Viên sủi Dekagu - Bước tiến y học trong hỗ trợ điều trị mất cân bằng nội tiết tố nữ

Ngày 10/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Viên sủi Dekagu với sự kết hợp tối ưu giữa công nghệ hiện đại và y học cổ truyền dân tộc, cùng với đó là tận dụng nguyên liệu quý hiếm từ tinh chất mầm đậu nành và sâm ngọc linh, xứng đáng là thành tựu đột phá, mở ra hy vọng mới cho những chị em phụ nữ bị

Sự kiện "Lễ ra mắt - Lễ ký kết Chuyển giao Công nghệ Nano siêu hoạt hóa Nhật Bản" vừa được diễn ra đầu năm 2021 tại Hà Nội. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Thầy thuốc nhân dân - bác sỹ Nguyễn Hồng Siêm - Chủ tịch Hiệp hội Đông y Thành phố Hà Nội, bác sỹ Trần Tuyết Lan - bác sỹ Chuyên khoa Sản, bệnh viện Phụ sản Trung Ương; Nghệ sỹ Ưu tú Chiều Xuân; Nhà báo - MC Diệp Chi, Chuyên gia Y khoa Nhật Bản và Hoa Kỳ; cùng Đại diện nhà sản xuất.

Viên sủi Dekagu - Bước tiến y học trong hỗ trợ điều trị mất cân bằng nội tiết tố nữ - 1

Sự kiện Lễ ra mắt Viên sủi Dekagu

Ngoài ra, buổi lễ ra mắt còn thu hút sự tham gia của rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ cũng như nhiều chị em phụ nữ trên khắp các tỉnh thành cả nước đang quan tâm và mong muốn tìm được một giải pháp mới để hỗ trợ điều trị rối loạn nội tiết tố sau sinh, tiền mãn kinh và mãn kinh.

Viên sủi Dekagu - Bước tiến y học trong hỗ trợ điều trị mất cân bằng nội tiết tố nữ - 2

Talk Show trò chuyện cùng chuyên gia, bác sỹ và người nổi tiếng về Viên sủi Dekagu

Viên sủi Dekagu có điểm gì nổi bật 

Thành phần chính của Viên sủi Nội tiết Dekagu là hợp chất Isoflavone chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành và Sâm Ngọc Linh - loại Sâm nổi tiếng và quý hiếm bậc nhất thế giới. Đây là một sự kết hợp vô cùng quan trọng trong quá trình nghiên cứu các công thức đột phá giúp giải quyết vấn đề mấu chốt trong suy giảm hormone estrogen.

Một sản phẩm dành cho chị em phụ nữ giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố bào chế thành công dưới dạng viên sủi. Dekagu khắc phục mọi nhược điểm của các dạng viên nang hay viên nén thông thường.

Toàn bộ dược chất trong mỗi viên sủi Dekagu đều là thành phần chiết xuất thảo dược quý hiếm, vô cùng hiệu quả và lành tính.

Viên sủi Dekagu - Bước tiến y học trong hỗ trợ điều trị mất cân bằng nội tiết tố nữ - 3

Sản phẩm viên sủi Dekagu (chính hãng)

Đặc biệt, Viên sủi Dekagu được đánh giá là thành tựu Y học Top đầu năm 2021 khi được bào chế được tinh chất tiêu gout dựa trên nghiên cứu của Y học cổ truyền Việt Nam kết hợp với công nghệ Nhật Bản, dưới sự giám sát nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn của Mỹ. Trong đó, các hợp chất quý được xem là khó chiết xuất có trong tinh chất mầm đậu nành và Sâm Ngọc Linh đã được tinh chế thành công.

Ngoài ra, công nghệ nano siêu hoạt hóa đến từ Nhật Bản đã giúp hấp thu và tăng cường hiệu quả cao. Đây cũng chính là đáp án cho bài toán “điều trị rối loạn nội tiết tố từ gốc rễ” mà các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành nghiên cứu từ nhiều năm qua.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường