Bí quyết vàng giúp con khỏe mạnh sau 3 năm ốm vặt triền miên

Ngày 07/01/2017 00:00 AM (GMT+7)

Dùng BOBU được 10 ngày chị Hiền thấy sức khỏe 2 bé thay đổi hẳn, đường tiêu hóa con ổn định. Sau một tháng, bệnh viêm phế quản phổi chưa thấy có biểu hiện tái phát. Trộm vía, con ăn ngon, cứng cáp khỏe mạnh, không còn ốm vặt triền miên nữa!

Bé: Thái Việt Bảo và Thái Việt Bách

Mẹ: Hoàng Thu Hiền 

Địa chỉ: Số nhà 01, ngõ 130, đường 19-5, Văn Quán, Hà Đông

Chị Hiền mang thai đôi đến tuần thứ 35 thì sinh mổ. Nên hai bé Bách và Bảo phải nuôi trong lồng kính, uống sữa ngoài từ khi lọt lòng. Mẹ gần như suy kiệt sau sinh nên vắt mãi mà ti chẳng nhỏ được giọt sữa mẹ nào cho 2 bé con tội nghiệp.

Một tuần sau đó, người mẹ trẻ như rụng rời khi nhận được tin hai bé bị viêm phế quản phổi khi mới mấy ngày tuổi. Những tháng ngày nuôi con với chị Hiền luôn đầy lo lắng, vất vả và khó khăn.

“Hai bé thiệt thòi không được bú đủ sữa mẹ từ khi sinh nên sức đề kháng của 2 bạn ấy kém lắm, thường xuyên ốm vặt.”

Kháng sinh là bạn, bệnh viện là nhà

Mới được mấy ngày tuổi mà bé Bách và bé Bảo đã phải tiêm kháng sinh nhiều hơn bú mẹ. Cứ một tháng 2 lần, ba mẹ con lại bồng bế nhau vào viện vì bệnh viêm tiểu phế quản phổi của 2 bé tái phát. Trở trời là bé lại ho, khò khè liên tục. Thương và xót con lắm, nhưng đi viện mãi mà bệnh con không khỏi, người mẹ trẻ chỉ biết cố gắng nỗ lực chăm con và cầu trời phù hộ.

bi quyet vang giup con khoe manh sau 3 nam om vat trien mien - 1

Khi con được 6 tháng chị cũng cho bé Bách và Bảo bắt đầu ăn dặm như các mẹ khác. Nhưng thật không ngờ, từ lúc đó 2 bé mắc thêm chứng tiêu chảy “triền miên” trong 3,4 tháng. Chồng chị phải nghỉ làm ở nhà cùng vợ chăm con. Cả gia đình gần như sống trong bệnh viện ngày qua ngày mà chẳng biết ngày mai sức khỏe con sẽ như thế nào. Chị thấy nghẹt thở trong cái vòng luẩn quẩn: viêm tiểu phế quản phổi– kháng sinh- tiêu chảy – kháng sinh đường ruột - tiêu chảy…

“Tiêu chảy” chưa qua thì “táo bón” đã tới

Đôi khi chị Hiền dở khóc dở cười với sự chuyển biến của con. “Bạn Bách sau một thời gian điều trị tiêu chảy thì lại chuyển sang bị táo bón. Lỏng cũng khổ, mà cứng cũng khổ. Ấy thế mà đã 2 năm ròng rã 3 mẹ con trường kỳ kháng chiến trong viện, nhiều khi thấy bế tắc khủng khiếp”.

May mắn! Cuộc đời bỗng “nở hoa”!

Một lần tình cờ gặp anh bạn cũ, sau khi nghe chị tâm sự về sức khỏe của con: “Ước mơ lớn nhất của chị là hai bé luôn được khỏe mạnh”, anh đã tặng mỗi bé 4 hộp cốm tăng đề kháng BOBU. Người bạn ấy là một Dược sỹ rất giỏi và anh chia sẻ BOBU là sản phẩm giúp tăng đề kháng, nâng cao thể trạng cho trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa và trẻ bú sữa mẹ không đủ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh: viêm phế quản, viêm phổi, tiêu chảy, phân sống; đã được nhiều dược sỹ sử dụng.

bi quyet vang giup con khoe manh sau 3 nam om vat trien mien - 2

“Dùng BOBU được 10 ngày chị thấy sức khỏe 2 bé thay đổi hẳn. 2 bạn giờ đi vệ sinh đều 1 ngày đúng 1 lần đúng 1 giờ nhất định, mà thành khuôn rất đẹp. Ngày trước, bé Bảo một ngày đi đến 3,4 lần, ăn cái gì đi ra cái nấy; còn bạn Bách thì 3 ngày hoặc cả tuần mới đi 1 lần, phân cứ từng cục từng hòn như cứt dê nhìn buồn cười lắm. Giờ thì ngon rồi. Mà trộm vía trong một tháng uống BOBU, bệnh viêm phế quản phổi chưa thấy có biểu hiện tái phát. Mấy hôm nắng to mà chuyển ngay sang rét đậm thế này vẫn không sao cả, ngày trước chỉ thay đổi thời tiết nhẹ là mũi dàn dụa rồi.”

Một tháng nay nhà chị Hiền vui hẳn lên, cuộc đời như nở hoa ấy. Niềm vui đến thật bất ngờ. Trong suốt 3 năm qua chưa bao giờ có lúc nào sức khỏe bé khả quan như thế này. Chị tin tưởng vào cốm tăng đề kháng BOBU lắm và cũng hiểu để tăng sức đề kháng cho con cần phải sử dụng  đúng, đủ liều trình nhà sản xuất khuyến cáo vì vậy chị sẽ tiếp tục cho con sử dụng BOBU đủ liệu trình 3-6 thán để sức khỏe con ổn định hẳn. “Nhờ có BOBU mà mình có thể yên tâm đi làm trở lại sau 3 năm nghỉ việc. Điều mà mình chưa bao giờ dám nghĩ tới trong suốt thời gian qua!”

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

Sau 1-3 tuần: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống

Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)

Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa

Sản phẩm sẽ có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và thể trạng hiện tại của bé. Vì vậy để được những Dược sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các bệnh lý của trẻ, mẹ hãy gọi đến 1800 0055 (miễn phí cước gọi)

Hoặc truy cập http://bobu.vn/

Mẹ đặt mua cốm BOBU tại đây

bi quyet vang giup con khoe manh sau 3 nam om vat trien mien - 3

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

(Theo Khám Phá).
Tin bài cùng sự kiện Box tin tài trợ
Tin hay đừng bỏ lỡ