TPCN Uphappy nhận cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018

Ngày 18/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Uphappy là thương hiệu thuộc công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa, vừa vinh dự nhận danh hiệu sản phẩm chất lượng cao năm 2018 do Viện chất lượng Việt nam phối hợp liên hiệp khối doanh nhân Việt Nam,Trung tâm Chống hàng giả tổ chức.

tpcn uphappy nhan cup vang san pham, thuong hieu chat luong cao 2018 - 1

Đại diện Công ty cổ phần đông y Mai Hoa nhận giải tại chương trình “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018”

Chương trình "Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018”, có sự tham dự của TS.Cao Sỹ Kiêm, Chủ tịch Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, ông Vũ Mạnh Dũng Phó Viện trưởng Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn, các đồng chí đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, Viện nghiên cứu doanh nghiệp nhỏ và vừa, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương, địa phương và gần 200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự. Đây là chương trình được tổ chức biểu dương, tôn vinh những thương hiệu, những sản phẩm được xây dựng và phát triển bền vững, có chất lượng tốt mà còn giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

tpcn uphappy nhan cup vang san pham, thuong hieu chat luong cao 2018 - 2

TPCN cao cấp Uphappy nhận cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018

Tại chương trình, sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp Uphappy đã vinh dự nhận cúp vàng với danh hiệu sản phẩm chất lượng cao năm 2018 được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Uphappy nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía người dùng về chất lượng sản phẩm và những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Uphappy là thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của bác sĩ Bùi Tuyết Mai cùng đội ngũ cộng sự chuyên môn cao của Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa, áp dụng công nghệ chế xuất vượt trội. Sản phẩm được tinh chiết từ 100% thành phần thảo dược quý hiếm như đẳng sâm, mầm đậu nành, hoa thiên lý, cây mâm xôi,…, Uphappy chính là một trong những giải pháp tốt nhất giúp khắc phục tình trạng sa giãn cơ sàn chậu, sa giãn tử cung thường gặp ở phụ nữ sau sinh hoặc đã trải qua sinh nở. Cơ chế của Uphappy nằm ở khả năng giúp phần phụ lấy lại được độ đàn hồi từ bên trong, co hồi các dây chằng, co hồi tử cung từ đó kéo cao toàn bộ phần phụ lên. Đồng thời, sản phẩm giúp ngăn ngừa các bệnh phụ khoa và bổ trợ sức khỏe sinh lý ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.

tpcn uphappy nhan cup vang san pham, thuong hieu chat luong cao 2018 - 3

Uphappy là sản phẩm dành cho phụ nữ sau sinh hoặc đã trải qua sinh nở

Với sứ mệnh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học thế giới hiện đại, bằng tất cả sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội, Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa luôn coi hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Giải thưởng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018”  sẽ là động lực rất lớn giúp Mai Hoa đầu tư phát triển hơn nữa nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ các sản phẩm của mình, góp phần xây dựng thị trường thực phẩm chức năng lớn mạnh.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: https://maihoa.net/san-pham/combo-2-uphappy/

Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa

Địa chỉ: Tầng 6, số 10, ngõ 30 Phố Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Email: lienhe@mailhoa.net

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám phá).