Tiết kiệm mấy triệu để niềng răng giá rẻ: Bạn sẽ giật mình khi đọc những điều này

Ngày 29/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Hiện nay, niềng răng là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để cải thiện hàm răng và nụ cười của mình. Tuy nhiên, nhiều người “lỡ dại” tin vào các dịch vụ niềng răng giá rẻ mà khiến bản thân rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Tiết kiệm mấy triệu để niềng răng giá rẻ: Bạn sẽ giật mình khi đọc những điều này - 1

Niềng răng giá rẻ: “Tiền mất tật mang”

Thực tế cho thấy không ít trường hợp chỉnh nha thất bại vì tin vào quảng cáo dịch vụ niềng răng giá rẻ của các nha khoa kém chất lượng. Trải qua khoảng thời gian 2 – 3 năm niềng răng nhưng cuối cùng tình trạng răng miệng không có sự thay đổi, thậm chí răng xô lệch và xấu hơn lúc đầu. Lúc này mới thấy niềng răng giá rẻ vừa tốn kém chi phí, thời gian lại nhận được kết quả không như mong muốn.

Tiết kiệm mấy triệu để niềng răng giá rẻ: Bạn sẽ giật mình khi đọc những điều này - 2

Cẩn thận trước những quảng cáo niềng răng giá rẻ kém chất lượng

Với những trường hợp nặng, vì trong quá trình niềng răng bác sĩ không có kinh nghiệm, không sử dụng lực nắn chỉnh răng phù hợp dễ gây yếu răng, răng lung lay, nguy cơ mất răng, đau khớp thái dương hàm. Bên cạnh đó, việc nắn chỉnh không đúng khiến răng không khít nhau, bị nghiêng, làm mất thẩm mỹ và việc ăn uống cũng trở nên khó khăn hơn sau khi niềng răng. Đặc biệt bạn dễ mắc các bệnh truyền nhiễm khi nha khoa không có phòng vô trùng bảo đảm an toàn, không được đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Có thể thấy niềng răng giá rẻ để lại hậu quả nặng nề, khi vừa mất tiền, vừa mang tật vào người. Để có được một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe sau khi niềng bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Tiết kiệm mấy triệu để niềng răng giá rẻ: Bạn sẽ giật mình khi đọc những điều này - 3

Cảnh báo về sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân khi niềng răng giá rẻ không uy tín

Tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín ở TP.HCM

Có quá nhiều lý do để bạn phải thật tỉnh táo khi chọn nha khoa niềng răng. Một vài gợi ý về các tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn nha khoa uy tín:

+ Được sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động: Nha khoa niềng răng được cấp phép hoạt động cần đảm bảo được các điều kiện cơ bản như: Đội ngũ bác sĩ đáp ứng các tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm. Nha khoa có quy trình niềng răng chuẩn Y khoa; cơ sở vật chất được đảm bảo an toàn, đủ điều kiện để tiến hành các ca chỉnh nha.

+ Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng đã niềng: Có nhiều chia sẻ/review tích cực của những người niềng răng thành công là một yếu tố quan trọng. Bạn có thể tìm kiếm trên Google hoặc các trang mạng xã hội: Youtube, Facebook, group cộng đồng niềng răng để xem “Nhật ký niềng răng” hoặc các chia sẻ của những bạn đã niềng răng.

+ Chuyên sâu về niềng răng: Hiện nay có nhiều nha khoa tổng hợp với rất nhiều dịch vụ về răng như trồng răng, điều trị tổng quát, tẩy trắng, niềng răng… Khi chuyên sâu về niềng răng nha khoa có xu hướng tập trung toàn bộ nhân lực, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác niềng răng.

+ Chính sách thanh toán phù hợp: Thay vì tìm đến những nha khoa niềng răng giá rẻ không an toàn, chấp nhận đánh đổi hàm răng, nụ cười vào một nơi không đảm bảo các điều kiện cơ bản ở trên, bạn có thể chọn những nha khoa có hỗ trợ trả góp hay trả chậm.

Tiết kiệm mấy triệu để niềng răng giá rẻ: Bạn sẽ giật mình khi đọc những điều này - 4

Các tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín

Bài viết tham khảo kiến thức từ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, cộng đồng những người chỉnh nha với mong muốn cung cấp những thông tin cần thiết để bảo vệ bạn trước những “cạm bẫy”. Trên thực tế, niềng răng giá rẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, tuy nhiên, cụm từ “giá rẻ” lại là một tính từ chung chung. Nếu bạn tìm được một nha khoa có chi phí phù hợp, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí về chuyên môn, kỹ thuật, tính hợp pháp và sự tín nhiệm của những người từng niềng răng, bạn có thể thử đặt niềm tin.

Dành cho những bạn niềng răng tại TP. HCM,  Nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental là một trong số những nha khoa uy tín được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin.

 Nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental

Website: https://updental.vn/khach-hang-thao-nieng

Youtube: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiet-kiem-may-trieu-de-nieng-rang-gia-re-ban-se-giat-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).