Tăng sức đề kháng cùng Trà hòa tan từ cây hoàn ngọc và yến sào

Ngày 10/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Lâu nay người tiêu dùng quen thuộc với sản phẩm trà túi lọc từ cây hoàn ngọc. Mới đây, DN 7 Nga Tây Ninh đã tung ra thị trường một sản phẩm độc đáo - trà hòa tan từ cây hoàn ngọc bổ sung yến sào. Từ nay, những người chú trọng về ẩm thực dưỡng sinh-nâng cao đề kháng sẽ có thêm một chọn lựa hữu ích.

“Song kiếm hợp bích”

Cây hoàn ngọc với nhiều chất quý giúp cơ thể tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh. Trong khi đó, yến sào với nhiều vitamin, khoáng chất, các a xít amin thiết yếu… rất cần thiết cho sự chuyển hóa trong cơ thể. “Song kiếm hợp bích”, việc phối hợp hai thành phần chính yếu và giá trị này đã tạo ra loại thức uống với hương vị lạ, hấp dẫn và đặc biệt là giúp tăng cường sức khỏe.

Chị Hoài Thu (Biên Hòa, Đồng Nai) chia sẻ: “Tôi đã sử dụng sản phẩm từ cây hoàn ngọc dạng trà túi lọc rất nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được biết đến sản phẩm trà hòa tan. Mùi thơm từ rễ cây hoàn ngọc rất đặc biệt, giống như mùi sâm nhưng không gắt, chỉ dịu nhẹ. Vị ngọt, dễ uống. Tôi sẽ dùng thêm sản phẩm này”.

Sau khi thưởng thức trà hòa tan hoàn ngọc, yến sào, anh Hoàng Nam, giám đốc một công ty kinh doanh máy tính tại Q.3, TP.HCM phấn khởi: “Rất độc đáo! Mùi thơm dễ uống, màu sắc đẹp. Khi pha, trà tan hoàn toàn, không chút cặn. Theo tôi, sản phẩm rất phù hợp với giới công chức, văn phòng”.

tang suc de khang cung tra hoa tan tu cay hoan ngoc va yen sao - 1

Uống trà Hoàn Ngọc kết học yến sào giữ gìn sức khỏe hàng ngày

Trước đó, đầu năm 2015, kết quả của đề tài nghiên cứu và dự án sản xuất thử nghiệm khoa học cấp Nhà nước là 2 dạng viên nang chiết tinh chất tổng tritecpen với tên gọi Tanu Gold và Tanu Green đã có mặt trên thị trường.

Bước đột phá mạnh mẽ

Theo bà Bùi Kim Nga, Giám đốc DN 7 Nga Tây Ninh – chuyên trồng, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm từ cây hoàn ngọc, từ khi bắt đầu triển khai nghiên cứu đề án cấp Quốc gia về các hoạt chất chống khối u từ cây hoàn ngọc, hướng tới sản xuất sản phẩm viên nang chiết tinh chất tổng tritecpen, bà đã ấp ủ ý tưởng về trà dạng hòa tan. Và đến nay ý tưởng đã thành hiện thực. Trà hòa tan được kết hợp giữa cây hoàn ngọc và yến sào ra đời là một bước đột phá mạnh mẽ, lạ và độc đáo.         

Bà Bùi Kim Nga cho biết, để có nguồn nguyên liệu ổn định với số lượng lớn lâu dài, ngoài 30ha vườn trồng cây hoàn ngọc chất lượng đạt chuẩn, DN 7 Nga Tây Ninh đã vừa trồng mới thêm 25ha tại vùng đất bên bờ hồ Dầu Tiếng. Hiện nay giá yến sào trên thị trường khá cao nên DN đang xúc tiến xây dựng nhà yến để sản xuất trà hòa tan, chủ động nguồn nguyên liệu ổn định, chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp.

Trà túi lọc – viên nang – trà hòa tan từ cây hoàn ngọc, những sản phẩm hàm lượng trí tuệ cao ra đời khẳng định vị trí vững bền của một thương hiệu: 7 Nga Tây Ninh.

Ngoài chức năng giải khát, trà hòa tan Hoàn Ngọc giúp cơ thể giải độc, phòng chống bệnh tật, nâng cao đề kháng…

Để được tư vấn thêm có thể liên hệ: 0663.621121, 083.7030298, 0168.7738830; website: hoanngoc.com

tang suc de khang cung tra hoa tan tu cay hoan ngoc va yen sao - 2

Theo Đông Hường (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ