5 lợi ích khi mua sắm bằng thẻ đồng thương hiệu

Ngày 10/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

Khi mua sắm bằng những loại thẻ đồng thương hiệu, ngoài được hưởng nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng, các khách hàng còn được hưởng nhiều tiện lợi khác cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mua sắm tiện lợi ở bất cứ đâu

Mua hàng bằng tiền mặt, bạn thường phải cầm ví khư khư bên cạnh và đến tận nơi mua hàng. Nhưng nếu mua hàng bằng thẻ mua sắm, bạn có thể mua sắm một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Chỉ với chiếc thẻ nhỏ và gọn, bạn có thể thanh toán dễ dàng khi quyết định mua hàng ở các web bán hàng trực tuyến khắp mọi nơi bạn muốn.

Có thể mua hàng ngay cả khi không có tiền mặt

Khi thanh toán bằng thẻ mua sắm, bạn có thể mua hàng được ngay chỉ trong 1 click mà không cần phải đợi đủ tiền mặt, đến tận nơi giao dịch hoặc đợi ngân hàng xử lý thanh toán rồi mới nhận được tiền để mua sắm. Khi đã sở hữu một thẻ mua sắm, bạn gần như ngay lập tức cầm được tiền trong tay và có thể mua bất cứ sản phẩm nào bạn muốn.

Được sở hữu sản phẩm nhanh chóng nhất

Khi đã nhắm mua hoặc “bồ kết” một món hàng nào đó, bạn có thể không cần phải chờ đợi lâu mà đã có thể sở hữu món đồ mong ước đó rồi. Chỉ cần bạn đặt mua hàng, sản phẩm bạn ao ước sở hữu sẽ đến tay bạn nhanh chóng nhất. Bạn sẽ rất vui và được thỏa mãn tức thì.

Giúp sở hữu sản phẩm hàng hiệu chất lượng

Thông thường, khi muốn mua một món hàng đồ hiệu nào đó, bạn thường rất “lí bí” và chật vật trong việc có đủ tiền để thanh toán. Nhưng khi dùng thẻ mua sắm, bạn có thể sử dụng và trả dần các khoản thanh toán trong một thời điểm nào đó để cho phép tự dồn tiền và mua được món đồ hiệu bạn thích.

Được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua hàng bằng thẻ

Khi sử dụng thẻ mua sắm LienVietPostBank, bên cạnh được hưởng các ưu đãi do ngân hàng Bưu điện Liên Việt tự thiết lập cho riêng mình nhằm thu hút và chăm sóc khách hàng sử dụng thẻ, chủ thẻ thanh toán còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn của đơn vị liên kết Deca khi mua hàng online.

Theo đó, khi mua hàng bằng thẻ mua sắm LienVietPostBank hợp tác cùng Deca mở thẻ đồng thương hiệu, 500 khách hàng đầu tiên khi đăng ký mở thẻ sẽ được tặng coupon 300k khi mua hàng trên Deca. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng nhiều các chương trình ưu đãi giảm giá sâu, khuyến mại khủng khác trên Deca khi sử dụng thẻ mua sắm các sản phẩm có thương hiệu chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều thành viên trong gia đình. Đây chính là quà tặng hấp dẫn mà ngân hàng Bưu điện Liên Việt và sàn thương mại điện tử Deca tặng cho khách hàng của mình ngay khi đăng ký sử dụng thẻ.

Khách hàng đăng ký thẻ đồng thương hiệu LienVietPostBank xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu