Tăng đề kháng cho trẻ trong mùa dịch với bí quyết từ Hoa Kỳ

Ngày 06/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Kẽm Gluconat đóng vai trò là nguyên tố vi lượng thiết yếu hỗ trợ tăng đề kháng cho trẻ.

Đối với các bậc làm cha mẹ mà nói, được trông thấy bé con trưởng thành là niềm hạnh phúc không gì so sánh được. Thế nhưng vì hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên trẻ nhỏ rất hay đối diện với các vấn đề sức khỏe. Bên cạnh tình trạng biếng ăn thường xuyên khiến cơ thể thiếu hụt vi chất dinh dưỡng cần thiết. Kéo theo hệ lụy là sự suy giảm sức đề kháng và chậm lớn. Nghiên cứu về cách thức khắc phục tình trạng trên, các nhà khoa học đã nhận ra tầm quan trọng đặc biệt của Kẽm Gluconat trong việc tăng đề kháng cho trẻ. Vậy Kẽm Gluconat là gì và làm cách nào để bổ sung vi chất này một cách thông minh nhất? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá bí quyết giúp trẻ ăn ngon,tăng đề kháng hiệu quả dưới đây nhé!

Tăng đề kháng cho trẻ trong mùa dịch với bí quyết từ Hoa Kỳ - 1

Kẽm Gluconat là gì?

Kẽm Gluconat (ZinC Gluconate) là một trong những loại hợp chất của kẽm. Tương tự như vitamin, kẽm không thể tự sản sinh trong cơ thể. Thay vào đó chỉ có thể “dung nạp” từ nguồn thực phẩm bên ngoài. Kẽm có nhiều trong thực phẩm có nguồn gốc từ động vật. Ở thực vật, kẽm có hàm lượng ít hơn và cũng khó hấp thụ hơn. Kẽm Gluconat là nguyên tố vi lượng thiết yếu, hoạt động như một chất chống oxy hóa và tăng đề kháng cho trẻ vô cùng hiệu quả.

Vì sao Kẽm Gluconat lại quan trọng với trẻ em?

Tuy chỉ chiếm một phần rất nhỏ nhưng kẽm Gluconat lại tham gia vào hầu hết hoạt động của cơ thể. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khoáng chất này có tác dụng củng cố hệ miễn dịch, tăng đề kháng cho trẻ, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa. Không những vậy, Kẽm Gluconat còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc duy trì sự phát triển bình thường của trẻ, nhất là về mặt trí não (từ giai đoạn còn trong bụng mẹ cho đến lúc trưởng thành).

Tuy nhiên trẻ em thường chỉ hấp thụ được khoảng 30% tổng lượng kẽm từ một số loại thực phẩm nhất định trong bữa ăn hằng ngày nên nguy cơ trẻ bị thiếu hụt kẽm là điều rất dễ xảy ra. Đó là chưa kể đến việc trẻ nhỏ rất hay biếng ăn nên sẽ làm tăng nguy cơ thiếu hụt Kẽm Gluconat.

Tăng đề kháng cho trẻ trong mùa dịch với bí quyết từ Hoa Kỳ - 2

Biểu hiện của trẻ bị thiếu Kẽm Gluconat

Một số biểu hiện cho thấy trẻ bị thiếu hụt Kẽm Gluconat có thể kể đến như:

- Biếng ăn

- Chậm lớn

- Tóc rụng

- Da khô

- Sụt cân

- Xuất hiện hạt gạo móng tay

- Móng dễ gãy

- Viêm loét miệng

Tăng đề kháng cho trẻ trong mùa dịch với bí quyết từ Hoa Kỳ - 3

Thiếu hụt Kẽm Gluconat sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển cả về thể chất lẫn trí não của trẻ. Do chức năng vị giác bị suy giảm vì thiếu kẽm, trẻ sẽ dễ biếng ăn, tiêu hóa kém. Kéo theo tình trạng suy giảm hệ miễn dịch, đề kháng yếu. Tuy nhiên nếu bổ sung kẽm quá liều sẽ khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa, cản trở quá trình hấp thụ sắt.

Bí quyết tăng đề kháng cho trẻ từ Hoa Kỳ

Theo các chuyên gia y tế, trẻ em tùy vào độ tuổi cần được cung cấp tối thiểu từ 2mg đến 10mg kẽm mỗi ngày. Kẽm Gluconat có thể bổ sung qua những loại thực phẩm như hàu, cá trích, các loại thịt đỏ. Tuy nhiên như đã nói ở trên, trẻ nhỏ chỉ hấp thụ được khoảng 30% tổng lượng kẽm trong thực phẩm nhất định hàng ngày nên để bổ sung Kẽm Gluconat một cách thông minh, các bà mẹ có thể nghĩ đến việc sử dụng sản phẩm ZinC Gluconate từ thương hiệu BProtected.

Tăng đề kháng cho trẻ trong mùa dịch với bí quyết từ Hoa Kỳ - 4

ZinC Gluconate được sản xuất từ nhà máy Bayshore Pharmaceuticals, Florida – Mỹ. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt để tuân thủ các nguyên tắc của FDA 21 CFR 111 Hoa Kỳ. ZinC Gluconate ngoài việc cung cấp hàm lượng kẽm lên đến 10mg, còn hỗ trợ cung cấp 30mg Vitamin C+, có tác dụng giúp kẽm phát huy tác dụng. Từ đó hỗ trợ hệ tiêu hóa và hỗ trợ tăng đề kháng cho trẻ nhỏ. Đồng thời tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, giảm tình trạng biếng ăn, chậm lớn ở trẻ.

Tăng đề kháng cho trẻ trong mùa dịch với bí quyết từ Hoa Kỳ - 5

Có thể thấy, Kẽm Gluconat đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để tăng đề kháng cho trẻ nhanh chóng, các mẹ hãy chú ý đến khẩu phần ăn của bé. Đồng thời chủ động bổ sung kẽm đúng cách với ZinC Gluconate từ thương hiệu BProtected nhé!

Tăng đề kháng cho trẻ trong mùa dịch với bí quyết từ Hoa Kỳ - 6

Nhà máy sản xuất: Bayshore Pharmaceuticals

Công ty nhập khẩu: Công ty TNHH INTERSHOP

Website: www.intershop.com.vn | Facebook: Mẹ và bé

Hotline: ‎1800 599 913

XNCB: 2337/2018/ĐKSP | XNQC: 00556/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tang-de-khang-cho-tre-trong-mua-dich-voi-bi-quyet-tu-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).