Vinameco tổ chức chương trình thiện nguyện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương 

Ngày 10/05/2022 14:00 PM (GMT+7)

Dinh dưỡng đầy đủ có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Thấu hiểu điều ấy, ngày 26/4/2022, đại điện thương hiệu Vinlac thuộc Công ty Cổ phần Vinameco đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà gồm sữa cùng 200 suất cơm nhân ái cho các bệnh nhi tại Viện Huyết học. 

Tấm lòng nhân ái và sự sẻ chia tiếp thêm sức mạnh cho các bé chống lại bệnh tật

Tại khoa Nhi của Viện Huyết học, có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, phải điều trị dài ngày, nhiều đợt, thậm chí có bé còn mắc các bệnh phải chữa trị suốt đời, chi phí vô cùng tốn kém. Nhiều bé chưa biết bệnh của mình ở mức độ nào, vẫn vô tư chơi đùa khi đỡ đau, ánh mắt đầy vẻ lạc quan, vui tươi. 

Vinlac không khỏi xúc động khi được gặp các bệnh nhi nhỏ tuổi nhưng rất lạc quan, kiên cường. Các bé đều trong hoàn cảnh khó khăn và gặp các vấn đề về sức khỏe nhưng không lúc nào thôi nỗ lực chống chọi bệnh tật.

Vinameco tổ chức chương trình thiện nguyện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương  - 1

Vinlac đã gặp mặt cán bộ Viện để trao tặng những phần quà dành cho các bệnh nhi tại đây

Cán bộ phòng Công tác xã hội tại Viện huyết học chia sẻ: “Nhờ có BHYT chi trả chi phí điều trị, đa số các bệnh nhân là hộ nghèo đi viện dài ngày được giảm gánh nặng về viện phí. Tuy nhiên, các suất ăn hàng ngày đảm bảo dinh dưỡng cũng tạo áp lực lớn cho gia đình người bệnh. Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch nên nhiều gia đình khó khăn cần được hỗ trợ suất ăn nhiều ngày”.

Đại diện Công ty Cổ phần Vinameco tận tay trao từng hộp sữa cho cách bệnh nhi cũng như trò chuyện, lắng nghe chia sẻ của các gia đình đang có con điều trị tại Viện. Các gia đình đều rất vui mừng vì những phần quà tài trợ hết sức ý nghĩa, phần nào đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho các bé.

Tại buổi trao tặng, đại diện Vinameco phát biểu: “Công ty luôn muốn phát huy tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”. Các hộp sữa và suất cơm với tổng trị giá 50 triệu đồng không chỉ đảm bảo đủ dinh dưỡng, thiết thực mà qua đó, hy vọng sẽ lan tỏa điều tốt đẹp giúp con vơi bớt nỗi đau bệnh tật và cảm nhận được tấm lòng sẻ chia của cộng đồng. Đặc biệt, các phần quà là sữa bổ sung dinh dưỡng thiết yếu, phù hợp với thể trạng trẻ Việt, cải thiện cân nặng và miễn dịch cho các bé phát triển khỏe mạnh”.

Vinameco tổ chức chương trình thiện nguyện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương  - 2

Các suất ăn, hộp sữa góp phần giảm gánh nặng chi phí cho gia đình bệnh nhi

Ghi nhận và cảm ơn tấm lòng “vàng” mà Công ty Cổ phần Vinameco đã dành tặng cho các bé tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, đại diện cán bộ Viện bày tỏ hy vọng rằng, trong tương lai tới, công ty sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa khác, góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, hỗ trợ các bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ. 

Thương hiệu Vinlac vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh

Công ty Vinameco luôn đặt mục tiêu chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam lên hàng đầu. Đây là nền tảng để công ty thực hiện sứ mệnh vì tầm vóc trẻ Việt, góp phần tạo nên một thế hệ tương lai cao lớn, khỏe mạnh.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, sản phẩm dinh dưỡng công thức Vinlac ra đời. Vinlac Gold bổ sung nhiều dưỡng chất đột phá như HMO, sữa non Colostrum, MCT, MK7,... hỗ trợ trẻ tăng cân khoa học nhờ nền tảng hệ tiêu hóa khỏe và được cung cấp dinh dưỡng cân đối, dễ hấp thu. 

Vinameco tổ chức chương trình thiện nguyện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương  - 3

Vinlac với sứ mệnh cải thiện tầm vóc trẻ em Việt

Song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty Vinameco còn chú trọng tới công tác từ thiện và những hoạt động vì cộng đồng. Mỗi chương trình thiện nguyện do thương hiệu Vinlac thực hiện đều xuất phát từ sự quan tâm chia sẻ, yêu thương và niềm hy vọng với các “mầm xanh” của đất nước. Trong tương lai, các chương trình tài trợ, từ thiện, đồng hành cùng các bạn nhỏ vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện, góp phần cải thiện dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, chắp cánh ước mơ cho các bé bay cao, bay xa.

Công ty Cổ phần Vinameco

Địa chỉ: số 27, ngách 47, ngõ 255 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0971.244.869

Website: https://vinlac.com.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vinameco-to-chuc-chuong-trinh-thien-nguyen-tai-vie...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).