Tỉnh Gyeonggi Hàn Quốc và TP.HCM tổ chức thành công ‘2017 Academic Medical Conference’

Ngày 21/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

Tại hội nghị, các cơ quan Y tế tỉnh Gyeonggi đã ký thỏa thuận hợp tác về Y tế bảo vệ sức khỏe với các bệnh viện chủ yếu ở TP.HCM là bệnh viện đại học Y dược (UMC) và bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngày 19 vừa qua, tỉnh Gyeonggi và TP.HCM đồng tổ chức hội nghị ‘2017 Academic Medical Conference’ và đã kết thúc trong không khí hưởng ứng nhiệt tình của toàn thành viên tham dự. Diễn đàn có hơn 100 thành viên tham gia bao gồm nhiều doanh nghiệp, tổ chức Y tế, cùng nhau chia sẻ kiến thức mới nhất về kỹ thuật Y khoa cũng như công nghệ trong ngành phẫu thuật v.v...

tinh gyeonggi han quoc va tp.hcm to chuc thanh cong ‘2017 academic medical conference’ - 1

Trong khi các nhà thuyết trình phát biểu, thành viên tham dự tập trung lắng nghe, ghi chép nội dung chính và cùng chia sẻ ý kiến với nhau. Bên cạnh đó, các cơ quan Y tế tỉnh Gyeonggi đã ký thỏa thuận hợp tác về Y tế bảo vệ sức khỏe với các bệnh viện chủ yếu ở TP.HCM là bệnh viện đại học Y dược (UMC) và bệnh viện Chợ Rẫy.

tinh gyeonggi han quoc va tp.hcm to chuc thanh cong ‘2017 academic medical conference’ - 2

Thông qua việc ký kết biên bản thỏa thuận này, hai bên đã thiết lập hệ thống hợp tác chung góp phần phát triển trong lĩnh vực Y tế bảo vệ sức khỏe của tỉnh Gyeonggi và TP HCM như hỗ trợ tình nguyện Y tế, Đào tạo Y tế, chia sẻ thông tin kỹ thuật công nghệ Y tế v.v...

tinh gyeonggi han quoc va tp.hcm to chuc thanh cong ‘2017 academic medical conference’ - 3

Trưởng phòng ban chính sách bảo vệ sức khỏe tỉnh Gyeonggi, Ngài Yoo, Young-Chu, phát biểu: “Được viếng thăm TP.HCM Việt Nam lần này là cơ hội rất quan trọng để tăng cường chia sẻ và hợp tác về kênh thông tin Y tế mới nhất", đặc biệt trong thị trường Y tế cạnh tranh cao độ ngày này thì “việc hợp tác và hợp sức lâu bền giữa hai nước để cùng nhau phát triển là việc vô cùng cấp thiết”.

tinh gyeonggi han quoc va tp.hcm to chuc thanh cong ‘2017 academic medical conference’ - 4

Nội dung và hình ảnh chi tiết hội nghị xin tham khảo đường link :

Trang chủ: http://vn.koreamedical.or.kr/

Facebook: https://www.facebook.com/GyeonggiMedicalKorea.VN/

(Theo Khám phá).