Vì sao cánh mày râu cần thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam Gen X Plus

Ngày 08/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam là cách giúp nam giới duy trì “cuộc yêu” lâu hơn nhằm giải quyết vấn đề sinh lý và khả năng sinh sản. Đặc biệt, nam giới yếu sinh lý, rối loạn cương dương là những đối tượng thường sử dụng sản phẩm này.

Gen X Plus là sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc giúp nam giới dê dàng lấy lại bản lĩnh đàn ông” và chủ động hơn trong chuyện “chăn gối”. Mặc dù Gen X Plus có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và khỏe hơn trong cuộc “yêu”. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc nhiều vào tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của cánh mày râu.

Khi nào cần sử dụng thuốc hỗ trợ nam giới

“Thuốc” hỗ trợ sinh lý nam là phương án cứu nguy hiệu quả cho phái mạnh sử dụng trong trường hợp bị suy yếu sinh lý. Tuy nhiên, các chuyên gia nam khoa khuyến cáo các quý ông suy giảm sinh lý không nên làm dụng sản phẩm này.

Vì sao cánh mày râu cần thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam Gen X Plus - 1

Hình ảnh minh hoạ

Nam giới yếu sinh lý thường rơi vào tình trạng thời gian cương dương không đủ để đáp ứng nhu cầu ham muốn tình dục. Mặt khác, lượng Testosterone và tinh dịch sản xuất quá ít dẫn đến khả năng sinh sản thấp, kéo theo thời gian quan hệ giảm. Nếu cố gắng quan hệ trong tình trạng dương vật không cương có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh dục nam.

Việc sử dụng sản phẩm này giúp nam giới lấy lại phong độ trước người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, đa số các loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam trên thị trường đều có tính hai mặt, vừa có tác dụng giúp cuộc yêu lâu hơn, song cũng mang đến nhiều rủi ro nếu cánh mày râu lạm dụng nó thường xuyên.

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý có tốt không?

Tính hai mặt của các loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam được nghiên cứu và công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Do đó, theo chuyên gia nam khoa thay vì sử dụng thuốc, quý ông nên chuyển sang sử dụng sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới.

Vì sao cánh mày râu cần thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam Gen X Plus - 2

Hình ảnh minh hoạ

Đa số các thực phẩm chức năng đều có tác dụng tăng cường sin lý nam từ bên trong. Hơn nữa, đây không phải thuốc nên sẽ không có tác dụng phụ nào gây nguy hiểm. Nếu cánh mày râu sử dụng đều đặn ngay từ khi trưởng thành sẽ giúp giảm nguy cơ sinh lý khi bước vào tuổi trung niên hay đang ở thời kỳ mãn dục.

Gen X Plus– Lựa chọn giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả

Gen X Plus là sản phẩm được sử dụng cho cánh mày râu có chức năng sinh lý yếu, mãn dục sớm ở nam giới.

Vì sao cánh mày râu cần thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam Gen X Plus - 3

Kết hợp thành phần thảo dược an toàn hiệu quả chỉ sau từ 3-4 tháng sử dụng sản phẩm. Cơ thể sẽ không còn cảm giác uể oải, mệt mỏi và sinh lý nam được tăng cường. Sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn mà thuốc hỗ trợ sinh lý nam thông thường cung cấp đến khách hàng.

Để hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, thành phẩn của Gen X Plus gồm ba kích, dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, toả dương, bạch tật lê, nhục thung dung. Tất cả được bổ sung vào cơ thể nam giới với liều lượng vừa đủ, đảm bảo cung cấp từ từ, ổn định giúp tăng cường sinh lực nam giới từ sâu bên trong.

Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Nhà phân phối chính hãng: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ

Số XNCB: 5952/2018/ĐKSP-XNCB

Số XNQC: 01318/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 024 22679 333

Website:  https://www.genxplus.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám phá).