng 25/7 tại TP. Lào Cai. Rất động các Cựu thanh niên xung phong hiện đang sống tại TP.Lào Cai đã đến tham gia chương trình từ rất sớm

Chương trình Khám sàng lọc và tư vấn phòng chống ung thư vú miễn phí lần này là dịp để Vinmec tri ân những người đã dâng hiến tuổi xuân cho đất nước nhân dịp kỷ niệm ngày 27/7, đồng thời góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức về Ung thư vú, đặc biệt là cho phụ nữ tại Lào Cai – tỉnh biên giới phía Bắc có tình hình kinh tế - xã hội đang phát triển và nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao.

sang loc ung thu vu mien phi cho hon 250 phu nu tai lao cai - 2

Các chị em phụ nữ công tác trong ngành giáo dục Lào Cai cũng đã tới khám sức khỏe trong sự kiện này.

Chương trình khám sàng lọc và tư vấn phòng chống ung thư vú do BVĐKQT Vinmec phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức bao gồm các hoạt động khám, siêu âm vú, hướng dẫn cách tự kiểm tra phát hiện triệu chứng sớm của UTV và tư vấn cách phòng tránh bệnh.

sang loc ung thu vu mien phi cho hon 250 phu nu tai lao cai - 3

Bác sĩ Trịnh Thị Phương Nga - Khoa Chẩn đoán hình ảnh, BV ĐKQT Vinmec siêu âm cho các chị em phụ nữ đến khám

sang loc ung thu vu mien phi cho hon 250 phu nu tai lao cai - 4

Mặc dù chương trình khám kéo dài từ sáng đến gần 5h chiều, nhưng Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Khoa Ung bướu Vinmec vẫn khám bệnh rất tận tình cho tất cả các chị em đến tham dự chương trình

sang loc ung thu vu mien phi cho hon 250 phu nu tai lao cai - 5

Bên cạnh đó Vinmec cũng gửi tặng các cô – các bác – các chị - những người tới tham dự chương trình nhiều phần quà và voucher khám bệnh miễn phí

Cũng trong chuyến hợp tác lần này, chiều 24/7, Bệnh viện Vinmec và Bệnh viện Lào Cai đã tổ chức Hội thảo “Phát hiện sớm và sàng lọc ung thư vú”.

sang loc ung thu vu mien phi cho hon 250 phu nu tai lao cai - 6

Th.S Phạm An Hùng (ngoài cùng bên phải) - GĐ BV ĐK Lào Cai rất cảm kích trước mong muốn chia sẻ, hợp tác của Vinmec với BV ĐK Lào Cai, góp phần thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe ở đây

Chương trình khám sàng lọc, tư vấn phòng chống ung thư vú miễn phí cho 250 phụ nữ TP.Lào Cai do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec phối hợp với Sở Y tế Tỉnh Lào Cai, Hội thầy thuốc trẻ Lào Cai, Hội liên hiệp thanh niên Lào Cai và Bệnh viện Đa khoa Lào Cai tổ chức.

Sự kiện khám bệnh miễn phí tại TP.Lào Cai ngày 25/7 và Hội thảo “Phát hiện sớm và sàng lọc ung thư vú” ngày 24/7 nằm trong chuỗi sự kiện các hoạt động xã hội có tên gọi “Nhịp cầu hy vọng” do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tổ chức, kéo dài từ tháng 5 -12/2015. Các hoạt động này sẽ xoay quanh vấn đề nâng cao ý thức phòng chống ung thư trong cộng đồng, góp phần giải đáp các thắc mắc, nâng cao hiểu biết về căn bệnh ung thư.

Là hệ thống Y tế hàng đầu Việt Nam hiện nay, Vinmec thấu hiểu sự quan tâm và lo lắng của mỗi người bệnh khi đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, mà ở đây chính là bệnh ung thư. Bằng kĩ thuật điều trị cao cấp và phác đồ điều trị hợp lý, các chuyên gia, bác sĩ tại Vinmec sẽ đem lại cho người bệnh những giải pháp tốt nhất để người bệnh vững tin về tinh thần, mạnh mẽ về thể chất đối mặt với các nguy cơ của căn bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ