Thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ giúp trẻ thông minh, cao lớn

Ngày 23/06/2022 10:00 AM (GMT+7)

​Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ, vì trong sữa mẹ có đủ năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết. Nhưng nhiều mẹ cơ địa ít sữa, mất sữa không đủ sữa cho con. Vì vậy, Thực phẩm bổ sung Colos Multi IQ đã trở thành người bạn đồng hành của các mẹ bỉm suốt 15 năm qua

Thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ giúp trẻ thông minh, cao lớn - 1

Thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ

Thông tin Colos Multi Grow IQ

Thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được tạo nên từ sự kết hợp của 5 loại vitamin, tinh chất sữa non, tinh chất men bia, DHA cùng các loại dưỡng chất khác giúp bé phát triển trí não và chiều cao ngay từ khi còn nhỏ. 

Đối tượng sử dụng

Colos Multi Grow IQ được nghiên cứu để dành cho trẻ em trên 6 tháng tuổi. Đây là thời gian vàng để phát triển trí não và chiều cao ở trẻ. Đặc biệt đối với những em bé mắc phải các tình trạng như:

- Trẻ mắc chứng còi xương, suy dinh dưỡng,

- Bé lười ăn và chậm tăng cân

- Trẻ nhỏ chậm mọc răng hoặc chậm biết đi.

- Đến thời điểm tập nói, trẻ mắc chứng chậm nói

Thành phần

- Thành phần chính là sữa non có hàm lượng lên tới 14.000mg

- Tinh chất men bia có hàm lượng: 1000mg

- Lactoferrin có tác dụng tăng cường sản sinh vi khuẩn có lợi có hàm lượng: 20mg

- Lysine có hàm lượng: 350mg

- Taurine tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa có hàm lượng: 25mg

- Kẽm có hàm lượng: 6mg

- DHA giúp bé phát triển trí não có hàm lượng: 70mcg

- Cùng một số loại vitamin và khoáng chất như: Vitamin A 1000IU, vitamin B1 500 mcg, vitamin B2 200 mcg, vitamin B5 300 mcg, vitamin B6 600 mcg, vitamin D3 350 mcg và vitamin K2 1,5 mcg.

Thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ giúp trẻ thông minh, cao lớn - 2

Thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ giúp trẻ phát triển trí não

Lưu ý khi sử dụng

Để việc kết hợp thực phẩm bổ sung sữa non với sữa mẹ đem lại hiệu quả cho bé. Mẹ bỉm cầm nắm được cách sử dụng sản phẩm như sau:

- Cho bé uống sữa ngay sau khi pha xong, sữa nên giữ ở nhiệt độ 40 - 50 độ C. Tuyệt đối không cho bé uống khi sữa đã pha sau tối thiểu 1 giờ hoặc uống lại sữa từ cữ trước đó. Không hâm lại sữa để tránh việc mắc phải các bệnh đường ruột cho bé.

- Chỉ nên cho bé uống đúng theo liều lượng khuyến cáo từ nhà sản xuất để mang lại hiệu quả tối đa cho bé. Cần duy trì uống sữa từ 3 - 6 tháng để thấy rõ kết quả.

Tác dụng chính Colos Multi Grow IQ

Với thành phần chính là sữa non được vắt trực tiếp từ bò trong 2 tuần đầu sau khi sinh con, sữa non được khử trùng bằng công nghệ tiên tiến giúp giữ được đến 90% lợi khuẩn giúp tăng cường đề kháng hiệu quả cho bé. Bên cạnh đó, thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ chứa hàm lượng DHA lên tới 70 mcg giúp bé phát triển trí não vượt bậc. Không chỉ vậy, DHA giúp bé có được hệ thần kinh khỏe mạnh, đôi mắt sáng. Từ đó giúp bé nhanh biết nói, học hỏi nhanh và nhạy bén hơn ngay từ khi còn nhỏ.

Không chỉ tập trung phát triển trí não, trong thành phần Colosmulti IQ còn có 2 thành tố gồm Calci Lactate và Calci Nano giúp bé phát triển chiều cao nhanh chóng. Để thúc đẩy quá trình phát triển hệ thống khung xương chắc khỏe cùng chiều cao mong muốn, sữa còn bổ sung Vitamin D3 và Vitamin K2 đóng vai trò là các chất vận chuyển giúp hấp thu tối đa lượng Calci nạp vào xương. Nhờ vậy thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ là lựa chọn không thể thiếu cho những trẻ mắc chứng còi xương, trẻ chậm phát triển chiều cao, biếng ăn, chững cân và chậm biết đi.

Thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ giúp trẻ thông minh, cao lớn - 3

Thành phần DHA có tác dụng tăng cường phát triển trí não ở trẻ nhỏ

Thực phẩm bổ sung Colos Multi đã có mặt trên thị trường trong suốt 15 năm qua và được hàng triệu bà mẹ Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Nhờ những hiệu quả rõ rệt, sản phẩm được các mẹ bỉm truyền tai nhau và trở thành công cụ tốt giúp bé thông minh và phát triển chiều cao sớm. Không chỉ vậy Công ty Mama Sữa Non còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé được bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết, tăng đề kháng và có tránh được tình trạng ốm vặt, các bệnh về đường ruột trong suốt quá trình lớn khôn.

Thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ giúp trẻ thông minh, cao lớn - 4

Colos Multi là lựa chọn hàng đầu cho sự phát triển toàn diện của bé

Mua Colos Multi IQ chính hãng ở đâu?

Hiện tay, các mẹ bỉm cùng rủ nhau mua hàng tại các kênh bán lẻ chính thức của Colos Multi Việt Nam với rất nhiều mã giảm giá và quà tặng như Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok. 

Hiện tay, các mẹ bỉm cùng rủ nhau mua hàng tại các kênh bán lẻ chính thức của Colos Multi với rất nhiều mã giảm giá và quà tặng như Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok.

Đặt mua online và ship hàng tận nhà, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán khi nhận hàng. Trước khi nhận, khách hàng được kiểm hàng đầy đủ hóa đơn, tem mác, tem chống hàng giả để đảm bảo chất lượng trước khi thanh toán.

Thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ giúp trẻ thông minh, cao lớn - 5

Kênh bán hàng chính thức của Colos Multi tại Tiki

Dòng thực phẩm bổ sung Colos Multi Grow IQ ra đời giúp hoàn thiện quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Không chỉ khắc phục được tình trạng còi xương, biếng ăn, nó còn giúp phát triển trí não và giúp bé có một hệ khung xương chắc khỏe. Từ đó làm tiền đề cho quá trình phát triển chiều cao vượt bậc của bé.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/thuc-pham-bo-sung-colos-multi-grow-iq-giup-tre-thong-m...

(Người đưa tin).