Việt Nam, 1 trong 20 quốc gia được chuyển giao hoạt chất ngừa ung bướu

Ngày 20/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 13/12/2016 vừa qua tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư phối hợp cùng công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu”.

Trong sự kiện này, các chuyên gia về ung thư hàng đầu của Việt Nam và Thế Giới đã cho biết “Hoạt chất BroccoRaphanin chính là chìa khóa giúp đánh thức hệ thống thải độc của cơ thể, giúp phòng ngừa Ung Bướu hiệu quả”.

Cũng trong sự kiện này, Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI đã kí nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin từ tập đoàn Y dược hàng đầu thế giới Frutarom Thụy Sỹ.

viet nam, 1 trong 20 quoc gia duoc chuyen giao hoat chat ngua ung buou - 1

Lễ kí kết long trọng này đã được đưa tin trong chương trình thời sự 19h của VTV, đồng thời có hơn 100 đầu báo mạng và báo giấy uy tín cũng đã đưa tin về sự kiện này. Một nguyên liệu quý có sự ra đời gian nan nhưng mang một ý nghĩa rất lớn với sức khỏe .

Hành trình tìm ra BroccoRaphanin?

Năm 1992, GS. Paul Talalay cùng các nhà khoa học thuộc trường Đại học Y Johns Hopkins (Hoa Kì) đã phân lập được một hoạt chất chống ung thư có trong bông cải xanh gọi là sulforaphane (SFN). Phát hiện này được đã được đăng lên trang nhất của thời báo New York Time và được tờ Popular Mechanics xếp vào top 100 khám phá khoa học đột phá nhất thế kỉ 20 sau gần 20 năm nghiên cứu.

Năm 1994, tạp chí New York Time đăng tải thí nghiệm chứng minh khả năng ngăn ngừa ung thư của sulforaphane trên chuột. Theo đó, các nhà nghiên cứu đã chia chuột thí nghiệm làm 3 nhóm: nhóm 1 được tiêm liều cao sulforaphane, nhóm 2 được tiêm liều thấp sulforaphane và nhóm 3 không được tiêm sulforaphane làm đối chứng.

Sau đó, chuột ở cả 3 nhóm được gây ung thư vú bằng hợp chất DMBA (dimethyl benzanthracene). Kết quả là: 68% số chuột ở nhóm 3 bị ung thư, trong khi nhóm 2 có 35% số chuột bị ung thư, và nhóm 4 chỉ có 26%. Điều này chứng tỏ, sulforaphane đã ức chế quá trình hình thành khối u trên chuột thí nghiệm.

“Đây là một bằng chứng rất có giá trị đối với chúng tôi, nó cho thấy các chất chống ung thư trong thực phẩm thực sự có ý nghĩa.” GS. Talalay nói.

Sau nhiều thí nghiệm, các nhà nghiên cứu nhận thấy SFN trong bông cải xanh rất không bền, dễ bị phân hủy trong quá trình đun nấu. Có nghĩa khi được nấu chín, khả năng hấp thụ chỉ còn 5-10%, tức là cần ăn 3,4 kg bông cải xanh mỗi ngày thì mới có tác dụng hỗ trợ thải độc và phòng ngừa ung bướu.

 Cuối cùng, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra cách chiết xuất SFN từ HẠT MẦM bông cải xanh (có hàm lượng cao gấp 20- 50 lần bông cải xanh trưởng thành) bằng công nghệ ép lạnh siêu tới hạn, giúp giữ nguyên được hoạt tính và hàm lượng cao nhất. Sáng chế này đã được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1, và từ đây chúng ta đã có thể đưa SFN vào ứng dụng trong y học dưới cái tên thương mại là BroccoRaphanin.Có 1.425 nghiên cứu được công bố trên trang thư viện Y học Quốc gia Hoa Kì cho thấy SFN trong BroccoRaphanin có khả năng thải độc, phòng chống ung bướu.

BroccoRaphanin - chìa khóa giúp đánh thức hệ thống thải độc của cơ thể

Qua những nghiên cứu tiền lâm sàng và nghiên cứu thực nghiệm, cho thấy  SFN BroccoRaphanin (SFN) có vai trò quan trọng như một chìa khóa đánh thức hệ thống thải độc cơ thể lên nhiều bằng bằng cơ chế:– Tăng sản sinh Glutathione (chất có vai trò thải độc chính trong cơ thể) lên 240%, từ đó giúp tăng cường hệ thống thải độc vốn có của cơ thể hoạt động tối đa.– Trung hòa các gốc tự do, bảo vệ tế bào trong cơ thể khỏi các tác nhân gây tổn thương, đột biến, từ đó giúp chống lão hóa, ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mạn tính khác.

viet nam, 1 trong 20 quoc gia duoc chuyen giao hoat chat ngua ung buou - 2

                                           SFN giúp tăng sản sinh GSH lên 240%

Qua đó, chúng ta phần nào hiểu được BroccoRaphanin là nguồn nguyên liệu rất quý giá, hoạt chất này đã được FDA chứng nhận và hiện đang được phân phối bởi Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ. Tại Việt Nam, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã nhận chuyển giao công thức và nguồn nguyên liệu này để ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc cơ thể và bảo vệ tế bào DetoxGreen.

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

viet nam, 1 trong 20 quoc gia duoc chuyen giao hoat chat ngua ung buou - 3

Công dụng chính của DetoxGreen:

- Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào

- Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.

- Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.

- Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hãy xem thông tin chi tiết sản phẩm DetoxGreen : TẠI ĐÂY

Hoặc khi thấy cơ thể nặng nề, ăn khó tiêu, mất ngủ, táo bón lâu, mọc mụn, hay bị dị ứng  có thể là cảnh tình trạng cơ thể tích tụ chất độc cần được thanh lọc, để gặp chuyên gia thải độc hãy liên hệ: 1800 1796/091 500 1796 để được hỗ trợ giải đáp.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ