Top 5 lý do chị em phụ nữ nên sử dụng Bảo Xuân Gold

Ngày 22/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với phương châm không ngừng cải tiến chất lượng để phục vụ Khách hàng, từ ngày 8/01/2016, Bảo Xuân đã cho ra mắt sản phẩm Bảo Xuân Gold mới với công thức cải tiến ưu việt và hiệu quả hơn.

Dưới đây là 5 lý do để chị em phụ nữ nên chọn lựa sử dụng Bảo Xuân Gold:

1. Bảo Xuân Gold kế thừa 100% công thức và hiệu quả đã có của Bảo Xuân

Ra đời từ năm 2010, là sản phẩm tiên phong về nội tiết tố nữ, với chất lượng vượt trội, Bảo Xuân đã tạo dựng được vị trí số 1 trong thị trường nội tiết tố nữ từ thảo dược. Chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành cùng các thảo dược quý, nhờ có Bảo Xuân, rất nhiều chị em phụ nữ đã có một làn da đẹp hơn, một mái tóc dày hơn, một giấc ngủ ngon hơn, một tinh thần sảng khoái và một đời sống vợ chồng viên mãn hơn. Kết quả kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện phụ sản TW cho thấy 98% phụ nữ hài lòng với hiệu quả cân bằng nội tiết tố nữ của Bảo Xuân.

Bảo Xuân Gold kế thừa 100% công thức và hiệu quả mà Bảo Xuân đã tạo dựng được suốt 5 năm qua và nay gia tăng thêm lợi ích cho khách hàng sử dụng.

2. Bảo Xuân Gold bổ sung thêm các thành phần quý

Bảo Xuân Gold bổ sung thêm 2 thành phần quan trọng là Vitamin E thiên nhiên, Collagen từ cá biển sâu.

Vitamin E thiên nhiên: là Vitamin E chiết xuất từ thực vật, dễ hấp thu hơn và có hiệu quả cao hơn nhiều  lần so với Vitamin E thông thường. Đây là chất chống oxy hóa cực mạnh, đẩy lùi gốc tự do, chống lão hóa, dưỡng da mịn màng, trắng sáng và giảm nám sạm.

Collagen từ cá biển sâu: còn gọi là Collagen Peptide, là một loại collagen mới được đánh giá là tốt nhất hiện nay, có phân tử chỉ nhỏ bằng 1/60 nên hấp thụ tốt hơn 5-7 lần so với Collagen thông thường, giúp da mịn màng, giảm nhăn hiệu quả.

Top 5 lý do chị em phụ nữ nên sử dụng Bảo Xuân Gold - 1

Ngoài ra Bảo Xuân Gold còn gia tăng hàm lượng các thảo dược quý như Xuyên khung, Bạch thược, Thục địa, Đương quy…, giúp bổ huyết sinh huyết tốt hơn, giúp da dẻ hồng hào, trắng sáng hơn.

3. Hiệu quả cao hơn

Với công thức cải tiến ưu việt, Bảo Xuân Gold không chỉ giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện đời sống vợ chồng, xoa dịu các triệu chứng mất ngủ, bốc hỏa, cáu gắt mà nay còn tăng cường hơn nữa hiệu quả làm đẹp da, giảm nám sạm, chống khô da, nhăn da nhờ đó phụ nữ hài lòng hơn với tác dụng của sản phẩm.

4. Tiết kiệm hơn

Trước đây, một số phụ nữ ngoài sử dụng Bảo Xuân để cân bằng nội tiết tố nữ còn phải sử dụng thêm Vitamin E và Collagen từ bên ngoài với mong muốn cải thiện làn da của mình nhiều hơn.

Do đó Bảo Xuân Gold đã bổ sung thêm Vitamin E thiên nhiên và Collagen từ cá biển sâu với  hàm lượng tối đa cần thiết cho phụ nữ Việt Nam theo khuyến cáo của Bộ Y tế tại Thông tư số 43/2014/TT-BYT. Vì vậy, nay chị em phụ nữ chỉ cần sử dụng một mình Bảo Xuân Gold là đã có đủ dưỡng chất giúp làm đẹp và cải thiện làn da, giảm thiểu chi phí sử dụng các giải pháp bổ sung từ bên ngoài.

Top 5 lý do chị em phụ nữ nên sử dụng Bảo Xuân Gold - 2

Hơn nữa, thấu hiểu và chia sẻ với chị em phụ nữ khi phải cân đối chi tiêu cho cả gia đình trong điều kiện kinh tế  vẫn còn khó khăn vì vậy, giá bán sản phẩm Bảo Xuân Gold mới không thay đổi so với Bảo Xuân.

Do đó chỉ với mức giá không đổi, chị em phụ nữ được sử dụng sản phẩm với hiệu quả cao hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn.

5. Bảo Xuân Gold vinh dự là sản phẩm được các chuyên gia sản phụ khoa kiểm nghiệm, chứng nhận hiệu quả và khuyên dùng.

Hội Sản phụ khoa Việt Nam với các chuyên gia đầu ngành Phụ sản của Việt Nam đã kiểm chứng và đánh giá cao chất lượng, độ an toàn, hiệu quả sử dụng của sản phẩm Bảo Xuân Gold trong việc cải thiện sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ, cấp cho Bảo Xuân Gold một chứng nhận hiệu quả và khuyên phụ nữ từ tuổi 30, phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh và sau cắt buồng trứng nên sử dụng Bảo Xuân.

Top 5 lý do chị em phụ nữ nên sử dụng Bảo Xuân Gold - 3

Thông tin “Sản phẩm được hội sản phụ khoa kiểm nghiệm, chứng nhận hiệu quả” được in trang trọng lên mặt sau của vỏ hộp. Đây là sự bảo chứng đáng tin cậy cho chất lượng của sản phẩm Bảo Xuân Gold mới.

(Theo Khám phá).