Siêu thị thuốc Đông y “mang dược thảo tốt đến mọi nhà”

Ngày 10/04/2018 08:00 AM (GMT+7)

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng những giải pháp tự nhiên ngày càng phổ biến. Nhiều người trang bị kiến thức hữu ích và lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên để chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị uy tín cũng như đến tận nơi để chọn mua không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Đó cũng là lý do Siêu thị thuốc Đông y ra đời – kịp thời đáp ứng nhu cầu của mọi người, mọi nhà.

Siêu thị trực tuyến “mang dược thảo tốt đến mọi nhà”

Siêu thị thuốc Đông y ra đời không ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, bệnh nhân. Đây là một trong những siêu thị trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam thuộc sự quản lý của Công ty Đông y Thanh Tuấn – chuyên cung cấp những sản phẩm dược thảo có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên điều trị và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

sieu thi thuoc dong y “mang duoc thao tot den moi nha” - 1

Website mua dược thảo đông y trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ tịch Đông y Thanh Tuấn cho biết về mục đích thành lập Siêu thị thuốc Đông y: “Siêu thị thuốc Đông y ra mắt năm 2012 sau một quãng đường khá dài để những kiến thức Đông y trong tôi chín muồi cộng thêm một hành trình thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Tôi nhận thấy rằng rất nhiều khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm Đông y chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Sau nhiều trăn trở, tôi đã quyết định mở siêu thị online để sẵn sàng cung cấp những sản phẩm dược thảo tốt cho cộng đồng”.

Siêu thị Thuốc Đông y còn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Vì thay vì phải đến tận nơi để chọn mua thì nhiều người tìm kiếm những đơn vị uy tín để đặt hàng online, tiện lợi nhưng vẫn yên tâm về chất lượng và hiệu quả sản phẩm. Bất cứ lúc nào, ở đâu, khách hàng, bệnh nhân đều có thể chọn mua cho mình một sản phẩm dược thảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Thông tin rõ ràng, sản phẩm phong phú

Đến với Siêu thị thuốc Đông y, khách hàng, bệnh nhân không chỉ an tâm về chất lượng mà còn có thể chọn được những chủng loại sản phẩm khác nhau. Bởi Siêu thị thuốc Đông y đã thay khách hàng chọn lọc những sản phẩm tốt “đưa lên kệ”. Điều này có nghĩa là tất cả sản phẩm trên Siêu thị thuốc Đông y đều được chọn lọc, đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

sieu thi thuoc dong y “mang duoc thao tot den moi nha” - 2

Siêu thị thuốc Đông y không chỉ chất lượng mà còn phong phú về chủng loại sản phẩm

Và để tiện cho khách hàng tìm hiểu, tham khảo, những thông tin và hình ảnh liên quan như nguồn gốc xuất xứ, công dụng, tính năng, hướng dẫn sử dụng chi tiết… đều được cập nhật đầy đủ trên website giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dễ dàng đưa ra lựa chọn. Khách hàng chỉ cần vào website tìm kiếm sản phẩm mình cần và chọn mua.

Ngoài chất lượng, Siêu thị còn đáp ứng tâm lý so sánh lựa chọn của khách hàng bệnh nhân bằng nhiều chụng loại thuốc phong phú giúp điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau như viêm xoang, viêm họng, suy giãn tĩnh mạch, đau lưng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe… Và trên Siêu thị thuốc Đông y, khách hàng có thể tìm hiểu và chọn lựa những sản phẩm dược thảo có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên của những thương hiệu uy tín trên thị trường như Đông y Thanh Tuấn, Dược thảo Toàn chân, Dược thảo Công Đức…

Đồng hành cùng khách hàng từ đơn hàng đầu tiên

Một điều đáng chú ý nữa là khi đến với Siêu thị thuốc Đông y, khách hàng, bệnh nhân sẽ luôn nhận được sự tư vấn ngay từ đơn hàng đầu tiên và được chăm sóc tận tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp; cùng với dịch vụ vận chuyển đơn hàng đến tận nhà.

Đội ngũ Chuyên viên tư vấn với trình độ chuyên môn cao am hiểu về sản phẩm cùng với nghiệp vụ vững vàng sẽ đưa ra những lời tư vấn cũng như hướng dẫn thiết thực cho khách hàng, bệnh nhân một lần đến với Siêu thị thuốc Đông y. Từ đây, khách hàng có thể nắm rõ tình trạng bệnh của mình trước khi quyết định mua hay sử dụng sản phẩm phù hợp. Đồng thời, thông tin của khách hàng đều được lưu lại đầy đủ trong hệ thống dữ liệu. Định kỳ, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ chăm sóc khách hàng nhằm đưa ra những lời khuyên hữu ích chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

sieu thi thuoc dong y “mang duoc thao tot den moi nha” - 3

Đội ngũ Chuyên viên tư vấn luôn đồng hành trong suốt thời gian dùng sản phẩm

Với mục tiêu đồng hành, chăm sóc sức khỏe khách hàng tốt nhất, tất cả đơn hàng sẽ được Siêu thị thuốc Đông y liên kết với đơn vị Chuyển phát vận chuyển đến tận địa chỉ yêu cầu trong thời gian 2-5 ngày và thanh toán tại nhà sau khi kiểm tra sản phẩm đầy đủ. Điều này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong toàn quốc. Và bất kỳ khách hàng nào ở nước ngoài quan tâm vẫn có thể đặt mua và chờ nhận hàng ở nước sở tại.

sieu thi thuoc dong y “mang duoc thao tot den moi nha” - 4

Kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi chuyển tới tay khách hàng

Như phương châm hoạt động “thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân”, cùng với đảm bảo chất lượng, Siêu thị thuốc Đông y luôn nỗ lực để nâng cao dịch vụ góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn theo câu khẩu hiệu: “Siêu thị thuốc Đông y - Mang thảo dược tốt tới mọi nhà” Và chỉ cần một cái nhấp chuột là có ngay một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Quý khách vui lòng truy cập website để biết thêm thông tin: https://SieuThiThuocDongY.vn

(Theo Khám phá).