Xu hướng sử dụng gel rửa phụ khoa an toàn & ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín

Ngày 13/10/2020 18:00 PM (GMT+7)

Việc lựa chọn đúng sản phẩm để chăm sóc vùng kín không đơn giản chút nào. Vùng “tam giác” là nơi cực kỳ nhạy cảm của chị em phụ nữa, chọn đúng sẽ giúp chị em tự tin, quyến rũ, bảo vệ sức khoẻ sinh sản và thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Xu hướng sử dụng gel rửa phụ khoa an toàn amp; ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín - 1

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là loại nước rửa phụ khoa mà chị em phụ nữ thường sử dụng hằng ngày. Vì nó tiếp xúc trực tiếp với vùng da cực kỳ nhạy cảm nên chúng ta cần lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn nhất cho mình nhằm tránh những kích ứng và tổn thương ngoài mong muốn. Vậy phụ nữ cần biết những gì trước khi chọn mua dung dịch phụ nữ? Có 5 tiêu chí để phụ nữ lựa chọn dung dịch vệ sinh phù hợp: Độ pH phù hợp với sinh lý vùng kín, Làm sạch nhưng không gây khô rát, Có mùi dịu nhẹ, Dưỡng da vùng kín, và Không chứa chất tạo bọt, paraben.

Trước hết, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm có độ pH phù hợp với sinh lý vùng kín. Như đã biết, độ pH tự nhiên ở vùng kín là từ 3,8 đến 4,5 và với nồng độ pH này sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh có lợi, ngăn ngừa vi khuẩn có hại phát triển để bảo vệ sức khoẻ cho phái nữ. Vì vậy, việc tìm và lựa chọn dung dịch có độ pH phù hợp và giúp cân bằng độ pH tự nhiên của vùng kín để việc vệ sinh hằng ngày, bảo vệ chị em phụ nữ khỏi các bệnh phụ khoa và mùi hôi khó chịu. Còn phải làm sạch nhưng không gây khô rát, đây chính là tiêu chí tiếp theo để chị em phụ nữ lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ. Dung dịch vệ sinh chứa nhiều thành phần hữu cơ sẽ đáp ứng tốt tiêu chí này, như chiết xuất cúc La Mã, chiết xuất nha đam,…Đây là những thành phần hữu cơ an toàn cho da, kể cả làn da nhạy cảm, hay bị kích ứng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp bạn có cảm giác sạch sẻ, thoáng mát, không gây khô rát song cũng có thể làm ảnh hưởng độ pH “cô bé” và gây viêm nhiễm. Vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ đang có xu hướng chuyển sang sử dụng sản phẩm vệ sinh vùng kín dạng gel làm sạch, dưỡng ẩm, chứa thành phần hữu cơ không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng độ pH trong môi trường vùng kín.

Xu hướng sử dụng gel rửa phụ khoa an toàn amp; ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín - 2

Chị em phụ nữ không nên nghĩ rằng những loại dung dịch vệ sinh có mùi càng thơm sẽ càng giúp khử mùi tốt cho vùng kín. Một số sản phẩm vệ sinh vùng kín dạng dung dịch có chứa chất tạo mùi cũng có thể gây kích ứng “cô bé”. Hoá chất sẽ gây kích ứng hoặc tiêu diệt luôn cả vi khuẩn có lợi, làm mất cân bằng sinh lý vùng kín.

Xu hướng sử dụng gel rửa phụ khoa an toàn amp; ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín - 3

Vì vậy, để đảm bảo an toàn xu hướng hiện nay các chị em sử dụng sản phẩm vệ sinh vùng kín dạng gel để luôn thoáng mát, sạch sẻ, dưỡng ẩm, khoẻ mạnh, các bác sĩ khuyên dùng sản phẩm dung dịch dạng gel chứa các điểm nổi trội như sau:

- Dạng gel không chứa chất tạo bọt, không paraben

- Dạng gel vệ sinh làm sạch, ngăn ngừa viêm nhiễm

- Chứa các chiết xuất thiên nhiên

- Cân bằng độ pH trong môi trường âm đạo

Gel vệ sinh phụ khoa

Dottor Primo Emergyn là sản phẩm gel vệ sinh, chăm sóc phụ khoa được sản xuất bởi nhà máy Cosmoproject Solutions tại Ý. Sở hữu công thức cải tiến độc quyền Neozone 4000 trong việc ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra, Emergyn còn chứa các chiết xuất thiên nhiên như α-bisabolol (từ Cúc La Mã), 18-β-glycyrrhetic Acid (chiết xuất từ rễ cây cam thảo) giúp khử mùi tại vùng kín, cân bằng độ pH tự nhiên, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, khô thoáng cho cô bé mỗi ngày.

Xu hướng sử dụng gel rửa phụ khoa an toàn amp; ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín - 4

Dottor Primo Emergyn là phương pháp giúp chăm sóc phụ khoa hiệu quả trong thời gian dài với ưu điểm dạng bào chế gel, thể tích 100ml tiết kiệm khi sử dụng. Nỗi lo âu về bệnh phụ khoa sẽ làm mất tự tin của phái đẹp trong cuộc sống hằng ngày, hãy đồng hành cùng Emergyn để giúp bạn luôn tự tin sải bước.

Sản phẩm thích hợp sử dụng hằng ngày cho Nam và Nữ và thích hợp cho mọi loại da kể cả da rất nhạy cảm.

Công ty nhập khẩu: CTY TNHH INTERSHOP

Địa chỉ: 272/6 Nguyễn Tiểu La, P.08, Q.10, TP.HCM

Website: https://intershop.com.vn | Facebook: Emergyn Việt Nam

Hotline: ‎0868 835 835

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xu-huong-su-dung-gel-rua-phu-khoa-an-toan-ngan-ngua-v...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).