Trở thành chuyên gia sức khỏe cho chính gia đình bạn

Ngày 23/05/2023 14:00 PM (GMT+7)

Nền tảng kết nối y tế Docosan - Doctor có sẵn đang làm gì để “trao quyền” cho phụ nữ đưa ra những quyết định thông minh cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu trong gia đình?

Việc tìm kiếm một cơ sở chăm sóc sức khỏe phù hợp tại Việt Nam có thể là thách thức lớn với một số người khi mà phòng khám và bệnh viện tư nhân “mọc lên như nấm” trong những năm gần đây. Hầu hết mọi người tin vào những lời truyền miệng từ bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên, truyền miệng có những hạn chế riêng. Phòng khám A có thể phù hợp với người này, nhưng có thể không đáp ứng được những yêu cầu của người kia. Vậy tốt hơn hết, bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ về cơ sở y tế một cách chi tiết trước khi chọn để thăm khám hoặc điều trị cho bản thân và gia đình. 

Nền tảng kết nối y tế "Doctor có sẵn" đã và đang thay đổi cách các bà mẹ đưa ra sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe thông minh cho cả gia đình. Cách hoạt động của "Doctor có sẵn" tương tự như ứng dụng Shopee trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. "Doctor có sẵn" cho phép người dùng so sánh hàng nghìn cơ sở y tế, tham khảo chi phí khám bệnh và đọc các nhận xét thực tế từ các khách hàng đi trước. 

Trở thành chuyên gia sức khỏe cho chính gia đình bạn - 1

Lựa chọn thông minh trong tầm tay

Trong nhiều gia đình, phụ nữ thường là người theo dõi các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi thành viên, đảm bảo việc khám sức khỏe định kỳ, tiêm chủng được thực hiện thường xuyên và đúng lịch, việc thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe cấp tính và mãn tính của chồng và các con được kịp thời tại các cơ sở y tế tốt nhất và phù hợp nhất với điều kiện gia đình. Thông qua các bữa ăn gia đình, dọn dẹp nhà cửa, thói quen tập thể dục, dành thời gian vui chơi cùng con, phụ nữ tích cực thúc đẩy các thói quen lành mạnh trong gia đình, góp phần ngăn ngừa bệnh tật và nâng cao sức khỏe tổng thể.

Với sự trợ giúp của "Doctor có sẵn", phụ nữ sẽ không cần phải bối rối để tìm một nơi khám bệnh vừa tốt, vừa phù hợp với điều kiện gia đình, và hơn hết, chình mình là người tham khảo mọi thông tin về cơ sở y tế và đưa ra lựa chọn dựa trên những thông tin và số liệu thật. 

"Doctor có sẵn" cung cấp cho phụ nữ một công cụ để trở thành chuyên gia sức khỏe, được trang bị kiến thức và nguồn lực cần thiết để đưa ra quyết định thông minh nhất cho sức khỏe của cả gia đình.

Trở thành chuyên gia sức khỏe cho chính gia đình bạn - 2

Tiếp cận mạng lưới chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp

Thông qua nền tảng docosan.com, phụ nữ được tiếp cận với một mạng lưới rộng lớn gồm hàng ngàn các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm khám chữa bệnh trên nhiều chuyên ngành khác nhau, đảm bảo mọi vấn đề sức khỏe đều được giải quyết. Giờ đây phụ nữ có thể tự tin đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho sức khỏe gia đình, từ việc tìm kiếm bác sĩ nhi khoa tốt nhất cho con nhỏ đến tham khảo lời khuyên về cách chăm sóc cha mẹ già.

“Bác sĩ nhiệt tình, nhỏ nhẹ nói chuyện, vui vẻ giúp bé không sợ khi khám bệnh. Quan tâm hỏi thăm sức khỏe của bé, khiến mẹ cũng đỡ lo hơn.” - Trích lại đánh giá của chị T.T.N, một khách hàng đặt lịch hẹn cho con gái tại Phòng khám Chuyên khoa Nhi Bác sĩ Lê Hồng Thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh trên Docosan.

"Tôi rất hài lòng vì đã sử dụng Docosan để đặt gói khám kiểm tra sức khỏe phụ nữ. Tôi gọi cho Docosan để yêu cầu một số dịch vụ và các nhân viên hỗ trợ y tế tại Docosan đã giới thiệu Phòng khám Lotus cho tôi. Họ kiên nhẫn, tốt bụng và rất chuyên nghiệp. Tôi sẽ không chọn bất cứ nơi nào khác trong tương lai, ngoại trừ Docosan. Hơn nữa, chi phí cho các liệu trình khám cũng rất phải chăng.” - Trích và dịch lại đánh giá của một khách hàng người nước ngoài (Bà R.) khi được Docosan hỗ trợ tư vấn khám sức khỏe phụ nữ tại Phòng khám sản phụ khoa Lotus, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trở thành chuyên gia sức khỏe cho chính gia đình bạn - 3

“Doctor có sẵn” không chỉ kết nối người dùng tới các bác sĩ, mà còn cung cấp một kho tàng các tài liệu mang tính giáo dục sức khỏe cộng đồng. Mỗi ngày, Docosan sản xuất các bài viết chất lượng về chủ đề sức khỏe, từ chăm sóc phòng ngừa đến các phương pháp điều trị tân tiến. 

Với "Doctor có sẵn", phụ nữ chủ động trở thành chuyên gia sức khỏe tại nhà cho cả gia đình và những người thân yêu. Việc chủ động tìm hiểu, thăm khám và trang bị kiến thức phòng bệnh là cách để phụ nữ nâng cao giá trị và vai trò của bản thân, góp phần đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn, khỏe mạnh hơn cho các thế hệ mai sau.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành chuyên gia sức khỏe cho chính gia đình mình chưa? Tìm hiểu ngay tại docosan.com.

Nguồn: Tri thức cuộc sống.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường