Viên uống Goodnight Plus - kỷ nguyên mới cho người mất ngủ

Ngày 20/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Goodnight Plus là câu trả lời bạn đang tìm kiếm cho tình trạng “mất ngủ kinh niên”, mất ngủ do thay đổi múi giờ (hội chứng Jet lag), ngủ không sâu giấc, tỉnh dậy nhiều lần giữa đêm khiến tinh thần chán nản, sức khỏe cơ thể suy giảm trầm trọng.

Tình trạng mất ngủ của người Việt thời 4.0

Nhiều người cao tuổi Việt Nam ngày nay đều gặp tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu, mỗi đêm chỉ chợp mắt được 2-3 tiếng. 

Chứng mất ngủ ngày nay cũng xuất hiện ở một phần người trung tuổi, thanh niên do ảnh hưởng tính chất công việc, ảnh hưởng thần kinh, stress. 

Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải và luôn trong tình trạng căng thẳng. Mất ngủ lâu năm ảnh hưởng trầm trọng và ảnh hưởng đến các bệnh nền như xương khớp, huyết áp, mất trí nhớ… Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, thường xuyên cáu bẳn, không thể tập trung làm việc…

Viên uống Goodnight Plus - kỷ nguyên mới cho người mất ngủ - 1

Vì vậy “làm thế nào để có được một giấc ngủ ngon trọn vẹn” trở thành mối lo của nhiều người Việt Nam trong thời đại 4.0 hiện nay. 

Goodnight Plus - kỷ nguyên mới cho người mất ngủ

Thấu hiểu “nỗi đau” của những người mất ngủ, với ứng dụng thành công Melatonin vào các loại thảo dược thiên nhiên, Goodnight Plus là kết quả đột phá sau nhiều năm nghiên cứu của Viện thực phẩm chức năng Việt Nam.

Goodnight Plus là câu trả lời bạn đang tìm kiếm cho tình trạng “mất ngủ kinh niên”, mất ngủ do thay đổi múi giờ (hội chứng Jet lag), stress, ngủ không sâu giấc, tỉnh dậy nhiều lần giữa đêm khiến tinh thần chán nản, sức khỏe cơ thể suy giảm trầm trọng, đặc biệt ở tuổi xế chiều.                                 

Các thành phần có trong Goodnight Plus được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn:

- Melatonin: là một hormon được sản xuất bởi tuyến tùng - là tuyến có kích thước bằng hạt đậu nằm ở giữa não. Melatonin có tác dụng gây buồn ngủ nên thường được sử dụng trong việc điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ chữa mất ngủ và nhịp sinh học.

- Cao câu đằng: có tác dụng an thần, làm dịu thần kinh khiến dễ ngủ hơn

- Cao tâm sen: Tâm sen nổi tiếng là thần dược trong việc cải thiện mất ngủ kinh niên. Các chất asparagin, nelumbin, nuciferin, liensinine có trong Tâm sen giúp trấn tĩnh và hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả.

- Cao Bina: chứa nhiều  magie có chức năng làm thư giãn cơ bắp tự nhiên, an thần dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc hơn.

Viên uống Goodnight Plus - kỷ nguyên mới cho người mất ngủ - 2

Viên uống Goodnight Plus trở thành giải pháp cải thiện giấc ngủ an toàn và hiệu quả cho mọi đối tượng, đặc biệt ở người cao tuổi. Cho bạn một giấc ngủ sâu êm ái, không trằn trọc, lo âu, không còn nỗi lo mất ngủ mỗi đêm - Goodnight Plus trở thành thực phẩm chức năng được người cao tuổi tin dùng. 

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, Goodnight Plus là viên uống lành tính, không lo tác dụng phụ hay các triệu chứng ảnh hưởng đến bệnh nền.

Viên uống Goodnight Plus - kỷ nguyên mới cho người mất ngủ - 3

An toàn - tiện lợi - và hiệu quả là phương châm mà Goodnight hướng đến. Nhiều người dùng sau khi sử dụng đều có được kết quả tốt và hài lòng vì công dụng mà viên uống này mang lại. Goodnight Plus - đồng hành cùng giấc ngủ của bạn!

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vien-uong-goodnight-plus-ky-nguyen-moi-cho-nguoi-mat-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).