Tăng sinh tế bào gốc nội sinh – phương pháp tiên tiến giúp nâng cao hệ miễn dịch

Ngày 09/12/2021 12:00 PM (GMT+7)

Theo xu thế ứng dụng tế bào gốc nội sinh vào y khoa, hiện các chuyên gia đã lựa chọn phương thức này trở thành một trong những biện pháp giúp bệnh nhân nâng cao hệ miễn dịch trong quá trình cần tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tìm hiểu về tế bào gốc nội sinh

Tế bào gốc nội sinh là những tế bào gốc có sẵn, được lưu giữ ngay trong cơ thể. Khi cơ thể chúng ta bị thương hoặc mắc bệnh, các tế bào trong cơ thể bị tổn thương hoặc mất đi, lúc này nhiệm vụ của tế bào gốc chính là sửa chữa những tế bào bị thương hoặc tái tạo tế bào mới thay thế cho tế bào bị mất đi.

Hiểu đơn giản, tế bào gốc là nguyên liệu để xây dựng nên bất kỳ mô, cơ quan nào đó. Nói cách khác, tế bào gốc là những tế bào chưa tham gia vào quá trình biệt hóa trong cơ thể, và vai trò của chúng là sẽ tự tái tạo (tạo ra các tế bào gốc mới), hoặc sẽ biệt hóa (tạo ra các tế bào chuyên biệt) với chức năng đặc hiệu như tế bào máu, tế bào não, tế báo cơ tim hoặc xương… Ngoài tế bào gốc thì không có loại tế nào khác có khả năng này.

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh – phương pháp tiên tiến giúp nâng cao hệ miễn dịch - 1

Tế bào gốc nội sinh là những tế bào chưa biệt hóa có sẵn trong cơ thể (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia, công nghệ tế bào gốc là thành tựu y học nổi bật và có tính ứng dụng rất cao trong điều trị bệnh. Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới cũng đã khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của các tế bào gốc. Mở ra hướng mới để điều trị các bệnh nguy hiểm như ung thư máu. Tuy vậy, công nghệ tế bào gốc vẫn cần được tiếp tục nghiên cứu để có thể phát huy tất cả tiềm năng trong điều trị.

Tế bào nội sinh tăng cường, đề kháng cũng nâng cao theo

Sau nghiên cứu phát hiện tế bào gốc không chỉ tồn tại trong phôi thai mà còn có cả trong cơ thể người trưởng thành, các nhà khoa học cho rằng nếu có thể tăng số lượng tế bào gốc trong cơ thể thì có thể cải thiện đáng kể khả năng tái tạo của các mô cơ thể (đơn vị cơ bản tạo nên các cơ quan trong cơ thể). Từ đó tế bào gốc sẽ giúp nhanh chóng làm lành các tổn thương gây ra bởi các chấn thương, bệnh tật hay do quá trình lão hóa, đồng thời hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể…

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh – phương pháp tiên tiến giúp nâng cao hệ miễn dịch - 2

Phương pháp tế bào gốc được sử dụng trong điều trị nhiều bệnh (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, theo thời gian lượng tế bào gốc trong máu của chúng ta cũng sẽ giảm dần khi già đi, khiến cơ thể mất dần khả năng bảo vệ và phục hồi. Điển hình như khi bị gãy xương, người ở độ tuổi 20 có tốc độ lành nhanh hơn người tương tự ở độ tuổi 70.

Vì vậy, việc tăng số lượng tế bào gốc nội sinh có thể giúp tái tạo lại các mô, cơ quan nhanh chóng hơn. Từ đó, giúp người bệnh sớm phục hồi những tổn thương do tai nạn, bệnh tật và củng cố hệ miễn dịch vững chắc hơn. Biện pháp tự nhiên giúp tăng số lượng tế bào gốc đó là từ chế độ bổ sung dinh dưỡng hàng ngày. Nhờ đó, các tế bào gốc nội sinh được gia tăng về số lượng ở mức phù hợp, giúp người bệnh nâng cao sức khoẻ, sớm hồi phục lại trạng thái ổn định.

Dựa vào vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, đời sống, góp phần gia tăng tuổi thọ, của con người từ hệ tế bào gốc nội sinh mà bắt đầu từ thế kỷ 20, nhiều công ty, nhà khoa học,… đã tập trung nguồn lực nghiên cứu và phát minh ra các giải pháp bảo vệ tế bào gốc nội sinh trong cơ thể con người; trong đó, nổi bật nhất chính là công dụng của các thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe nhằm tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch,…

Bộ 3 sản phẩm: Thực phẩm bổ sung New Image Alpha Lipid™ Lifeline™, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immufort Ultraboost Colostrum, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid™ Colostem™ có nguồn gốc từ sữa non là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa non với công nghệ Alpha Lipid giúp tăng cường kháng thể hiệu quả.

- 100% nhập khẩu từ New Zealand, quốc gia nổi tiếng bởi nền công nghiệp sản xuất sữa cực kì phát triển

- Ứng dụng công nghệ Alpha lipid là công nghệ sử dụng chất nhũ hóa phospholipid - là một lớp chất béo không thể thiếu trong thành tế bào có nhiệm vụ bao bọc xung quanh để bảo vệ các hạt sữa non giúp giữ lại được nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng đặc biệt chỉ có trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác không bị chuyển hóa bởi các axit trong dạ dày, giữ được sự ổn định đặc tính sinh học và hệ dinh dưỡng cân bằng như ban đầu làm tăng khả năng hấp thu của cơ thể.

Tăng sinh tế bào gốc nội sinh – phương pháp tiên tiến giúp nâng cao hệ miễn dịch - 3

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 04, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Website: http://newimageasia.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tang-sinh-te-bao-goc-noi-sinh-phuong-phap-tien-tie...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).