“Trách nhiệm của tôi là chăm sóc sức khỏe cho mọi người”

Ngày 22/06/2016 12:00 PM (GMT+7)

Đó là chia sẻ của chị Phạm Thị Thanh Thúy – Tổng Giám đốc Euro Stemcell tại sự kiện Leader Talk “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp – Chiến lược và hành động” tại thủ đô Hà Nội vừa qua.

“Là một doanh nghiệp có thể nói còn khá non trẻ, nhưng tôi ý thức rất rõ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mình. Điều này một phần do tôi từng có khoảng thời gian gần 2 thập niên sống, học tập và làm việc tại châu Âu, một nơi phải nói là có ý thức rất cao về việc bảo vệ môi trường và thực thi trách nhiệm xã hội. Cho nên trong tâm trí của tôi trách nhiệm xã hội là việc hiển nhiên và đương nhiên. Khi đến với liệu pháp tế bào gốc, tôi nghĩ đến việc mang liệu pháp tốt nhất, an toàn nhất cho cộng đồng doanh nhân. Đây cũng là cách doanh nghiệp chúng tôi thể hiện trách nhiệm xã hội của mình.” – Chị Phạm Thị Thanh Thúy cho biết.

“trach nhiem cua toi la cham soc suc khoe cho moi nguoi” - 1

Hơn 18 năm sống và làm việc tại châu Âu, được tiếp cận với môi trường chăm sóc sức khỏe tiên tiến bậc nhất thế giới nên chị Phạm Thị Thanh Thúy luôn trăn trở làm cách nào để người Việt Nam cũng có thể thụ hưởng được những công nghệ y khoa tân tiến trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Năm 2008, chị cùng gia đình tìm hiểu và sử dụng liệu pháp Tế bào gốc tại Villa Medica-Đức. Nhận thấy được hiệu quả rất tốt của công nghệ Tế bào gốc này nên chị quyết định ký hợp đồng độc quyền với ba đối tác lớn nhất tại Đức là Villa Medica, German Center for Fresh Cell và D.S.Block, và sáng lập Phòng khám Euro Stemcell, trung tâm chuyên về điều trị và phục hồi sức khỏe cao cấp đặt tại Phú Mỹ Hưng. Đầu năm 2013, Công ty Euro Stemcell là đơn vị uy tín trên toàn thế giới được cấp phép là đại diện độc quyền duy nhất tư vấn Liệu pháp Tế bào gốc tại Việt Nam.

“trach nhiem cua toi la cham soc suc khoe cho moi nguoi” - 2

“Có thể nói việc cho ra đời phòng khám Euro Stemcell chính là quyết định mang tính bước ngoặc của tôi, bởi vì trước đó tôi đã có một cuộc sống ổn định và công việc rất tốt ở châu Âu. Và người cho tôi nguồn cảm hứng lớn nhất đó chính là người anh trai, một doanh nhân khá nổi tiếng.

Anh ấy là một người có ý thức rất cao trong việc giữ gìn sức khỏe và luôn tìm hiểu những công nghệ ứng dụng y khoa mới nhất của thế giới để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Từ suy nghĩ đó mà chúng tôi đã tìm đến với liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ Tế Bào Gốc tại Villa Medica CHLB Đức.”

Theo chị Thanh Thúy, Tế bào gốc là liệu pháp chăm sóc sức khỏe có thể xem là toàn diện và tân tiến bậc nhất trên thế giới và mặc dù đã ra đời cách đây hơn 90 năm, được các nước châu Âu và Mỹ sử dụng rộng rãi nhưng lại không hề phổ biến ở châu Á bởi vì một lý do duy nhất “không ai biết đến liệu pháp này”…

“trach nhiem cua toi la cham soc suc khoe cho moi nguoi” - 3

Từ suy nghĩ ban đầu là tìm kiếm những giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu cho gia đình chị Phạm Thị Thanh Thúy cũng không thể ngờ rằng công việc ngày càng phát triển sang cho người thân, bạn bè rồi trở thành business lúc nào không hay. “Mọi thứ ban đầu chỉ là do truyền miệng, bạn bè sử dụng liệu pháp thấy hiệu quả sau đó tự giới thiệu người khác và cứ thế mọi người cứ tìm đến mình, rồi trở thành business chính của mình luôn (cười) – CEO Euro Steamcell chia sẻ.

Việc cho ra đời phòng khám Euro Stemcell và được công nhận (2013) là đơn vị uy tín trên toàn thế giới được cấp phép là đại diện độc quyền duy nhất tư vấn Liệu pháp Tế bào gốc tại Việt Nam, chị Phạm Thị Thanh Thúy hy vọng “Thông qua phòng khám chúng tôi có thể giúp ngày càng nhiều người Việt Nam có thể tiếp cận phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tân tiến bậc nhất này, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.”

(Theo Khám phá).