Vinamilk ghi dấu ấn từ hành động thiết thực đến người cao tuổi VN

Ngày 19/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sau gần 40 năm phát triển, Vinamilk đã tạo lập thương hiệu uy tín, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng. Một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên thành công này xuất phát từ ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà nổi bật là chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Từ đầu năm 2012 đến nay, hoạt động tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đã được Vinamilk tổ chức thường xuyên với nhiều hoạt động đa dạng và nhận được những kết quả khả quan.

Vinamilk ghi dấu ấn từ hành động thiết thực đến người cao tuổi VN - 1

Sự kiện của Vinamilk luôn thu hút đông đảo người cao tuổi tham dự (Hội thảo tại Tiền Giang, 20/11/2015)

Với tâm thế của một doanh nghiệp Việt am hiểu thị trường, thể trạng cũng như nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt, hành trình bốn năm “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” của Vinamilk có thể nói là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhất là khi tại nước ta các vấn đề sức khỏe của người cao tuổi đang chưa nhận được sự lưu tâm đúng mực của mọi người. Chương trình khởi động nhanh chóng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đông đảo người cao tuổi trên khắp cả nước. Số lượng người cao tuổi được tiếp cận và tham gia chương trình ngày càng gia tăng, thông qua nhiều kênh và hoạt động khác nhau. Đây rõ ràng là một tín hiệu đáng mừng, không chỉ thể hiện sự hưởng ứng, ủng hộ của cộng đồng người cao tuổi Việt Nam, mà còn cho thấy mức độ nhận biết và quan tâm đến các vấn đề sức khỏe ở người cao tuổi đang được lan rộng trong xã hội.

Vinamilk ghi dấu ấn từ hành động thiết thực đến người cao tuổi VN - 2

Người cao tuổi được khám tổng quát và tư vấn dinh dưỡng trực tiếp tại Tp HCM (11/10/2015)

Ngoài ra, trong chuỗi các hoạt động, Vinamilk cũng dành tặng nhiều phần quà cho người cao tuổi, đặc biệt là sản phẩm Vinamilk Sure Prevent- sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt phù hợp với đối tượng người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

Không dừng lại ở đó, hiện hành trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đã được Vinamilk cam kết thực hiện thường niên và dài hơi, với mong muốn ngày một nâng cao chỉ số sức khỏe của người cao tuổi tại Việt Nam. Đặc biệt, hướng đến mục tiêu tiếp cận và chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam, Vinamilk sẽ phối hợp chặt chẽ với các Bệnh viện lớn trên toàn quốc, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, đưa những giải pháp dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh, người cao tuổi đến gần hơn với mọi người trong thời gian tới.

Vinamilk ghi dấu ấn từ hành động thiết thực đến người cao tuổi VN - 3

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

(Theo Khám phá).