Ajinomoto Việt Nam tổ chức tham quan cho người tiêu dùng

Ngày 24/02/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hiện nay, các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng chương trình tham quan dành cho người tiêu dùng và Công ty Ajinomoto Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hướng đi này.

Khi đến tham quan, các đối tượng là người tiêu dùng cũng như sinh viên sẽ có cơ hội đến để được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất khép kín, tìm hiểu về tập đoàn cũng như quy trình sản xuất sản phẩm. Tùy vào địa điểm đăng ký, khách tham quan sẽ được tham quan Long Thành, Biên Hòa hay văn phòng đại diện tại Hà Nội theo từng nội dung chương trình phù hợp, kèm theo đó là những phần quà cây nhà lá vườn với những sản phẩm từ Ajinomoto.

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa

Khách tham quan được chụp ảnh lưu niệm cùng công ty Ajinomoto Việt Nam

Khi đến với nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, Hệ thống xử lý nước thải là một trong những điểm gây ấn tượng mạnh với khách tham quan. Đây là một trong những hình ảnh được in trên mặt sau sản phẩm bột ngọt Ajinomoto sau lần cải tiến gần đây. Với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Hệ thống xử lý nước thải Ajinomoto với hệ thống khử Nitơ bằng vi sinh vật theo công nghệ Nhật Bản xử lý đạt 3.400 mét khối nước trong một ngày đêm. Nước thải sau khi xử lý đã đạt chất lượng loại A theo tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam. Đây không chỉ là điểm tham quan hấp dẫn mà còn giúp tăng thêm mảng xanh vốn có tại nhà máy đúng với thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành” mà công ty đang hướng đến.

Khách tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Showroom nhà máy Ajinomoto Long Thành

Khách tham quan giao lưu cùng đầu bếp trong tour tham quan công ty Ajinomoto

Sinh viên trong chuyến tham quan tại nhà máy Ajinomoto Long Thành

Làm thế nào để đăng ký tham quan Ajinomoto?

Hiện tại, vào ngày thứ 3 của tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ có xe đưa đón miễn phí khách tham quan từ Bưu điện Thành phố HCM đến Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoặc Long Thành.

Khách tham quan có thể đăng ký trước ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan bằng cách email đến thamquan_nmbienhoa@ajinomoto.com.vn

hoặc thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm Tư vấn Khách hàng Công ty Ajinomoto Việt Nam 08.3930 8784.

Ngoài ngày cố định nêu trên,  khách tham quan có thể đăng ký tham quan tự túc phương tiện vào bất kỳ ngày nào trong tháng bằng cách truy cập vào trang web www.ajinomoto.com.vn, chọn địa điểm ngày tháng phù hợp với nhu cầu tham quan.  

Hãy cùng nhau trải nghiệm những giây phút vui vẻ, thú vị trong chuyến tham quan tại Ajinomoto!

(Theo Khám phá).