Tuyệt chiêu giúp con từ còi cọc, ốm yếu thành "má bánh bao" khỏe mạnh

Ngày 08/01/2017 00:00 AM (GMT+7)

Từng phải bỏ cả công việc để về nhà toàn tâm toàn ý chăm con ốm, ho đờm sổ mũi liên miên, chị Nguyễn Thị Hương (Đồng Nai) bất ngờ vì đã tìm được liệu pháp giúp con khỏe mạnh, ăn ngon, không còn ho đờm, sổ mũi, không phải dùng kháng sinh. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ quý báu của chị!

Mẹ: Nguyễn Thị Hương

Địa chỉ: Ấp 4, xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Số điện thoại: 0989.651.042

Họ tên bé: Trịnh Nguyễn Nhật Anh (Khoai)

Ngày sinh:  28/02/2013

Một tháng thì có tới 15 ngày dùng kháng sinh

Tháng nào, chị Hương và chồng cũng phải lặn lội quãng đường hơn 30 cây số để đưa con đi khám ở TP Biên Hòa. Bé Nhật Anh– con trai chị từ lúc 29 tháng bắt đầu đi học mẫu giáo, tháng nào cũng phải nghỉ học vì ốm liên miên.

Nhật Anh thường xuyên bị sổ mũi, ho có đờm nhiều, khò khè. “Trước đây mỗi lần đau đầu thì con chỉ lên đầu, đau bụng thì con chỉ vào bụng nhưng đợt này con đau họng chẳng thiết tha vui đùa gì hết!” chị Hương xúc động kể lại.

Một tháng có 30 ngày thì có tới 15 ngày Nhật Anh phải dùng kháng sinh. Điều mà chị Hương sợ nhất là sau mỗi đợt dùng kháng sinh dài ngày, bé ăn uống cũng kém hẳn đi và bị rối loạn tiêu hóa, nôn ói. Bé Nhật Anh “tọp” đi trông thấy. Vợ chồng chị làm ở khu công nghiệp Long Thành nhưng con hay ốm quá đành phải nghỉ việc, về làm ngoài để có thời gian chăm con. 

tuyet chieu giup con tu coi coc, om yeu thanh "ma banh bao" khoe manh - 1

Bé Nhật Anh kháu khỉnh, bụ bẫm. (Ảnh: NVCC)

Vui mừng vì hệ tiêu hóa và hô hấp của con như được “hồi sinh”

Xót con, chị Hương tìm đủ mọi cách để chữa bệnh cho con. Vô tình lướt Facebook và đọc báo, chị thấy nhiều bà mẹ chia sẻ về sản phẩm chứa ImmuneGamma® giúp con ăn ngon, giảm rối loạn tiêu hóa sau khi dùng kháng sinh và tăng sức đề kháng. Thấy thông tin chị Tú Chinh, cũng ở Đồng Nai, có con là bé Minh Kiệt trước đây còn thường xuyên ốm và ốm nặng hơn Nhật Anh, nay bé đã khỏe mạnh, chị mới hoàn toàn bị thuyết phục. 

Qua tổng đài 1800 6855 tư vấn kỹ lưỡng, chị Hương biết được bộ sản phẩm BigBB có hai nhãn: Nhãn màu hồng BigBB Plus dùng 2 tuần trong đợt cấp,ngay khi bé đang bệnh, giúp con giảm nhanh ho đờm, sổ mũi mà không phải dùng tới kháng sinh.

Còn nhãn màu xanh BigBB dùng dài ngày mỗi đợt 3 tháng để giúp con ăn ngon, ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tránh tái phát bệnh. Trong thời gian con bệnh, cũng dùng kết hợp được BigBB xanh để giúp con ăn ngon, tăng cường thể lực, nhanh đẩy lùi bệnh.

Yên tâm, chị Hương mua liền 2 hộp BigBB Plus màu hồng và 4 hộp BigBB màu xanh cho bé Nhật Anh dùng. Quả thật chỉ sau 3 ngày dùng BigBB Plus, con đã giảm chảy nước mũi, giảm ho nhanh. Trước đó Nhật Anh phải dùng kháng sinh nhưng sau 3 ngày thấy giảm bệnh, bé không phải dùng kháng sinh nữa. Dùng hết một hộp, bé đã hết hẳn ho đờm, sổ mũi. 

tuyet chieu giup con tu coi coc, om yeu thanh "ma banh bao" khoe manh - 2

Chị Hương rất vui vì con ăn uống tốt, khỏe mạnh phổng phao. (Ảnh: NVCC)

Sau khi dùng BigBB xanh được một tháng, bé cũng ăn uống ngon lành, tự giác, không còn rối loạn tiêu hóa. Con nhanh nhẹn, phổng phao và tăng được 1 ký.

Một gia đình nhỏ - một hạnh phúc to

Điều mà chị Hương thích nhất là Nhật Anh rất hào hứng mỗi lần uống BigBB. Bé gọi đó là “cà phê nâu” vì BigBB có màu nâu giống cà phê và vị socola thơm ngon. Bé chỉ vào hình ảnh gia đình trên vỏ hộp, khiến cả nhà bật cười thích thú: “Đây là bố, đây là mẹ, còn đây là Khoai, gia đình mình luôn vui vẻ !!!”. 

tuyet chieu giup con tu coi coc, om yeu thanh "ma banh bao" khoe manh - 3

Bộ sản phẩm BigBB, BigBB Plus đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của bé Nhật (Ảnh: Đình Tuấn)

Hiện tại bé Nhật Anh khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng, tăng cân đều, bụ bẫm nên mẹ Hương an tâm làm việc, con cũng tự tin đi lớp đều. Ai cũng hỏi sao con thay đổi tốt vậy, chị Hương mừng và tự hào lắm. Chị cười hối tiếc: “Nếu biết đến BigBB sớm hơn, vợ chồng mình đã không phải vất vả, đặc biệt là không phải dùng kháng sinh liên miên để trị bệnh cho con!”.

PHÂN BIỆT CÁCH DÙNG BIGBB (XANH) VÀ BIGBB PLUS (HỒNG)

Từ kinh nghiệm chăm con khỏe mạnh của mẹ Thanh Hoa, khi sử dụng các sản phẩm của Gia đình BigBB, mẹ đừng quên phân biệt rõ cách dùng của từng sản phẩm, tránh việc dùng sai cách, làm mất đi hiệu quả:

· BigBB (màu xanh)Giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng để giảm tái phát viêm đường hô hấp cho con (dùng cho trẻ từ 6 tháng trở lên)

>> Xem điểm bán BigBB màu xanh TẠI ĐÂY

· BigBB Plus (màu hồng): Giúp giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản… (dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên)

 >> Xem điểm bán BigBB Plus màu hồng TẠI ĐÂY

Nếu bé hay bị ho, sổ mũi, mẹ nên kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm: Dùng BigBB Plus trong vòng 2 tuần để giúp trẻ giảm nhanh các triệu chứng, hạn chế dùng kháng sinh. Dùng BigBB theo đợt: 3-6 tháng/đợt để giúp trẻ ăn ngon, tăng cường sức đề kháng, giảm mức độ và tần suất tái phát bệnh. 

Theo Hoàng Yến (Khám Phá).
Tin bài cùng sự kiện Box tin tài trợ
Tin hay đừng bỏ lỡ