3 ngày vàng dành riêng cho bình giữ nhiệt và hộp cơm tại DECA

Ngày 01/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 1/12 – 3/12, DECA.vn sẽ tưng bừng tổ chức chương trình “3 ngày vàng dành riêng cho bình giữ nhiệt và hộp cơm” khuyến mãi đến 40% các hộp cơm, bình giữ nhiệt của những thương hiệu nổi tiếng đồng thời tặng coupon lên đến 150.000Đ.

Click để xem chi tiết chương trình

Mùa đông đã đến và các loại bình giữ nhiệt cũng như các loại hộp cơm giữ nhiệt lại càng được ưa chuộng hơn bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Với những sản phẩm này, bạn vừa có thức ăn ngon sạch sẽ được chuẩn bị từ nhà, lại vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc khi không phải đi ăn ở ngoài hàng. Tuy nhiên, để chọn mua được những chiếc bình hay hộp cơm phù hợp không phải là điều khó nhưng không phải ai cũng biết. Sau đây là danh sách 3 điều mà chúng ta cần biết khi chọn mua một chiếc bình, hộp cơm giữ nhiệt.

1. Mục đích sử dụng

Tùy thuộc vào mục đích và cách thức sử dụng của mỗi người mà chúng ta lại cần có những sự lựa chọn bình giữ nhiệt hoặc hộp cơm giữ nhiệt khác nhau. Đơn cử như nếu bạn chỉ muốn mang theo 1, 2 món cùng với cơm khi đi làm thì chúng ta không cần phải chọn những loại hộp cơm quá to hay có quá nhiều ngăn. Còn nếu chúng ta muốn phân chia thức ăn thật rõ ràng và muốn mang cả canh thì việc chọn những sản phẩm hộp cơm nhiều ngăn là điều rất cần thiết.

Hộp đựng thức ăn giữ nhiệt Zojirushi ZOCM-SW-ETE50-XA

Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi SL-GG18

2. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu của hộp cơm hay bình giữ nhiệt là một trong những điều bạn phải quan tâm đầu tiên khi mua các sản phẩm này. Hãy nhớ rằng hộp cơm hay bình giữ nhiệt là để đựng sản phẩm nóng và có nhiệt độ cao. Chính vì vậy mà nếu các bạn lựa chọn các loại hộp cơm giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt không tốt thì điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.

Tiếp theo đó, chất liệu của sản phẩm cũng sẽ tác động trực tiếp lên thời gian giữ nhiệt của sản phẩm. Một sản phẩm bằng nhựa hoặc ít lớp giữ nhiệt sẽ có thời gian giữ nhiệt thấp hơn so với sản phẩm có chất liệu từ thép không gỉ và có nhiều lớp giữ nhiệt.

Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi SZ-KA02

Bình lưỡng tính Zojirushi ZOBL-SM-AFE35-XA 350ml

3. Thời gian giữ nhiệt

Tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế sử dụng của chiếc bình mà thời gian có thể khác nhau. Một sản phẩm giữ nhiệt thông thường sẽ có thể giữ nhiệt được từ 4 – 12 tiếng tùy theo cấu tạo và chất liệu của sản phẩm. Một số sản phẩm cao cấp hơn thì có thể giữ lâu đến 24 tiếng. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà cần chọn một sản phẩm có thời gian giữ nhiệt phù hợp. Bởi 1 sản phẩm có thời gian giữ nhiệt ngắn thường sẽ có giá thấp hơn một sản phẩm có thời gian giữ nhiệt lâu.

Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi SZ-GD02

Bình giữ nhiệt Zojirushi lưỡng tính ZOBL-SM-SA48-NM 480ml

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu