Vì sao thuốc gia truyền Xứ Mường được người dùng đánh cao?

Ngày 04/04/2017 18:00 PM (GMT+7)

Trong những năm gần đây, vai trò của thuốc Đông y chưa bao giờ bị đánh giá thấp, và trong những số những loại thuốc đông y được đánh giá cao đó, thuốc gia truyền xứ Mường đang trở thành một sản phẩm được nhiều người nhắc đến, vì sao vậy?

Bài thuốc Đông y không bao giờ bị lãng quên

Một nền Đông y nước nhà với  những lương y nổi tiếng như: Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông,… Thế nhưng hiện nay, Đông y lại đang chưa được nhiều người sử dụng mặc dù nó có những ưu điểm vượt trội.

Trong năm qua, bài thuốc được nhắc đến nhiều nhất là thuốc gia truyền xứ Mường, là một ví dụ điển hình cho những ưu điểm của Đông y truyền thống.

vi sao thuoc gia truyen xu muong duoc nguoi dung danh cao? - 1

Thuốc gia truyền xứ Mường tự hào lọt vào Top 50 thương hiệu chất lượng, tin cậy Châu Á Thái Bình Dương năm 2016.

Vậy tại sao một thương hiệu thuốc Đông y gia truyền lại có thể đạt được những thành công như vậy?

Bí quyết từ thiên nhiên

Hiện nay, 3 loại Thuốc Gia truyền xứ Mường được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất là: Thuốc điều trị phụ khoa Xứ Mường, Nhất Nam Dương xứ Mường và Thông Xoang Xứ Mường. Điểm đặc biệt của 3 loại thuốc này đều được làm từ các thành phần tự nhiên 100%.

vi sao thuoc gia truyen xu muong duoc nguoi dung danh cao? - 2

Thuốc Phụ khoa Xứ Mường, với thành phần từ những thảo dược tự nhiên như: Thành phần chính của thuốc là nguồn thỏa dược tự nhiên, quý hiếm và cực kì công dụng như: xà mễ, hoàng bá, ích mẫu, đương quy, trinh nữ hoàng cung, bạch thược, xích thược, xà sàng tử, đương quy, nhũ hương, đinh hương, mẫu đơn bì, hoài sơn, xuyên khung, đơn sâm, khổ sâm, đẳng sâm, thục địa, tang phiêu diêu, sơn thù, bổ cốt chỉ, hoa tiêu, bạch đầu ông, giúp điều trị tận gốc, hiệu quả.

vi sao thuoc gia truyen xu muong duoc nguoi dung danh cao? - 3

Đặc biệt, các chị em phụ nữ cũng phản hồi rất tích cực về sản phẩm thuốc Viêm lộ tuyến. Rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi, thậm chí mang lại hạnh phúc cho gia đình khi có thể mang thai trở lại.

 

vi sao thuoc gia truyen xu muong duoc nguoi dung danh cao? - 4

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự tài hoa của các lương y,  bài thuốc được bào chế cực kỳ công phu, đòi hỏi nhiều công sức. Các vị thuốc cần được rửa sạch, phơi khô rồi được tinh chế thành dạng viên, mất nhiều công đoạn. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại là rất tốt. Các quý ông cũng phản hồi lại đã giải quyết được triệt để các vấn đề khó nói như: Tăng cường sinh lý, cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục, giúp khỏe tinh trùng, điều trị rối loạn cương dương,…

 

vi sao thuoc gia truyen xu muong duoc nguoi dung danh cao? - 5

Đối với sản phẩm thuốc xoang, anh Nguyễn Long chia sẻ, anh có tiền sử bị bệnh xoang, mặc dù đã tìm rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Cứ đến thời điểm giao mùa là anh lại khổ sở vì rất khó chịu. Khi được bạn bè giới thiệu sản phẩm thuốc xoang của Xứ Mường hiệu quả lắm, lúc đầu anh cũng không tin nhưng cứ dùng thử. Tuy nhiên, khi dùng thấy hiệu quả rõ rệt. Và từ đó, anh luôn tin tưởng vào các sản phẩm thuốc gia truyền xứ Mường.

Tiếp tục cống hiến những giá trị tốt nhất cho xã hội

Chị Hoàng Thị Phượng, tổng đại lý phân phối những loại thuốc gia truyền xứ Mường chia sẻ: “Mình đã từng đi học y thì sứ mệnh của mình là giúp đỡ người khác, và khi thấy mọi người, mọi gia đình hạnh phúc khi được chữa khỏi bệnh, mình thực sự hạnh phúc và có động lực tiếp tục cống hiến cho xã hội”.

vi sao thuoc gia truyen xu muong duoc nguoi dung danh cao? - 6

Chị Hoàng Thị Phượng (áo đỏ) trong ngày nhận cúp và chứng nhận cho thương hiệu chất lượng, uy tín.

Được biết, chị Phượng sẽ tiếp tục phổ biến và đem những bài thuốc tuyệt vời nhất của Thuốc gia truyền xứ Mường đến với xã hội để mọi nhà bớt lo lắng về các bệnh tật của cuộc sống. Bên cạnh một nền y học hiện đại đang phát triển như hiện nay, thì vẫn có những bài thuốc đông y đặc sắc như thuốc gia truyền xứ Mường,  một trong những tinh hoa của nền y học dân tộc tiên tiến, đại chúng và đậm đà bản sắc. Điều này khiến chúng ta không khỏi tự  hào và ngưỡng mộ.

Liên hệ:

Hoàng Thị Phượng

KHC Tân Thành – TT. Đoan Hùng – H. Đoan Hùng – T. Phú Thọ

SĐT: 0986812596

https://www.facebook.com/hoangphuong09?

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ