“100% nhận quà và cơ hội tới Mỹ” cùng SUNHOUSE

Ngày 19/04/2017 08:00 AM (GMT+7)

Chính thức được khởi động từ 2/4/2017, chương trình “ 100% nhận quà và cơ hội tới Mỹ” do tập đoàn SUNHOUSE tổ chức đã thu hút hàng chục ngàn khách hàng mua sắm và tìm kiếm cơ hội tại các siêu thị, chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Thông điệp khuyến mại 100% đã trở thành dấu ấn riêng của SUNHOUSE.

Thông điệp khuyến mại 100% đã trở thành dấu ấn riêng trong các hoạt động khuyến mại của tâp đoàn SUNHOUSE thông qua hàng loạt các chương trình: “100% Trúng thưởng”, “100% Hài lòng”… được tổ chức liên tục trong nhiều năm qua.

Chính vì vậy, khi chương trình “ 100% nhận quà và cơ hội tới Mỹ” được công bố đã thu hút hàng ngàn khách hàng tìm kiếm cơ hội tới Mỹ bằng cách tìm mua các sản phẩm quạt điều hòa, máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh tại các điểm bán hàng trên toàn quốc. Tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

Chỉ sau hơn 2 tuần triển khai, chương trình đã nhận được hàng ngàn tin nhắn đã được gửi về tổng đài 8077 để tham gia chương trình. Ngày 15/4, Tập đoàn SUNHOUSE đã chính thức triển khai quay số trúng thưởng đợt 1 và tìm ra vị khách may mắn đầu tiên là anh Phạm Bá Huy (P.22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh).

Cơ hội đi Mỹ đầu tiên ngay lập tức đã được đại diện tập đoàn SUNHOUSE  trao tận tay khách hàng

Chương trình khuyến mại “100% nhận quà và cơ hội tới Mỹ” do tập đoàn SUNHOUSE tổ chức vẫn đang tiếp tục được diễn ra trên tất cả các điểm bán hàng trên toàn quốc. Hàng trăm ngàn quà khuyến mại, cơ hội trung thưởng du lịch tới Mỹ vẫn đang được thực hiện tới hết ngày 30/6/2017.

Chương trình khuyến mại hè SUNHOUSE còn kéo dài đến hết ngày 30/6/2017

Để tham gia chương trình, các khách hàng hãy mua ngay các sản phẩm quạt điều hòa, máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh… và nhắn tin kích hoạt bảo hành điện tử theo cú pháp: SHG [mã sản phẩm] [mã tem cào] và gửi về tổng đài 8077.

Chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại “100% nhận quà và cơ hội tới Mỹ”:

-  Nhận ngay 100% quà tặng trực tiếp khi mua sản phẩm quạt điều hòa, máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh.

- Tặng thêm 1 năm bảo hành  và cơ hội du lịch Mỹ khi kích hoạt bảo hành điện tử theo cú pháp: SHG [mã sản phẩm] [mã tem cào] và gửi về tổng đài 8077

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 18006680 và xem tại Website: sunhouse.com.vn

(Theo Khám phá).