AQUA vươn lên vị trí dẫn đầu thị phần sau một năm ra mắt

Ngày 24/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

AQUA là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản, mặc dù chỉ xuất hiện trên thị trường một năm trở lại đây nhưng đã tạo được sự tín nhiệm nơi người tiêu dùng Việt Nam, với doanh số không ngừng tăng trưởng.

Sau một năm thành lập, nhãn hàng điện gia dụng AQUA Việt Nam đã tạo nên thành tích đáng tự hào: dẫn đầu thị trường trong phân khúc máy giặt, chiếm 26.5% tổng thị phần, đứng đầu doanh số trong phân khúc tủ lạnh, chiếm 21.1% doanh số của ngành (kết quả số liệu từ tháng 9/2015 của GfK, công ty nghiên cứu thị trường công nghệ và bán lẻ uy tín nhất tại VN). Kết quả này được xem là thành tích nổi trội đáng chú ý trên thị trường, đặc biệt với phân khúc tủ lạnh, máy giặt vốn luôn có sự canh tranh vô cùng khốc liệt.

AQUA là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản, mặc dù chỉ xuất hiện trên thị trường một năm trở lại đây nhưng đã tạo được sự tín nhiệm nơi người tiêu dùng Việt Nam, với doanh số không ngừng tăng trưởng. Tháng 9/2015, AQUA vượt lên các nhãn hiệu uy tín khác, vươn lên vị trí dẫn đầu phân khúc máy giặt, tủ lạnh tại Việt Nam. Lý giải cho thành tích nổi bật này, ông Yoshiaki Ito, CEO AQUA Nhật Bản, Chủ tịch AQUA Châu Á Thái Bình Dương, cho biết : “AQUA thành công tại Việt Nam bởi hai nguyên nhân quan trọng. Thứ nhất, AQUA thừa hưởng những thành tựu tốt đẹp từ Sanyo Việt Nam. Thứ hai, AQUA đã giải mã đúng tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam: cần sản phẩm bền, đẹp, chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Đây cũng chính là cơ sở để AQUA đề ra phương châm Công nghệ Nhật, Do người Việt, Cho người Việt, nhằm tạo ra các sản phẩm công nghệ Nhật, nhưng giá thành phù hợp với người Việt Nam.”

Sản phẩm điện gia dụng AQUA mang đến những tiện nghi giúp gia đình Việt có được cuộc sống chất lượng hơn.

AQUA nổi bật với các sản phẩm có công nghệ vượt trội chỉ duy nhất có tại AQUA như máy giặt Mâm Giặt Kép, thùng nghiêng - sóng siêu âm. Công nghệ Mâm Giặt Kép với luồng nước chuyển động mạnh mẽ, đa chiều, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu. Công nghệ thùng nghiêng - sóng siêu âm tạo ra hiệu quả giặt đáng kinh ngạc, dễ dàng lấy quần áo ra vào, đồng thời tiết kiệm bột giặt, tiết kiệm nước và giữ cho quần áo luôn bền đẹp. Hoặc tủ lạnh với công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện; Ultra Plasma, UV Led kháng khuẩn, khử mùi làm lạnh nhanh; thiết kế nhân bản: ngăn mát trên, ngăn đông dưới giúp bảo vệ cột sống người sử dụng.

Ông Yoshiaki Ito - CEO AQUA Nhật Bản, Chủ tịch AQUA Châu Á Thái Bình Dương - cùng chiếc máy giặt nhỏ nhất thế giới, bằng chứng cho công nghệ Nhật tân tiến ở AQUA.

Theo thống kê, Việt Nam là thị trường có mức độ tăng trưởng cao của ngành điện gia dụng. Dự đoán trong năm 2016, Việt Nam sẽ nằm trong top 5 toàn cầu với mức tăng trưởng 600 triệu USD. Do vậy, đây sẽ là thị trường trọng điểm của AQUA trong những năm sắp tới. Với bước khởi đầu thuận lợi, AQUA Việt Nam đang từng bước xây dựng những nền tảng vững chắc và khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường. Vị trí dẫn đầu đang là nguồn khích lệ vô cùng lớn lao đối với AQUA. Để đáp lại niềm tin yêu vô giá mà người tiêu dùng Việt đã gửi trao, đại diện AQUA Việt Nam, ông Shinohara Koichi cam kết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác dài lâu, phát triển bền vững, duy trì công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, góp phần nâng tầm tiện nghi sống của người tiêu dùng đúng với tinh thần mà chúng tôi luôn tâm niệm: AQUA - Công nghệ Nhật, Do người Việt, Cho người Việt. Phía trước AQUA là một hành trình dài mà chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi. Vì một cuộc sống hạnh phúc, tiện nghi cho mọi gia đình Việt là tất cả những gì AQUA hướng đến.”

Ông Shinohara Koichi, Tổng giám đốc AQUA Việt Nam, cam kết hợp tác lâu dài, phát triển bền vững cùng thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng truy cập website: http://aquavietnam.com.vn  để biết thêm chi tiết.  Số hotline miễn phí 1800 585832

(Theo Khám phá).