Sự thật ít ai biết để tránh tái phát viêm loét dạ dày

Ngày 07/06/2018 08:00 AM (GMT+7)

Nguyên tắc đầu tiên cần lưu ý trong điều trị viêm loét dạ dày là giảm đau nhanh chóng để giúp người bệnh thoát khỏi sự khó chịu dai dẳng.

Song đó lại không phải là mục đích chính khi điều trị căn bệnh oái oăm này mà điều quan trọng nhất là cần có phương pháp làm lành vết loét, phục hồi được niêm mạc dạ dày bị tổn thương, để đem lại hiệu quả bền vững, tránh được nguy cơ tái phát và biến chứng nguy hiểm.

Sự thật ít ai biết để tránh tái phát viêm loét dạ dày - 1

Điều quan trọng nhất - cần làm lành vết loét, phục hồi được niêm mạc tổn thương

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch - Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam cho biết: “Hầu hết người bệnh đều không theo hết phác đồ điều trị triệt để, cũng chưa biết cách chăm sóc, bảo vệ sau dạ dày sau khi điều trị. Rất nhiều trường hợp có thể tái phát ngay sau vài tháng hoặc dài nhất là vài năm, thậm chí nhiều người phải chấp nhận sống chung với căn bệnh này suốt đời”.

Viêm loét dạ dày là hậu quả của sự mất cân bằng giữa các yếu tố tấn công - bảo vệ. Sự rối loạn này có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu nhất là do mắc vi khuẩn HP, căng thẳng thần kinh dài ngày và lạm dụng rượu bia, thuốc lá làm tăng tiết acid dịch vị. Lâu ngày, sẽ hình thành các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư dạ dày...

Sự thật ít ai biết để tránh tái phát viêm loét dạ dày - 2

   Viêm loét dạ dày là hậu quả của sự mất cân bằng giữa các yếu tố tấn công - bảo vệ

Để đối phó với viêm loét dạ dày, thông thường bệnh nhân sẽ được điều trị bằng 1 liệu trình thuốc tây kéo dài từ 15 - 30 ngày. Tuy nhiên, trong 1 tháng điều trị thì hầu hết các vết loét chưa kịp hồi phục, thường phải 3 tháng vết loét mới lành hoàn toàn. Tốc độ lành vết loét tự nhiên không kịp tốc độ gây tổn thương của các yếu tố tấn công, dẫn tới chỉ 1 thời gian ngắn sau bệnh nhân đã bắt đầu xuất hiện các biểu hiện tái phát.

Làm gì để viêm loét dạ dày “một đi không trở lại”?

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch cho biết: “Để ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày nên sử dụng đồng thời các thảo dược, cả trong và đặc biệt là sau khi kết thúc liệu trình thuốc Tây”. Theo đó, lý tưởng nhất là những sản phẩm tác động được vào cả 2 phía của cân bằng bệnh lý, vừa ức chế vi khuẩn HP, trung hòa acid, đồng thời phục hồi nhanh các tổn thương của niêm mạc dạ dày.

Trải qua 5 năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm CumarGold Fast, thế hệ cải tiến mới nhất của CumarGold, chuyên biệt cho các bệnh nhân viêm loét dạ dày. Được bổ sung thêm 2 tinh chất quý nhập khẩu từ Pháp, với nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng, 3 hoạt chất trong CumarGold Fast hiệp đồng tác dụng, mang lại hiệu quả toàn diện trên cả 3 cơ chế: giảm tấn công, tăng bảo vệ và đẩy nhanh phục hồi tổn thương.

Về khả năng giảm tiết acid dịch vị của Gel Aloe Vera đã được nghiên cứu của Sadiq Yusuf và cộng sự (2004) tại Nigeria trên 25 chuột Wistar chứng minh. Kết quả cho thấy hiệu quả bảo vệ này đạt cực đại tại thời điểm 60 phút sau khi uống, đồng thời tăng lên khi tăng liều gel Aloe vera.

Sự thật ít ai biết để tránh tái phát viêm loét dạ dày - 3

Ngoài ra, Nano Curcumin và DGLE còn có tác dụng cả 65 chủng vi khuẩn HP,  kể cả trên những chủng đã kháng kháng sinh metronidazole.

Một nghiên cứu lâm sàng, ngẫu nhiên có đối chứng, mù đôi, trên 107 bệnh nhân bị chẩn đoán mắc HP tại Ấn Độ năm 2013 của Puram và cộng sự cho thấy hơn 50% bệnh nhân sử dụng DGLE có kết quả thử nghiệm âm tính với HP ngay trong 2 tháng đầu tiên, so với chưa đầy 5% ở nhóm đối chứng.

Các vết loét không còn bị tấn công bởi vi khuẩn HP, acid dịch vị dạ dày, nay lại được gel Aloe vera kích thích phục hồi các tổn thương sẽ giúp ngăn ngừa tái phát bệnh và nguy cơ biến chứng thành ung thư ở các trường hợp mắc viêm loét dạ dày mạn tính.

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 tinh chất được coi là giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa tái phát và biến chứng hiệu quả, đồng thời giúp bệnh nhân GIẢM NHANH CƠN ĐAU DẠ DÀY CHỈ SAU 2 GIỜ.

Để được các Dược sĩ tư vấn tỉ mỉ hơn về bệnh dạ dày, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1796 (giờ hành chính), hotline 0915.001.796 (ngoài giờ hành chính) hoặc truy cập website cumargoldfast.vn

Xem hệ thống nhà thuốc có bán CumarGold Fast  TẠI ĐÂY

Đặt mua CumarGold Fast ngay TẠI ĐÂY

Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!

Tự tin vào chất lượng sản phẩm, cũng như mong muốn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu, CumarGold Fast chính thức đưa ra cam kết mạnh mẽ với chương trình: CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ!

Trong khoảng thời gian từ 24/05/2018 đến 24/08/2018, trên toàn quốc, tất cả quý khách hàng mua sản phẩm CumarGold Fast sẽ luôn được yên tâm với lựa chọn đúng đắn của bản thân.

Để biết thêm về thể lệ chương trình, quý khách vui lòng truy cập vào thể lệ chương trình tại ĐÂY.

Sự thật ít ai biết để tránh tái phát viêm loét dạ dày - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).