6 gợi ý tuyệt đỉnh cho quà Tết Mậu Tuất

Mỗi dịp Tết đến, phong tục tặng quà, biếu Tết lại là một nét văn hoá đặc trưng và rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên chọn quà gì, bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi đau đầu trước mỗi dịp Tết đến.

Dưới đây là 6 gợi ý “đỉnh” dành cho những ai đang “bấn loạn” vì chọn quà Tết Mậu Tuất.

Quà tặng tết, câu chuyện tưởng dễ mà khó. Bởi món quà tặng không những cần sang trọng, ý nghĩa thể hiện được tâm ý mà còn phải phù hợp với túi tiền người tặng.

Dưới đây là danh sách những món quà bạn không nên bỏ qua nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018  này. Không chỉ tinh tế, đầy ý nghĩa mà chắc hẳn nó sẽ còn đem đến cho người nhận niềm vui làn tỏa khi được tặng đó

1. Vật phẩm phong thủy

Trong danh sách những món quà chúc Tết sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến các vật phẩm phong thủy. Việc trưng bày những vật phong thủy trong nhà hay văn phòng sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho cuộc sống và làm ăn.

Năm Mậu Tuất, những vật phẩm liên quan đến chó sẽ là món quà tết độc đáo, ý nghĩa.

Những vật phong thủy bạn có thể lựa chọn để làm món quà tết biếu sếp hoặc đối tác như: tỳ hưu, tượng phong thủy, cầu thạch anh hay một số loại cây cảnh phong thủy… Đặc biệt, trong năm Mậu Tuất, vật phẩm là những linh vật có liên quan đến chó sẽ là món quà Tết độc đáo, ý nghĩa.

Những vật này ngoài khả năng mang lại vượng khí sự sung túc cũng sẽ giúp người tặng nói thay cho lời chúc ý nghĩa tốt đẹp.

2. Giỏ quà tết Như Ý Cát Tường gây bão năm 2018

Tặng giỏ quà tết không còn xa lạ với quá nhiều người. Tuy nhiên, theo nhu cầu của con người, những giỏ quà tết ngày nay còn được sắp đặt kỹ lưỡng giúp người tặng có thể thể hiện được tâm ý của mình.

Ông bà, cha mẹ càng lớn tuổi thì sức khỏe càng trở nên quý giá. Mỗi khi tết đến, xuân về cũng là lúc đấng sinh thanh thêm tuổi mới và ước mong lớn nhất vẫn là sức khỏe dồi dào để sống vui vầy, bình an bên con cháu. Vì lẽ đó, một giỏ quà hàm ý những lời chúc tốt đẹp này , trao sức khỏe – tặng bình an chính là món quà đơn giản mà lại tuyệt vời nhất.

Rất nhiều gia đình đã quyết định lựa chọn Giỏ quà Như Ý Cát Tường cho dịp Tết này mà không cần đắn đo. Vì sản phẩm GacDay được ca tụng vừa giúp làm đẹp da thần kì vừa có khả năng hỗ trợ phòng chống ung thư.

Nói đến giỏ quà tết được săn đón nhất năm nay, không thể bỏ qua giỏ quà “Như ý cát tường”, “An khang thịnh vượng” của nhãn hàng GacDay. Đánh đúng vào tâm lý muốn gửi tặng người thân những điều tốt đẹp nhất, GacDay kết hợp sản phẩm nước uống đẹp da, phòng chống ung thư của mình trong từng giỏ hàng. Không chỉ là món quà đơn thuần, mà còn gửi tặng lời chúc sức khỏe, bình an trong từng vật phẩm với ý nghĩa một năm mới  an khang thịnh vượng. vạn sự như ý.

3. Quà tặng mang tính thư giãn, giải trí

Một gợi ý tuyệt vời để thay thế các món quà Tết vật chất là các quà tặng giúp người nhận có thể thư giãn. Một trong những hình thức phổ biến nhất là thẻ thanh toán ở nhà hàng. Ý tưởng tương tự khác bao gồm vé đến nhà hát, xem phim hoặc một sự kiện thể thao của đội bóng mà đối tượng được tặng quà yêu thích.

4. Bộ quà tặng mỹ phẩm cho người thích làm đẹp

Đối với chị em phụ nữ, tặng mỹ phẩm chính là món quà đơn giản lại ý nghĩa, hợp ý  nhất. Có thể là một lọ kem chống lão hóa dành cho mẹ hoặc một lọ nước hoa Pháp thật thơm, phù hợp, như vậy thôi là người tặng đã có thể hiểu được tâm ý của bạn rồi.

5. Bộ tranh, chữ

Tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Tết đến tất cả mọi người thường có xu hướng mua tranh hoặc mua chữ để treo trong nhà và tặng những người thân yêu của mình. Bộ tứ quý mai, lan, cúc, trúc tranh phúc lộc thọ đều mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn, hạnh phúc và sung túc cho năm mới.

6. Bộ bình trà và hoa để trang trí tết

Đây cũng là món quà được rất nhiều người lựa chọn để làm quà biếu vào mỗi dịp tết đến xuân về. Bạn có thể mua tặng bố mẹ những bình trà gốm sứ để bố mẹ bạn tiếp khách hoặc những bình hoa sang trọng để trang trí vào dịp tết.

(Theo Khám phá).