Trà Hoàn Ngọc: Lựa chọn cho việc 'thuần hóa' ung thư

Ngày 12/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Cuộc chiến với các bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư sẽ là một cuộc chiến dài hơi và đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực của người bệnh. Việc duy trì sử dụng trà Hoàn Ngọc hàng ngày để phòng bệnh và hỗ trợ điều trị đang là phương pháp đơn giản và hữu hiệu được nhiều người sử dụng

Hiện nay, cuộc chiến chống ung thư đang gặp một vấn đề vô cùng nan giải - Khối u kháng các loại thuốc điều trị khác nhau (MDR). Chính yếu tố MDR khiến các phương pháp điều trị không đạt kết quả như mong muốn vì nó tạo ra cơ chế kháng lại các tác nhân phá hủy tế bào bệnh. Tuy vậy, trong các nghiên cứu cơ bản các nhà khoa học phát hiện ra axit pomolic có thể giải được MDR thông qua cơ chế áp đảo các protein Bcl - 2 hoặc Bcl - xl có chức năng kháng cơ chế phá hủy tế bào bị bệnh.

tra hoan ngoc: lua chon cho viec 'thuan hoa' ung thu - 1

Điều may mắn là nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy chiết xuất từ rễ cây Hoàn Ngọc 7 năm tuổi được doanh nghiệp trồng tại Tây Ninh đã phân lập được 4 triterpene có hoạt tính sinh học có giá trị cao, đặc biệt là axit Pomolic nói trên.

Các nhà khoa học giải thích, tế bào truyền bệnh Bcl-2 có khả năng rất cao trong việc kháng lại hàng loạt các tác nhân hóa trị liệu, vì vậy axit Pomolic hay các dẫn xuất của nó với khả năng ức chế mạnh Bcl-2. Đây là điều kiện để phát triển một sản phẩm để điều trị các bệnh ung thư đã nhờn thuốc. Đồng thời khuyến khích dùng sản phẩm chứa Pomolic để ức giảm sự nhờn thuốc của khối u trong hóa trị liệu ung thư.

Sau khi nghiên cứu với kết quả tốt cho người sử dụng và hiệu quả rõ ràng trên thử nghiệm. Doanh nghiệp 7 Nga Tây Ninh đã đầu tư sản xuất sản phẩm trà Hoàn Ngọc, đưa ra thị trường sản phẩm thương hiệu “Made in Việt Nam”.

tra hoan ngoc: lua chon cho viec 'thuan hoa' ung thu - 2

Hơn 15 năm qua trà Hoàn Ngọc được người tiêu dùng biết đến như một liệu pháp kỳ diệu giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các khối u, cầm máu, ổn định đường tiêu hóa…Ưu điểm nổi bật của sản phẩm trà Hoàn Ngọc là có nguồn gốc thiên nhiên, không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cần thiết cho sức khỏe, hỗ trợ phòng chống và điều trị nhiều chứng bệnh, mà còn là sản phẩm giải khát hợp khẩu vị với đa số người dùng.

Truy cập website www.hoanngoc.com hoặc www.hoanngoc.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Số GPQC: 815/2015/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ