Vạch mặt "sát thủ" gây 80% nguy cơ ung thư ở Việt Nam

Ngày 29/04/2017 00:00 AM (GMT+7)

Theo PGS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam thì trong các nguyên nhân dẫn đến ung thư, 80% là do các yếu tố ngoại sinh từ môi trường, như không khí ô nhiễm, rượu bia, thuốc lá và đặc biệt là thực phẩm bẩn. Chỉ 10- 20% nguyên nhân là do yếu tố di truyền.

Mỗi người trong chúng ta đều mang các gen sinh ung thư, nhưng các gen này có biểu hiện thành bệnh hay không chủ yếu phụ thuộc vào chế độ ăn uống và lối sống của bản thân. Như vậy, phòng tránh ung thư là một việc hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, phòng tránh như thế nào lại là một điều không hề đơn giản!

vach mat "sat thu" gay 80% nguy co ung thu o viet nam - 1

PGS.TS Nguyễn Bá Đức tại hội thảo Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu

Phòng tránh ung thư không phải là điều dễ dàng

Trong bối cảnh môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn không kiểm soát được như hiện nay thì số phận của mỗi người trở nên thật mong manh. Chúng ta hầu như đang rơi vào một thế bị động, giữa một ma trận không có lối thoát.

vach mat "sat thu" gay 80% nguy co ung thu o viet nam - 2

Độc tố từ môi trường là nguyên nhân dẫn đến 80% ung thư

Việc lựa chọn thực phẩm sạch trở nên vô cùng khó khăn. Ngay cả PGS.TS Nguyễn Bá Đức cũng cho rằng: “Nhận biết được thực phẩm có chứa hóa chất cấm hay không là một điều rất khó, bởi ngay các nhà khoa học, phải đưa vào phòng thí nghiệm, định lượng mới biết được dựa vào thực phẩm nào chứa hóa chất, có vượt mức cho phép hay không… Nếu chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm hoàn toàn là không thể”.

Tìm cách sống chung với lũ

Nếu không thể thoát khỏi việc hằng ngày phải tiếp xúc với thực phẩm bẩn, với không khí ô nhiễm, thì cách duy nhất là phải sống chung với lũ. Theo TS. Rudy Simons- chuyên gia thải độc đến từ Thụy Sĩ thì chúng ta không thể hạn chế hoàn toàn những độc tố đi vào cơ thể chúng ta thông qua việc ăn uống, hít thở, bởi vì chúng rất khó kiểm soát. Việc quan trọng hơn cần làm là phải đảm bảo hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động đúng để đào thải hết những chất độc này ra ngoài trước khi chúng kịp tấn công tế bào và gây ra các đột biến gen.

Có nhiều phương pháp thải độc được lan truyền trên mạng hiện nay, như nhịn ăn, thải độc bằng nước hoa quả, tuy nhiên đa số đều chưa có bằng chứng khoa học chứng minh về hiệu quả ngăn ngừa ung thư.

Phương pháp thải độc ngăn ngừa ung thư hiện nay được nghiên cứu thành công bởi giáo sư Paul Talalay và các cộng sự thuộc trường Đại học Y Johns Hopkins, Hoa Kì. Bí mật của phương pháp này nằm ở một chất trong hạt mầm bông cải xanh có khả năng kích hoạt hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động hơn 240% và bảo vệ tế bào trước nguy cơ đột biến gen dẫn đến ung thư mang tên Broccoraphanin. Đến nay, đã có hơn 1400 nghiên cứu về hoạt chất này được đăng trên Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kì.

vach mat "sat thu" gay 80% nguy co ung thu o viet nam - 3

Giáo sư Paul Talalay là người phát hiện ra khả năng ngăn ngừa ung thư của hạt mầm bông cải xanh

Hiện nay, hoạt chất này đã được ứng dụng thành công trong việc tạo ra sản phẩm thải độc chuyên biệt DetoxGreen, với nguồn nguyên liệu độc quyền từ tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ (TOP 5 tập đoàn Y dược và dinh dưỡng hàng đầu thế giới).

DetoxGreen có tác động kép: vừa tăng cường thải độc cơ thể, vừa bảo vệ tế bào, DetoxGreen là giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa ung thư trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay.

Sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của hàng nghìn người trên toàn quốc, trong đó có cả các nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Chí Trung, MC Ốc Thanh Vân, siêu mẫu Thúy Hạnh

vach mat "sat thu" gay 80% nguy co ung thu o viet nam - 4

Táo quân Chí Trung sợ ung thư suýt “vãi mật”

vach mat "sat thu" gay 80% nguy co ung thu o viet nam - 5

Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng chia sẻ về quá trình thải độc cùng DetoxGreen trên trang cá nhân

vach mat "sat thu" gay 80% nguy co ung thu o viet nam - 6

Nếu bạn đang bắt gặp các biểu hiện như: Mệt mỏi, hay đau đầu, nổi mụn, rối loạn tiêu hóa,.. có thể đây chính là những dấu hiệu cơ thể đang cầu cứu vì quá tải độc tố. Hãy gọi tới số điện thoại 18001796 để được nhận tư vấn miễn phí từ các dược sĩ giàu chuyên môn về các phương pháp thải độc hiệu quả.

Hoặc tìm hiểu thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

Cách mua sản phẩm dễ dàng nhất: Gọi 18001796 hoặc truy cập xem điểm bán TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Box tin tài trợ
Tin hay đừng bỏ lỡ