Sữa nguyên liệu tốt từ Ireland – Bạn đã biết?

Ngày 30/09/2015 14:00 PM (GMT+7)

Nuôi con trong thời buổi thông tin đa chiều, đôi khi là thử thách không nhỏ của các mẹ. Không thể qua quýt, sơ sài kiểu "người ta sao mình vậy" mãi được, nhiều mẹ thời nay đã khắt khe hơn khi đòi hỏi sự an toàn, rõ nguồn gốc, đáng tin cậy, đặc biệt là sữa bột.

Đơn cử như các mẹ Việt bế con sang Singapore để chích ngừa thay vì tại các bệnh viện. Việc cho con đi nhà trẻ cũng yêu cầu có camera trực tuyến để cập nhật tình hình. Rõ nhất là trong việc chọn sữa cho con, các mẹ cũng đòi hỏi thông tin về nguồn gốc, công thức sữa, thậm chí  bò sữa đang ở xứ nào, loại cỏ chúng ăn ra sao, chúng có được tự do hay bị “giam cầm” nơi chuồng trại, sữa nguyên gốc có đảm bảo không... Các mẹ hiện đại đã đặt ra không ít tiêu chuẩn "không phải dạng vừa đâu" để mong chọn được sữa tốt cho con.

Sữa nguyên liệu tốt từ Ireland – Bạn đã biết? - 1

Nhiều mẹ đã đặt ra không ít tiêu chuẩn lựa chọn giữa “rừng” sữa trên thị trường

Theo dõi diễn đàn của các mẹ, có thể thấy chủ đề được tranh luận sôi nổi không đâu ngoài việc chọn sữa bột nào tốt nhất cho con. Có thể thấy, mẹ nào lại chẳng thương con, luôn muốn tìm loại sữa tốt nhất cho con nhưng khi đối mặt trước nhiều nhãn hiệu sữa, các mẹ lại bối rối, thường chọn sữa theo tìm hiểu của bản thân, tư vấn của nhân viên cửa hàng, nghe “mách nước” hay kinh nghiệm từ các mẹ khác. Vì vậy, các mẹ vẫn rất cần một tiêu chí cụ thể để chủ động lựa chọn.

Dựa trên những thông tin cần của các mẹ, Tập đoàn Nova và Tập đoàn Kerry đã cùng hợp tác phát triển sữa bột Anka, giúp các mẹ chủ động hơn với công nghệ truy xuất nguồn gốc lần đầu tiên có tại Việt Nam. Sự xuất hiện này đã làm không ít mẹ xôn xao, hào hứng vì chỉ cần truy cập www.ankamilk.com và nhập mã truy xuất nguồn gốc dưới đáy lon sữa, các mẹ có thể “làm chủ” một lượng thông tin đồ sộ về nguồn gốc nguyên liệu sữa được lấy vào ngày nào tại trang trại xanh Anka Ireland, ngày sản xuất sữa bột nguyên liệu, ngày sản xuất và đóng gói tại nhà máy, công thức dinh dưỡng được nghiên cứu như thế nào, khâu kiểm định chất lượng quốc tế cũng như thời gian sản phẩm được kiểm nghiệm và đăng ký công bố chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm Việt Nam. Những thông tin cụ thể này đã xoá tan mọi nghi ngại về quy trình thực hiện cũng như sự kiểm định trong thực tế của một loại sữa bột dành cho trẻ em.

Công nghệ truy xuất nguồn gốc đã đưa các mẹ đến đất nước Ireland và trực tiếp tìm hiểu nguồn nguyên liệu sữa tươi chất lượng trong mỗi sản phẩm sữa bột Anka. Nơi đây vốn được công nhận là thiên đường bò sữa với mô hình trang trại chăn nuôi truyền thống, bò có thể tự do kiếm ăn trên những triền cỏ được chăm sóc kỹ càng. Nhờ thiên nhiên ưu đãi, độ ẩm cao, lượng mưa lớn nên đồng cỏ xứ Ireland quanh năm xanh ngát. Đây cũng chính là lý do khiến Ireland có hơn 80% diện tích đất nông nghiệp là đồng cỏ. Với loại cỏ thân dài, rễ ngắn, cung cấp nhiều protein, giúp những cô bò cho ra đời nguồn sữa nguyên liệu chất lượng hàng đầu thế giới.

Sữa nguyên liệu tốt từ Ireland – Bạn đã biết? - 2

Cỏ tươi, giàu dinh dưỡng giúp bò Ireland cho ra đời dòng sữa tinh túy

Với lợi thế trên, chăn nuôi bò sữa tại Ireland phát triển mạnh với hơn 18.000 trang trại. Mỗi năm, Ireland có thể cung cấp 15% sản lượng sữa bột công thức toàn cầu dù số lượng bò sữa chỉ chiếm 1% trên thế giới. Theo các chuyên gia, sữa nguyên liệu tại Ireland được xem là tốt nhất thế giới bởi nơi đây hội tụ đầy đủ lợi thế từ thiên nhiên đến sự tận tâm của người làm nông nghiệp.

Sữa nguyên liệu tốt từ Ireland – Bạn đã biết? - 3

Trang trại gia tộc McCarthy là một trong những trang trại xanh Anka Ireland tiêu biểu

Là sản phẩm của thiên đường bò sữa Ireland, sữa bột Anka được nhiều mẹ đánh giá là đáp ứng đầy đủ tiêu chí chọn sữa. Thêm vào đó, với công nghệ truy xuất nguồn gốc, các mẹ còn được nâng tầm tiêu dùng ngang với các mẹ ở nước phát triển khi tiếp cận với nguồn sữa nguyên liệu tốt, chất lượng cao, giúp con yêu phát triển toàn diện.

Ngoài công nghệ truy xuất nguồn gốc, sữa bột Anka còn có hai công thức Geni-IQ126TM và Gro.Up MaxTM được phát triển độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dinh dưỡng Toàn cầu Kerry dựa trên nhu cầu bổ sung vi chất của trẻ em Việt theo từng độ tuổi.

Khám phá thông tin tại: www.ankamilk.com;

Hotline: (08) 37 763 763;  www.facebook.com/AnkaMilkOfficial

(Theo Khám phá).