Trung tâm Nhãn khoa Singapore chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 14/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Eagle Eye Centre Việt Nam - Trung tâm nhãn khoa kết tinh giữa chuẩn mực chất lượng y khoa của Singapore và kinh nghiệm lâm sàng dày dặn của Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ là địa điểm đáng tin cậy để chăm sóc đôi mắt hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng.

Ngày 10/10/2020 vừa qua, Eagle Eye Centre Việt Nam (EEC) chính thức đi vào hoạt động tại trụ sở 355-365 Ngô Gia Tự, P.3, Q.10, TP.HCM. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuẩn mực chất lượng y khoa của Singapore - quốc gia đứng thứ 2 trong top 16 quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới và kinh nghiệm lâm sàng dày dặn của đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn để mang đến chuẩn mực mới trong việc thăm khám và phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Singapore.

Nếu EEC Singapore chiếm thị phần phẫu thuật khúc xạ lớn nhất “Đảo quốc sư tử” với 7 chi nhánh thì Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn được biết đến là cơ sở y tế ngoài công lập dẫn đầu ngành mắt tại Việt Nam với 16 năm phát triển, 13 Bệnh viện và phục vụ 2.8 triệu khách hàng.

Trung tâm Nhãn khoa Singapore chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre (EEC) Việt Nam trong ngày khai trương

EEC Việt Nam tự hào là trung tâm nhãn khoa sở hữu Máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới - VisuMax phiên bản 2020 (Đức), đồng thời tiên phong cập nhật các công nghệ và kỹ thuật, mang đến hiệu quả phẫu thuật tật khúc xạ tối ưu cùng 2 phương pháp tiên tiến nhất là Femtosecond LASIK và ReLEx SMILE. Đặc biệt, cam kết chính sách bảo hành cao nhất tại Việt Nam: bảo hành kết quả phẫu thuật và miễn phí điều trị bổ sung trong vòng 3 năm cũng phần nào thể hiện  uy tín và chất lượng mà trung tâm mang lại.

Trung tâm Nhãn khoa Singapore chính thức có mặt tại Việt Nam - 2

EEC Việt Nam tự hào là trung tâm nhãn khoa sở hữu Máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới

Trung tâm Nhãn khoa Singapore chính thức có mặt tại Việt Nam - 3

Sự tận tâm của các bác sĩ trong việc tư vấn khách hàng

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Julian Theng - người sáng lập EEC Singapore (bác sĩ hàng đầu về nhãn khoa và phẫu thuật khúc xạ tại Singapore), trung tâm không nên chỉ dừng lại ở việc cung cấp khám chữa bệnh về mắt mà còn là một người bạn đồng hành trước, trong và sau điều trị. Bác sĩ, điều dưỡng hay nhân viên ở đây phải luôn kết nối, đặt mình vào vị trí của bệnh nhân và thỏa đáp những tâm tư của họ. Điển hình là bệnh nhân ở EEC Việt Nam sẽ cảm thấy dễ chịu nhất và được trân trọng khi trải nghiệm quy trình khám và phẫu thuật không chờ với “Zero Waiting Time”.

Trung tâm Nhãn khoa Singapore chính thức có mặt tại Việt Nam - 4

Quy trình khám và phẫu thuật không chờ đợi với “Zero Waiting Time”

Ngoài ra, bác sĩ Julian Theng cũng bày tỏ niềm hạnh phúc bởi trong giai đoạn toàn cầu đứng trước những thách thức từ dịch Covid-19, sự hiện diện của EEC tại đất nước Việt Nam minh chứng cho thành quả hơn 14 năm qua của đội ngũ Singapore. EEC không hề đơn độc trên hành trình bảo tồn và phục hồi thị lực cho hàng triệu bệnh nhân vì có những tổ chức cùng chung chí hướng như Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, đúng với thông điệp “Tầm nhìn vô cực, uy lực Đại bàng”.

Eagle Eye Centre Việt Nam hứa hẹn trở thành trung tâm đáng tin cậy nhất mang đến những chuẩn mực mới trong việc thăm khám và phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trung-tam-nhan-khoa-singapore-chinh-thuc-co-mat-tai-v...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).