Viêm mũi dị ứng ở trẻ: Cách chăm sóc hiệu quả tại nhà

Ngày 23/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Viêm mũi dị ứng thường xảy ra ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Do sức đề kháng còn non nớt, cấu trúc mũi chưa hoàn thiện, niêm mạc mũi mỏng manh nên dễ bị ảnh hưởng dưới sự tấn công của virus, vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng (khói, bụi, lông động vật, phấn hoa,...).

Viêm mũi dị ứng - Nỗi lo của nhiều phụ huynh có con nhỏ

Bệnh viêm mũi dị ứng là tình trạng lớp niêm mạc mũi bị viêm do tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng dị ứng. Có hai loại viêm mũi dị ứng phổ biến là viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng quanh năm.

Trẻ bị viêm mũi dị ứng có các dấu hiệu rất rõ ràng như liên tục hắt xì hơi, chảy nước mũi trong suốt, nghẹt mũi, khó thở, đau họng, đau đầu,... dẫn đến biếng ăn, bỏ bú, quấy khóc liên tục. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng bởi nếu tình trạng trên kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự phát triển cơ thể của bé.

Vậy sản phẩm nào sẽ giúp hỗ trợ trị viêm mũi dị ứng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại nhà?

Viêm mũi dị ứng ở trẻ: Cách chăm sóc hiệu quả tại nhà - 1

Viêm mũi dị ứng khiến trẻ thấy khó chịu

Fysoline - Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng an toàn và hiệu quả

Fysoline là nước muối sinh lý được sản xuất bởi Gifrer - Hãng dược phẩm hơn 100 năm kinh nghiệm. Gifrer chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé và được đón nhận bởi hàng triệu cha mẹ trên khắp thế giới.

Để giúp thương hiệu dễ đọc dễ nhớ hơn với người Việt, Gifrer đã đăng kí đổi tên nước muối sinh lý Physiologica thành Fysoline và không có bất cứ sự thay đổi nào về chất lượng sản phẩm.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ: Cách chăm sóc hiệu quả tại nhà - 2

Thư đổi tên sản phẩm nước muối sinh lý Physiologica thành nước muối sinh lý Fysoline

Được sản xuất với công nghệ hiện đại của Pháp, cùng quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe, nước muối sinh lý Fysoline tại Việt Nam đạt đủ các tiêu chuẩn, chứng nhận an toàn từ châu Âu như tiêu chuẩn CE (được phép lưu hành toàn liên minh châu Âu), tiêu chuẩn Sterile A (tiêu chuẩn vô trùng cao nhất).

Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối, phù hợp cả cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi và trẻ nhỏ.

Hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ sơ sinh bằng Fysoline 

Với trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi, trước tiên ba mẹ sẽ vệ sinh mũi cho trẻ bằng nước muối sinh lý Fysoline Hồng. Sau đó, sử dụng nước muối kháng viêm Fysoline Vàng để hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ: Cách chăm sóc hiệu quả tại nhà - 3

Fysoline Hồng an toàn, dịu nhẹ cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi và trẻ nhỏ

Fysoline Hồng là nước muối sinh lý đẳng trương, đơn liều tương thích với sinh lý cơ thể nên vô cùng dễ chịu, không gây xót hay kích ứng niêm mạc mũi trẻ khi sử dụng.

Fysoline Vàng là nước muối kháng viêm từ tự nhiên, bao gồm: Chiết xuất Thyme từ cỏ xạ hương có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm đường hô hấp; vi lượng đồng sulfate pentahydrate có tính sát trùng và glycerol giúp làm sạch, làm loãng dịch nhầy, tăng lưu thông trong mũi. Từ đó, hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ: Cách chăm sóc hiệu quả tại nhà - 4

Nước muối kháng viêm Fysoline Vàng hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ nhỏ bằng Fysoline

Lựa chọn tối ưu để hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên là bộ đôi Fysoline xịt. Sau khi vệ sinh mũi sạch sẽ cho trẻ bằng nước muối biển tự nhiên Fysoline Xịt xanh, ba mẹ sử dụng nước muối kháng viêm Fysoline Xịt Vàng để cải thiện các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ: Cách chăm sóc hiệu quả tại nhà - 5

Fysoline Xịt xanh chứa các khoáng chất tự nhiên tốt cho niêm mạc mũi của trẻ nhỏ.

Fysoline Xịt xanh với thành phần nước muối biển tự nhiên 100% tinh khiết, chứa các khoáng chất tốt cho niêm mạc mũi. Xịt nước muối biển tự nhiên Fysoline Xanh giúp vệ sinh sạch sẽ mũi cho bé nhờ cơ chế làm ẩm, duy trì, thậm chí là khôi phục lại sự cân bằng sinh lý của niêm mạc mũi.

Trong khi đó, Fysoline Xịt vàng có thành phần giống Fysoline Vàng, có tác dụng cải thiện các triệu chứng chảy mũi, nghẹt mũi của bệnh viêm mũi dị ứng, 

Viêm mũi dị ứng ở trẻ: Cách chăm sóc hiệu quả tại nhà - 6

Các bác sĩ khuyên sử dụng Fysoline Vàng xịt cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Hiệu quả của trọn bộ sản phẩm Fysoline đã được chứng minh qua hàng loạt các nghiên cứu khoa học tại châu Âu. Không chỉ hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả, bộ sản phẩm Fysoline còn được các bác sĩ khuyên dùng khi trẻ mắc các bệnh hô hấp như cảm cúm, viêm mũi, cảm lạnh,...

Đặc biệt, ba mẹ nên vệ sinh mũi cho bé hàng ngày bằng nước muối sinh lý Fysoline 1-2 lần/ ngày để khoang mũi luôn sạch sẽ, từ đó phòng ngừa, bảo vệ bé khỏi các bệnh hô hấp thường gặp.

Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối, phù hợp cả cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi và trẻ nhỏ, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Website: https://fysoline.vn/

Hotline: 1900 6424

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/viem-mui-di-ung-o-tre-cach-cham-soc-hieu-qua-tai-nha-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).