Viên ngậm Bảo Thanh - Sản phẩm đông dược bổ phế, trừ ho hiệu quả

Ngày 03/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

Bảo Thanh là nhãn hiệu truyền thống của Công ty DP Hoa Linh với công dụng bổ phế, trừ ho hiệu quả. Không chỉ là nhãn hiệu được tin dùng nhất, viên ngậm Bảo Thanh còn được xem là sản phẩm đầu tiên dưới dạng kẹo chứa cao dược liệu, được sản xuất theo phương pháp riêng của là Công ty DP Hoa Linh.

Bình chọn thương hiệu được tin dùng nhất thông qua việc lấy ý kiến khảo sát trực tiếp người tiêu dùng là hoạt động thường niên của Thời báo kinh tế Việt Nam, nhằm lựa chọn chính xác, khách quan và tôn vinh những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Năm nay, hoạt động bình chọn diễn ra trong suốt 10 tháng từ 01 – 10/2014. Đã có hàng ngàn người tiêu dùng tham gia đóng góp ý kiến, cho thấy sự hưởng ứng tích cực, cũng như sự quan tâm ngày càng sát sao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm đã lựa chọn được thương hiệu tin dùng nhất, chính thức được vinh danh, trao cúp và chứng nhận tại buổi lễ diễn ra ngày 14/11 tại khách sạn Saigon Time Square, TP. Hồ Chí Minh.

Nhận được hơn 70.000 ý kiến bình chọn, viên ngậm Bảo Thanh của Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã trở thành thương hiệu được tin dùng nhất trong dòng sản phẩm viên ngậm đông dược trị ho.

Viên ngậm Bảo Thanh  - Sản phẩm đông dược bổ phế, trừ ho hiệu quả - 1

Bảo Thanh là nhãn hiệu truyền thống của Công ty DP Hoa Linh với công dụng bổ phế, trừ ho hiệu quả. Không chỉ là nhãn hiệu được tin dùng nhất, trong lĩnh vực bào chế dược phẩm, viên ngậm Bảo Thanh còn được xem là sản phẩm đầu tiên dưới dạng kẹo chứa cao dược liệu, được sản xuất theo phương pháp riêng của nhà sản xuất là Công ty DP Hoa Linh. Theo ý kiến chuyên gia, dạng bào chế này có khả năng chứa nhiều cao dược liệu trong mỗi viên ngậm nên cho tác dụng và hiệu quả điều trị tối ưu hơn các dạng viên ngậm thông thường khác. Với công thức truyền thống, dựa trên sự kế thừa bài thuốc cổ phương Xuyên bối tì bà lộ, gia thêm các vị thuốc dân gian Ô mai, vỏ quýt, mật ong, kết hợp phương pháp bào chế tối ưu, viên ngậm Bảo Thanh đã khẳng định được uy tín chất lượng trong nhiều năm qua, đã, đang và tiếp tục được người tiêu dùng tín nhiệm. Danh hiệu tin dùng lần này của viên ngậm Bảo Thanh đã góp phần quan trọng vào việc hưởng ứng và hiện thực hóa cuộc vận động Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt.

(Theo Khám phá).