Tầm quan trọng của tế bào gốc Acid nucleic DNA & RNA đối với sức khỏe con người

Ngày 09/05/2022 10:29 AM (GMT+7)

Điều rất quan trọng đối với sức khỏe con người là tạo ra các protein cần thiết vào đúng thời điểm với số lượng thích hợp. Các tế bào gốc Acid nucleic DNA & RNA đóng vai trò chính trong việc tạo ra các protein này.

Tầm quan trọng của tế bào gốc Acid nucleic DNA amp; RNA đối với sức khỏe con người - 1

Tế bào gốc Acid nucleic là một thành phần quan trọng không thể thiếu cho cuộc sống khỏe mạnh của chúng ta và khía cạnh dinh dưỡng của tế bào gốc Acid nucleic cũng đang được nhiều người quan tâm. Hiểu rõ được vai trò và tầm quan trọng của tế bào gốc Acid DNA & RNA, tập đoàn Fordays đến từ Nhật Bản đã sớm đi vào nghiên cứu 2 loại acid này nhằm tạo ra những ứng dụng thực tiễn đem đến sức khỏe tốt hơn cho con người. Fordays là một trong những tập đoàn đầu tiên tập trung vào tế bào gốc Acid nucleic và sau nhiều lần nghiên cứu, nó được biết đến là "tập đoàn hàng đầu về nghiên cứu dinh dưỡng tế bào gốc Acid nucleic”.

Ngoài ra, hiện nay thương hiệu Fordays còn độc quyền công thức phát minh duy nhất đến từ Nhật Bản với gần 30 năm tâm huyết và cải tiến dòng chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp từ collagen thuỷ phân và tế bào gốc Acid nucleic DNA & RNA. Sản phẩm của Fordays được nghiên cứu bởi các nhà nghiên cứu cùng các giáo sư đầu ngành tại trường Đại học Tokyo, Viện Nghiên cứu của Fordays, Viện Khoa học và Đời sống Nhật Bản...

Tầm quan trọng của tế bào gốc Acid nucleic DNA amp; RNA đối với sức khỏe con người - 2

Fordays hiện đã mở rộng quy mô phát triển rộng khắp các quốc gia châu Á và trên toàn thế giới với rất nhiều nhà phân phối. Tại Việt Nam, Công ty Kako là một trong những công ty chịu trách nhiệm phân phối dòng sản phẩm chính hãng từ Fordays. Dưới sự dẫn dắt của chị Giang Anh Tokyo (chị Trang), CÔNG ty Kako được rất nhiều người Việt tin tưởng lựa chọn khi nghĩ đến các sản phẩm cung cấp dinh dưỡng từ tập đoàn Fordays. Trong tương lai, Kako được xem là đối tác lâu dài và nhà phân phối uy tín, bền vững của Fordays tại Việt Nam.

Vậy, tế bào gốc Acid nucleic mà tập đoàn Fordays đang nghiên cứu có những công dụng đặc biệt nào?

Tế bào gốc Acid nucleic là những phân tử cho phép sinh vật chuyển thông tin di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Các đại phân tử này lưu trữ thông tin di truyền xác định các tính trạng và làm cho quá trình tổng hợp protein có thể thực hiện được.

Tầm quan trọng của tế bào gốc Acid nucleic DNA amp; RNA đối với sức khỏe con người - 3

Có hai loại tế bào gốc Acid nucleic đó là Acid deoxyribonucleic (DNA) và Acid ribonucleic (RNA). DNA đóng vai trò là cơ quan chính của gen truyền các đặc tính của "cha mẹ sang con, tế bào này sang tế bào khác", được gấp lại và tồn tại như một "nhiễm sắc thể" trong nhân tế bào và RNA được sử dụng làm thông tin trong DNA: Nó đóng một vai trò trong việc tổng hợp các protein dựa trên nó. Fordays cũng đã nhận được các bằng sáng chế liên quan đến tiềm năng y tế phòng ngừa của tế bào gốc Acid nucleic.

Tầm quan trọng của tế bào gốc Acid nucleic DNA amp; RNA đối với sức khỏe con người - 4

Tại Fordays, sản phẩm được các giáo sư hàng đầu tại trường Đại học Tokyo Nhật Bản nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm thiên về tế bào gốc với thành phần tế bào gốc Acid nucleic (DNA & RNA) độc quyền để hỗ trợ sức khoẻ cho con người  - Natural DN Collagen hay còn được gọi là tế bào gốc xanh.

Ngoài những công dụng tuyệt vời của tế bào gốc xanh, Fordays còn tiếp tục phát triển cho ra tế bào gốc đỏ với mong muốn đem lại sức khỏe và làn da dành cho những chị em phụ nữ. Với chiết xuất từ màng trứng cá hồi và Ceramide - một loại lipid tự nhiên có trong da sẽ nuôi dưỡng làn da trắng hồng trong từng tế bào đặc biệt hữu dụng đối với công cuộc chống lão hóa. Đóng vai trò là “người dẫn đường” chất truyền tín hiệu tế bào, Ceramide đảm bảo khả năng hoạt động của hàng rào bảo vệ da, là một thành phần không thể thiếu tham gia cấu tạo da, nhất là màng tế bào.

Tầm quan trọng của tế bào gốc Acid nucleic DNA amp; RNA đối với sức khỏe con người - 5

Hơn nữa, để trở thành nhà tiên phong về tế bào gốc Acid nucleic trong kỷ nguyên mới, vào năm 2020, Fordays đã thành lập "Khóa học nghiên cứu tế bào gốc Acid nucleic" như một khóa học nghiên cứu chung giữa Phòng thí nghiệm Tế bào gốc Acid nucleic thế hệ tiếp theo FD và Đại học Nông nghiệp Tokyo. Nghiên cứu về tế bào gốc Acid nucleic liên quan trực tiếp đến sự sống của các sinh vật sống và Fordays sẽ tiếp tục tiến hành các nghiên cứu sâu hơn về các khả năng mới của tế bào gốc Acid nucleic trong vai trò dinh dưỡng để góp phần vào xã hội.

Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm tế bào gốc Acid nucleic tốt hơn, tập đoàn Fordays không chỉ xác minh tính an toàn mà còn tiến hành nghiên cứu và phát triển để khám phá những khả năng mới nhất. Tất cả nhằm mang lại sức khỏe và sự an toàn cho nhiều người. Cam kết này của Fordays trong tương lai sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tam-quan-trong-cua-te-bao-goc-acid-nucleic-dna-rna...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).