Tự kỷ có chữa được không?

Ngày 05/08/2016 16:00 PM (GMT+7)

Trong những năm gần đây, bệnh tự kỷ đã trở thành mối quan tâm, lo ngại chung của toàn xã hội và đây không còn là chứng bệnh lạ hiếm gặp nữa.

Temple Grandin, Giáo sư Khoa học Sinh vật tại Đại học Colorado State University (Mỹ), là một trong những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới. Lý do là vì bà và mẹ bà không nghe lời các bác sĩ y khoa thúc thủ đưa bà vào viện tâm thần. Bà là một trong những người trưởng thành nổi tiếng nhất thế giới có chứng tự kỷ. Sách của bà đã được bán ra trên một triệu cuốn. Tôi cũng sẽ giới thiệu ba cuốn sách khác tôi đã mua cho thư viện của tôi viết về việc điều trị thành công chứng tự kỷ. Có hàng trăm cuốn sách như vậy trên Amazon.com. Vì vậy suy nghĩ chứng Tự kỷ không thể chữa được là một tuyên bố sai lầm của nhiều người ở Việt nam và không đúng.

Tự kỷ có chữa được không? - 1

Để hiểu về tự kỷ bạn phải hiểu về cách tư duy hình ảnh mà nó có lợi ích thực sự cho những người có khả năng này. Tôi là người có rối loạn thiếu tập trung (ADD) và có thể tư duy hình ảnh, mà vì nó tôi đã trải qua biết bao khó nhọc để theo học tại các trường học bình thường, nhưng đây cũng là khả năng của người tư duy não phải là lợi thế lớn cho cuộc đời sau này. Trẻ tự kỷ có năng khiếu này và nếu bạn dạy chúng học các môn năng khiếu này sẽ dễ dàng hơn nhiều cho cả giáo viên và em bé.

Tự kỷ có chữa được không? - 2

Tự kỷ có thể điều trị thành công bằng vitamin

Trong phòng khám của mình tôi chỉ sử dụng vitamin tinh chế từ thiên nhiên của Mỹ với liều cao. Tôi đã có tỷ lệ thành công 100% từ các ca điều trị, tất cả các bệnh nhân tuân thủ theo chương trình đều thành công trong thời gian ngắn. Tất nhiên, vài ca trong số đó có kết quả tốt hơn như trường hợp cậu bé sáu tuổi điều trị trong 4 tháng đã có thể chuyển từ lớp học đặc biệt ra lớp bình thường và sau 7 tháng đã được nhận vào học lớp 1.

Chúng ta nên gọi các hội chứng này là trẻ em rối loạn hành vi

Chúng ta không nên sử dụng các thuật ngữ Rối loạn Thiếu tập trung (ADD), Rối loạn Tăng động Thiếu tập trung (ADHD) hay Tự kỷ (Autism). Đó là những thuật ngữ đến từ nước Mỹ do các bác sĩ sử dụng để nhận tiền hỗ trợ của chính phủ. Nó khiến các em trông giống như bệnh nhân mà đây lại không phải là bệnh, đây chỉ là vấn đề hành vi có thể do di truyền hoặc do bị nhiễm độc. Một số nhân tố môi trường có thể gây ra tự kỷ hoặc các vấn đề hành vi khác, như là tiêm vắc xin quá liều, tiếp xúc các kim loại nặng như thủy ngân, quá liều chất độc, thiếu dinh dưỡng, và biến dạng cấu trúc từ chấn thương khi sinh.  Bằng chứng đã được đưa ra ở Mỹ và cũng như ở phòng khám của tôi đã cho thấy một cách đầy thuyết phục rằng nếu bạn nhận biết và loại bỏ các tác nhân này và sử dụng các liệu pháp thiên nhiên, nhiều triệu chứng rối loạn hành vi ở trẻ em sẽ biến mất và bọn trẻ có thể có một cuộc sống bình thường.  

Tự kỷ có chữa được không? - 3

Tiến sĩ  William J. Walsh, đội trưởng các nhà khoa học tại Viện Nghiên cứu Sức khỏe và Trung tâm Điều trị Pfeiffer (the Health Research Institute and Pfeiffer Treatment Center ) tại Naperville, Illinois, đã khám phá ra thành tố di truyền mới của tự kỷ mà các nhà khoa học đã lảng tránh trong nhiều thập kỷ và mở ra con đường điều trị thành công chứng tự kỷ trong nhiều trường hợp. Vì vậy khi người ta nói Tự kỷ không thể chữa được thì người đó không nghiên cứu khoa học thật sự mà chỉ đọc và nói lại điều người khác nói. TỰ KỶ, ADD và ADHD có thể chữa thành công.

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo ba cuốn sách khác: The Natural Medicine Guild to AUTISM của Stephanie Marohn, The Scientific Truth About Preventing, Dianogsing and Treating AUTISM Spectrum Disorder của Dr. Robert Melillo, Healing the symptons know as Autism của Kerri Rivera.

Tự kỷ có chữa được không? - 4

Kích thích Xung điện Não

Đây là một loại máy điện thế cực thấp mới đã được ứng dụng thành công rực rỡ tại Mỹ và hiện nay đã có mặt tại Việt nam. Nó cho kết quả ngay lập tức với vấn đề tập trung mà chỉ cần ít phút để các tế bào não được chữa lành. Loại máy này hoạt động với pin 9 vôn nên không lo sốc điện, thực sự cường độ dòng điện sử dụng chỉ dưới 2 miliampe. Các loại máy này được sản xuất tại Mỹ theo nghiên cứu của Giáo sư Cranford, đảm bảo tất cả các quy định an toàn và nhập khẩu vào Việt nam. Giáo sư Cranford xây dựng hai loại máy, một loại dành cho trẻ rối loạn hành vi và một loại để tăng cường trí tuệ  cho học sinh sinh viên.

Giáo sư Tiến sĩ Cranford là một tác giả nổi tiếng thế giới, có hai cuốn sách đã xuất bản ở Việt nam“Nghĩ giàu làm giàu - Những trải nghiệm ở Việt nam” (Think and Grow Rich in Vietnam) và “Phát triển Não phải Trẻ em” (Right Brain Kids). Ông đã huấn luyện cho hàng ngàn phụ huynh Việt nam về Phương pháp Phát triển Não Phải Trẻ em Cranford và Phương Pháp Điều trị Tăng động và Tự kỷ Không dùng thuốc trong mấy năm qua. Ông chỉ nhận tư vấn điều trị cho số ít khách hàng thực sự quan tâm phương pháp của ông.

Giáo sư Cranford khi còn trẻ là cộng sự duy nhất của Napoleon Hill và đã cùng với Hill viết và bán ra hơn một trăm triệu bản sách và băng đĩa. Hiện ông là Hiệu trưởng Đại học AKFU (Mỹ), Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đại học Nguyễn Tất Thành và Giáo sư hướng dẫn nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Tarlac Philippines University (Hongkong).

Thông tin thêm:

Hotline: (08)6262.3916 – 0938.173.479

Website: http://rightbrainkids.net/

Facebook: https://www.facebook.com/rightbrainkids.net/

(Theo Khám phá).