Trồng răng Implant cho người bị bệnh nha chu tại Nha Khoa Đông Nam

Ngày 14/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

“Xin chào bác sĩ, tôi bị viêm nha chu nặng, một số răng đã lung lay và một số đã rụng đi, giờ muốn trồng lại răng mới thì nên chọn phương án nào? Nghe nói trồng răng Implant rất tốt thì như tôi bị viêm nha chu có làm được không? Chi phí bao nhiêu?”. Bạn Thế Anh. TPHCM chia sẻ.

Trồng răng Implant cho người bị bệnh nha chu tại Nha Khoa Đông Nam - 1

Giải đáp:

Chào Thế Anh, cám ơn bạn đã yêu mến và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Theo thông tin mà bạn đã cung cấp, chúng tôi xin được thông tin đến bạn như sau:

Viêm nha chu là một bệnh lý răng miệng thường gặp và nặng nhất là ở độ tuổi trung niên trở lên. Nguyên nhân chính do vệ sinh răng miệng kém, không đúng cách, không lấy vôi răng thường xuyên hoặc do hút thuốc gây ra…

Trong trường hợp mất răng do viêm nha chu, việc trồng răng Implant sẽ giúp bạn phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ và giảm thiểu sự tiêu xương ở vùng răng đã mất.

Quy trình trồng răng Implant cho người bị bệnh nha chu tại Nha khoa Đông Nam:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, cả răng và nướu. Trường hợp bệnh nha chu chưa được khắc phục hoặc loại bỏ hòan toàn, nha sĩ sẽ tiến hành điều trị cho khỏi hẳn.

Trồng răng Implant cho người bị bệnh nha chu tại Nha Khoa Đông Nam - 2

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm hỏi và đánh giá về tình trạng sức khỏe tổng thể của bệnh nhân có đủ điều kiện để trồng răng Implant hay không. Trong trường hợp đang sử dụng thuốc, mới lành bệnh hoặc đang mắc phải các bệnh lý toàn thân, bệnh nhân nên chia sẻ một cách trung thực và thẳng thắn với bác sĩ.

Bước 2: Chụp CT 3D

Hình ảnh thu được sau quá trình chụp CT 3D Scanner ConeBeam sẽ giúp các bác sĩ có được các số liệu chính xác về chiều cao và chiều rộng của xương hàm. Nếu thiếu xương, các bác sĩ có thể sẽ phải cấy thêm xương, nếu xương đủ độ dày, các bác sĩ chỉ cần lựa chọn kích thước Implant và cấy vào vị trí răng bị mất.

Trồng răng Implant cho người bị bệnh nha chu tại Nha Khoa Đông Nam - 3

Bước 3: Chuẩn bị phòng mổ, gây tê

Chuẩn bị phòng mổ và gây tê chính là bước đệm quan trọng của quá tình cấy ghép răng Implant. Sau khi phòng mổ đã được chuẩn bị sẵn sàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật.

Bước 4: Trồng răng Implant

Bác sĩ và phụ tá sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm của bệnh nhân.

Trồng răng Implant cho người bị bệnh nha chu tại Nha Khoa Đông Nam - 4

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau khi Implant đã tích hợp vĩnh viễn vào xương hàm, các bác sĩ sẽ gắn mão sứ được chế tạo với kích thước đồng đều với các răng khách trên khuôn hàm lên trụ Implant.

Trồng răng Implant cho người bị bệnh nha chu tại Nha Khoa Đông Nam - 5

(Bệnh nhân thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Bạn nên thảo luận với các bác sĩ ngay từ lần tư vấn đầu tiên để xác định loại phục hình răng sứ phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn như răng sứ HI-Zirconia, Zirconia, Emax, Titan, răng sứ kim loại…

Bước 6: Kiểm tra, tái khám

Các bạn nên tuẩn thủ chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc, ăn uống sau khi phẫu thuật và kiểm tra định kỳ.

Chi phí trồng răng Implant

Chi phí dịch vụ trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào loại trụ Implant, số lượng trụ và chính sách của Nha khoa mà bạn thực hiện. Trong đó, được ưa chuộng nhất là Nha khoa Đông Nam, vì chi phí được tính trọn gói, chỉ tính trên trụ Implant:

Loại Implant

Giá USD/đv

Giá VND/đv

Implant Hàn Quốc

700 USD

16.500.000đ

Implant Pháp

850 USD

19.900.000đ

Implant Mỹ

1000 USD

23.500.000đ

Implant ETK ACTIVE

1200 USD

28.000.000đ

Implant NOBEL ACTIVE

1400 USD

32.700.000đ

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam hỗ trợ hoàn toàn các chi phí phát sinh trong suốt quá trình phẫu thuật như: chi phí khám, tư vấn, chụp CT 3D, chi phí cấy xương thêm, các xét nghiệm trước phẫu thuật (khi cần thiết)…

Đặc biệt, Nha khoa Đông Nam có tặng kèm răng sứ trị giá 1.000.000VNĐ/Implant. Đây cũng là một giá trị tặng kèm cố định, sẽ được khấu trừ nếu bạn có nhu cầu sử dụng một loại răng sứ khác.

Nếu cần thêm thông tin về trồng răng Implant, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để các bác sĩ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Khám phá).