Thạc sĩ Nguyễn Phượng: Tâm huyết của tôi dành hết cho phòng khám của riêng mình

Ngày 17/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Bằng đam mê và nhiệt huyết, thạc sĩ Nguyễn Phượng đã tự mình xây dựng Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyễn Phượng - địa chỉ điều trị các bệnh về da uy tín hàng đầu hiện nay. Theo cô, phòng khám chính là thành quả lớn nhất của mình, công sức của cô hiện tại đều dành để phát triển phòng khám.

Mong muốn mang đến sự tự tin cho mọi người

Thạc sĩ Nguyễn Phượng: Tâm huyết của tôi dành hết cho phòng khám của riêng mình - 1

Thạc sĩ Nguyễn Phượng cho biết, các vấn đề về da liễu đôi khi không quá nghiêm trọng, nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng cuộc sống của mọi người. Thạc sĩ Nguyễn Phượng đã từng gặp nhiều chàng trai, cô gái mất đi cơ hội việc làm hoặc tìm thấy tình yêu chỉ vì mụn trứng cá hoặc do các bệnh da liễu khác. Chính vì vậy, sau một thời gian nghiên cứu, chuẩn bị, thạc sĩ Nguyễn Phượng đã quyết định mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyễn Phượng.

Với những bài thuốc được nghiên cứu độc quyền cùng sự tận tâm, thạc sĩ Nguyễn Phượng đã giúp không ít khách hàng lấy lại sự tự tin sau khi chữa thành công các bệnh như mụn trứng cá, viêm da, mề đay, á sừng,...Hầu hết, các khách hàng đến với phòng khám đều được thạc sĩ Nguyễn Phượng tìm hiểu rõ lịch sử bệnh, cơ địa từng người và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Do đó, mỗi bệnh nhân sẽ được uống thuốc khác nhau, không dập khuôn để đảm bảo tối đa hiệu quả. Thạc sĩ Nguyễn Phượng chia sẻ, chị muốn khách hàng cảm nhận được sự tự tin trở lại sau từng ngày uống thuốc, thăm khám. Nhìn sự hạnh phúc, tin tưởng của bệnh nhân khi đến phòng khám chính là động lực để chị cố gắng hơn mỗi ngày.

Nhiều khách hàng từng chữa bệnh da liễu tại phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyễn Phượng chia sẻ rằng nhờ biết đến phòng khám, họ đã lấy lại được làn da khỏe mạnh, nâng tầm nhan sắc và trở nên tự tin hơn rất nhiều. Nhiều người trong số đó còn tận dụng được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn. Đối với họ, đây là món quà vô giá sau nhiều năm vật lộn với căn bệnh da liễu cứng đầu.

Liên tục nâng cao dịch vụ phòng khám

Sau khi đạt được một số thành tựu, thạc sĩ Nguyễn Phượng cho biết sẽ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyễn Phượng. Trong đó, thạc sĩ sẽ hoàn thiện quy trình khám chữa bệnh sao cho rút ngắn thời gian và tối ưu hiệu quả đối với mỗi bệnh nhân. Ngoài ra, thạc sĩ Nguyễn Phượng dự định sẽ thuê một đội ngũ chăm sóc khách hàng để có thể hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn. Theo thạc sĩ Nguyễn Phượng, đây sẽ là đội ngũ nòng cốt giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng, giúp phòng khám nhanh chóng xây dựng được vị thế trên thị trường hơn.

Thạc sĩ Nguyễn Phượng: Tâm huyết của tôi dành hết cho phòng khám của riêng mình - 2

Cùng với đó, thạc sĩ Nguyễn Phượng còn dự định sẽ hợp tác với một số bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng để thăm khám, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Đây là mong muốn được chị ấp ủ từ lâu nhưng chưa thực hiện được do nhiều lý do cá nhân. Vì vậy, thạc sĩ Nguyễn Phượng mong muốn có thể thực hiện dịch vụ này sớm nhất có thể để tăng thêm niềm tin cho khách hàng về uy tín của phòng khám.

Hiện tại, thạc sĩ Nguyễn Phượng cũng đang nghiên cứu thêm một số phương pháp điều trị mới cho các bệnh da liễu phổ biến và hứa hẹn sẽ đưa vào triển khai sau khi thực nghiệm kết quả. Thạc sĩ Nguyễn Phượng cho biết cô rất kỳ vọng những phương pháp mới này sẽ giúp phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyễn Phượng sớm trở thành địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi có nhu cầu khám chữa các bệnh da liễu.

Thạc sĩ Nguyễn Phượng: Tâm huyết của tôi dành hết cho phòng khám của riêng mình - 3

Mặc dù hiện nay các dịch vụ chữa bệnh da liễu đang ngày càng nhiều nhưng thạc sĩ Nguyễn Phượng luôn tin rằng khi chữa bệnh bằng cái tâm thì ắt sẽ có được niềm tin của khách hàng. Hy vọng rằng với cái tâm dành cho nghề y, thạc sĩ Nguyễn Phượng và phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyễn Phượng sẽ tiếp tục phát triển để mang đến giá trị thiết thực cho nhiều bệnh nhân hơn nữa. Với những đóng góp và thành công của thạc sĩ Nguyễn Phượng, chị đã được Hội Nam Y Việt Nam ghi nhận là “Thầy thuốc Nam Y tiêu biểu năm 2020”.

Phòng Chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Phượng

Địa chỉ: 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Số điện thoại:  097 701 68 99

Email: nguyenphuong.dongy@gmail.com

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thac-si-nguyen-phuong-tam-huyet-cua-toi-danh-het-cho-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).