Bà nội trợ có thêm điểm mua sắm khi Aeon Bình Tân đi vào hoạt động

Ngày 23/06/2016 16:31 PM (GMT+7)

Tại các quận vùng ven, hình thức siêu thị đã xuất hiện từ nhiều năm nay và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên, với nhu cầu chi tiêu mua sắm đa dạng, những địa chỉ này vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của cư dân nơi đây.

Xét trong các quận, huyện ngoại thành của TP.HCM, hiện chỉ mới có quận Tân Phú và một số vùng lân cận đã có được địa điểm mua sắm quy mô lớn là Aeon Tân Phú, còn lại mới chỉ là những siêu thị bậc trung, siêu thị mini hoặc cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, kể từ ngày 01/07/2016 tới đây, người nội trợ ở khu vực Quận Bình Tân, Quận 6, Quận 11… sẽ không còn băn khoăn về vấn đề mua sắm khi Trung tâm bách hóa tổng hợp Aeon Bình Tân chính thức đi vào hoạt động.

Công bố trong họp báo ngày 14/06/2016, Aeon Bình Tân sẽ chính thức ra mắt từ ngày 1/7/2016

Trung tâm bách hóa tổng hợp Aeon Bình Tân có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, thư giãn cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

Cũng trong buổi họp báo sáng ngày 14/06/2016, đại diện Công ty TNHH Aeon Việt Nam cho biết: “Chúng tôi lựa chọn mô hình “Chung một mái nhà” nhằm mang lại lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Chỉ với một điểm đến, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều mặt hàng, dịch vụ khác nhau từ vui chơi, giải trí cho đến ẩm thực… Cụ thể, bên cạnh các gian hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, trang sức nổi tiếng cùng những dịch vụ chăm sóc, sức khỏe, phục vụ nhu cầu làm đẹp của nhiều đối tượng khách hàng từ thanh niên cho đến người lớn tuổi, Aeon có một khu vực dành riêng cho ẩm thực với các món ăn nổi tiếng của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Tại khu giải trí, trẻ nhỏ sẽ bị thu hút với các trò chơi vận động và sức hấp dẫn từ các trò chơi trí tuệ nằm bên trong khuôn viên trung tâm bách hóa tổng hợp Aeon Bình Tân.”

Gian hàng hóa mỹ phẩm Aeon Wellness tại tầng trệt của trung tâm mua sắm Aeon

Một góc trò chơi vận động bên trong khu vui chơi Molly Fanatsy tại Aeon

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa, trung tâm bách hóa tổng hợp Aeon Bình Tân còn có lợi thế với diện tích rộng, bãi gửi xe đủ sức chứa 1.500 xe hơi và 4.000 xe máy nên người tiêu dùng có thể gửi và lấy xe dễ dàng. Các khách hàng ở trung tâm thành phố có thể di chuyển tới Aeon Bình Tân để mua hàng một cách thuận lợi vì sẽ có tuyến xe buýt miễn phí phục vụ hàng ngày. Những dịch vụ mới mẻ này được dự báo sẽ là điểm nhấn thu hút một lượng không nhỏ người tiêu dùng từ trung tâm thành phố ra mua sắm.

Bãi giữ xe được lắp đặt mái che sử dụng năng lượng mặt trời tại Aeon Bình Tân

Điểm dừng chân được phủ xanh bên trong trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân

Có thể nói, việc một trung tâm bách hóa tổng hợp có quy mô lớn như Aeon Bình Tân được xây dựng tại khu vực ngoại thành không chỉ tạo thêm một địa chỉ mua sắm - giải trí đa dạng cho người tiêu dùng nói chung, các bà nội trợ nói riêng mà còn góp phần vẽ nên những đường nét sôi động cho bức tranh thị trường bán lẻ tại TP.HCM.

(Theo Khám phá).