The New Gym Biên Hoà có gì thú vị?

Ngày 21/04/2022 14:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên, người dân Biên Hoà đã có thể trải nghiệm tập Gym 24/7 với giá rẻ và không có bất kỳ ràng buộc hợp đồng nào.

Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ và cao hơn dân số của 37 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Song, để tìm được một phòng Gym chất lượng, giá cả hợp lý và thuận tiện về thời gian để tập luyện thì không phải chuyện dễ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của đông đảo người dân, The New Gym Biên Hoà mang đến những trải nghiệm mới mà trước đây vẫn chưa có phòng Gym nào đáp ứng được. Đầu tiên, có thể nói đến tính năng công nghệ được áp dụng vào phòng Gym, hội viên có thể tập luyện 24/7, check in/check out bằng app trên điện thoại bất kỳ thời gian nào mình muốn. Tiếp đến, hội viên có thể tập luyện với giá rẻ, chi phí bao gồm tất cả các bộ môn Gym, Yoga, Zumba, Group X. Việc thanh toán hoàn toàn tự động và không có bất kỳ ràng buộc hợp đồng dài hạn nào với khách hàng. The New Gym Biên Hoà nay đã có mặt tại địa chỉ 316 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hoà, Đồng Nai.

The New Gym Biên Hoà có gì thú vị? - 1

The New Gym Biên Hoà có diện tích hơn 2.500m2, lớn nhất hệ thống The New Gym được đông đảo người dân Biên Hoà ủng hộ với 100 lượt đăng ký mở bán ngày đầu tiên trước khai trương.

Không gian tại The New Gym Biên Hoà khá rộng rãi và sạch sẽ, diện tích mỗi phòng tập hơn 2.500m2 được trang trí màu sắc riêng cho từng khu vực được nghiên cứu tâm lý phù hợp với người tập, làm tăng cảm hứng và dễ dàng chinh phục các mốc tập luyện đề ra.

Bên cạnh các tiện ích cho hội viên như trang bị máy điều hoà, quạt tản nhiệt, wifi, nước uống và giữ xe miễn phí, môi trường luyện tập tại The New Gym khá thân thiện và chuyên nghiệp, không có tình trạng chèo kéo dịch vụ, soi mói hay đánh giá giúp hội viên có thể an tâm thoải mái tập luyện.

The New Gym Biên Hoà có gì thú vị? - 2

Các dụng cụ tập luyện được sắp xếp ngăn nắp và vệ sinh lau dọn thường xuyên

Tại The New Gym, hội viên có thể tìm thấy mọi thiết bị tập luyện phù hợp với nhu cầu bản thân. Từ các máy cố định, máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tự do hạng nặng. Lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu tập luyện sẽ giúp người tập nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn. Hệ thống trang thiết bị tại The New Gym hiện đại, vận hành êm, mượt mà và dễ dàng điểu chỉnh chế độ tập luyện phù hợp với từng cá nhân. Đội ngũ huấn luyện viên tại đây luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ cho những hội viên lần đầu đi tập, chưa biết các nhóm máy nào phù hợp bản thân hay cách sử dụng máy.

"Hơn 100 người đăng ký đặt trước ngày đầu tiên mở bán trước khai trương tại chi nhánh The New Gym Biên Hoà đã cho thấy nhu cầu tập luyện và sự tin tưởng của khách hàng dành cho The New Gym. Chúng tôi luôn trân trọng nỗ lực và mục đích tập luyện từ cô nội trợ, bác lao công, anh sinh viên, những người chưa tập gym bao giờ đến các vận động viên chuyên nghiệp. Bạn hãy nghĩ xem một phòng Gym giá rẻ chỉ 199.000đ/tháng, mở cửa 24/7, lại không có bất kỳ ràng buộc hợp đồng nào. Khách hàng họ được tập luyện hệ thống trang thiết bị tập luyện chất lượng cao, miễn phí wifi, điều hoà, bãi xe, nước uống thì còn gì bằng. Chúng tôi hoàn toàn có niềm tin chính đáng cho mục tiêu 1.500 khách hàng trong 1 tháng trước ngày khai trương" – CEO The New Gym chia sẻ.

The New Gym - Gym cho mọi người

Hotline: 1900 63 69 20  

Email: cskh@thenewgym.vn

Website: www.thenewgym.vn

Hệ thống The New Gym:

316 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hoà, Đồng Nai (Dự kiến khai trương tháng 5)

431A Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình

256 Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3

332 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q.10

128 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7

58D Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh

1068 Hậu Giang, P. 12, Q. 6

Hiện tại The New Gym đang có 200 ưu đãi gói tập đặc biệt dành riêng khách hàng đăng ký tại chi nhánh The New Gym Biên Hoà từ 21/4/2022.

- Gói 1 tháng: 199.000đ

- Gói 6 tháng: 1.400.000đ  

- Gói 12 tháng: 2.400.000đ  

(Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng đăng ký).

Nguồn: [Tên nguồn].